1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em bế tắc quá, mọi người vào giúp em với

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi babacon, 22/11/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. DeutschlandvermisstVN

  DeutschlandvermisstVN Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/11/2004
  Bài viết:
  1.773
  Đã được thích:
  7
  Thằng này lại giở bài bỏ người yêu kinh điển , nhưng nửa mùa . Chấm dứt ngay , đừng hy vọng níu kéo tình cảm với thằng này , vì thằng này nó đã hết tình với em , ở gần nó suốt ngày chỉ có nhận những lời càu nhàu từ nó mà thôi .
  Bỏ người yêu hầu hết cũng chỉ buồn năm , sáu ngày rồi lại vui ấy mà . Em nào cũng nâng quan điểm rằng không chịu đựng được , muốn tự tử . Nhưng rốt cuộc thì nghìn em thì cũng chỉ có một em dám tự tử là cùng , mà cũng chưa chắc là về ngay được với tiên tổ . Khổ mình là trước hết , sau đó là khổ người nhà .
  Tóm lại một trong hai người không còn tình cảm thì cả hai nên giải tán , đừng để đến khi ký vào giấy đăng ký kết hôn rồi mới đưa nhau ra toà thì vết sẹo lớn lắm , xấu lắm .
 2. kruger_brent

  kruger_brent Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/10/2002
  Bài viết:
  1.253
  Đã được thích:
  0
  Bác này nói chuẩn 100% rồi .... bài tủ trang 37 "Cách bỏ gái"
  Trong các cách thì cách này là mất dạy nhưng hiệu quả cao nhất ...
 3. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Giải quyết gì? Bỏ cô kia hay bỏ bạn? Định bụng giải quyết trong bao lâu? 9 tháng 10 ngày?
  Tôi nghĩ, bạn đừng dồn ép anh ấy quá, nhưng bạn lựa lúc nào nói chuyện nghiêm túc đc thì nói, rồi bảo anh ấy cân nhắc giữa bạn và cô kia xem thế nào. Tình cảm mới chớm nở bao giờ cũng đẹp, cũng thi vị, nhưng quen nhau 3-4 tháng, thành ng yêu của nhau rồi, thì cô kia liệu có bằng được bạn hay không? Bạn là cơm, cô ấy là gạo, vì không thể có 2 thứ cơm mà so với nhau, nay anh ấy buộc lòng phải ước đoán tương lai mà ngẫm xem khi cô ấy là cơm (ng yêu) thì liệu có bằng bạn hay không. Nếu anh ấy nghĩ cô ấy tốt hơn, nhưng hóa ra quyết định sai lầm thì anh ấy lúc ấy sẽ thế nào? Quay lại với bạn? Hay đi tìm cô thứ 3?
  Chuyện tình cảm cũng có lúc nên tính như bài toán kinh tế, bạn ạh. Tự dưng thấy sẽ rõ ràng, rành mạch hơn.
  Nhớ nhắc anh ấy là bạn hoàn toàn hiểu là tình cảm mới chớm nở bao giờ cũng thi vị, nhưng không ai dừng mãi ở giai đoạn đấy, rồi cũng phải chuyển sang giai đoạn xây dựng mối quan hệ bền vững, mà giai đoạn đó thì kém thi vị hơn rất nhiều.
 4. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Quan điểm của tôi, mà tôi nghĩ cũng là của bạn, là cố gắng hết sức. Sau này tương lai có sao, thì cũng không còn tiếc nuối đã không làm hết sức.
  2 năm không là ngắn để dễ dàng từ bỏ. Đến khi phải bỏ, dù có là 6 năm, hay 20 năm chung sống với nhau, bạn cũng sẽ bỏ thôi. Bây giờ thì cứ cố gắng hết mức.
  Đừng bao giờ để tương lai mình vương vấn một chữ Nếu. Đừng để đến khi gặp một người khác mà còn ngoái nhìn lại người này rồi ước Giá mà... Bây giờ bạn làm hết sức, sau này bước đi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  Từ bỏ là chuyện dễ dàng, giữ lại được mới khó.
  Muốn mọi chuyện trở nên khó thì dễ, muốn mọi chuyện dễ dàng mới là khó.

 5. loveisblue7

  loveisblue7 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2008
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại bạn vẫn còn yêu anh ấy ....nếu từ bỏ .........thì trước tiên bạn ko công bằng với bản thân và tạo cơ hội cho cô kia ...........theo tớ bạn nên nói chuyện nghiêm túc với anh ấy ...và ấn định thời gian để giải quyết chuyện anh ấy và cô kia.....con người thì ai cũng có sai lầm cả .....bik đâu tình cảm với cô ấy chỉ là say nắng ....có thể bạn giữ dc anh ấy nhưng sau chuyện này cũng nên xem lại anh ấy ?...........
 6. nnhoa123

  nnhoa123 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  30/10/2007
  Bài viết:
  706
  Đã được thích:
  0
  Chia buồn cùng bạn nha bạn chủ topic. Cs giờ nhiều chuyện ngang trái ghê.
  Trong thời gian này, bạn cứ để anh ta quyết định vậy. Nhưng bảo anh ta nhanh nhanh qđịnh.
  Nếu a ta chọn bạn thì hãy bảo anh ta dứt khoat với co kia. Rồi bạn phải chứng tỏ cho cô kia thấy bên cạnh anh ta có bạn. VD trong các cuộc đi chơi của công ty anh ta, bạn nên hiện diện ở đó.
  Nếu lâu quá mà anh ta chưa thể quyết định được hoặc bạn không còn là người anh ta muốn có thì hãy dứt khoát chia tay. Tớ biết một khi còn yêu bạn khó mà làm được điểu này, nên chỉ mong mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp với bạn.
  Gắng đừng làm khổ mình.
 7. _zombie_

  _zombie_ Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  09/11/2003
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Chào em,
  Bài toán này anh cũng thấy khó. Để có quyết định sáng suốt, cần thêm dữ liệu về bạn em và đối thủ của em rồi phân tích sâu hơn. Tạm thời chỉ có thể ngắn gọn như sau, em thử nghĩ cùng anh nhé.
  1. Em có một anh bạn thẳng thắn và không lợi dụng tình cảm. Những người như vậy giờ cũng khó tìm. Tuy nhiên, họ cũng là típ người khá mạnh mẽ và quyết đoán. Lúc này anh đoán là anh ta đang chọn vợ và "cân đo đong đếm" giữa hai ứng cử viên.
  2. Anh hiểu là em đang rối. Em hãy bình tâm. Anh nghĩ trước mắt, em đang có một việc rất quan trọng phải xong là tập trung làm luận văn cho tốt. Phải xác định là tình cảm dù có đi tới đâu thì nhiệm vụ cũng vẫn phải hoàn thành.
  3. Đi tiếp hay dừng lại? Phần này anh thấy em nên tham khảo lời khuyên của chị Anxiety. Anh rất muốn động viên em chiến đấu tiếp, dù cho lý trí của anh chỉ cho phép anh xác suất 20% chiến thắng. Em hãy cố gắng giữ cân bằng cho mình, vì chỉ có lúc đó suy nghĩ của em mới sáng suốt và cho những quyết định tốt. Em hãy phân tích con người của em, của anh ấy và của đối thủ. Vẽ ra giấy đủ 3 cột và liệt kê hết ra tất cả điểm mạnh và yếu: tính cách, sở thích, gia đình, bạn bè, công việc, tham vọng ... mọi cái là quan trọng với em và với bạn em. Rồi thử nghĩ xem, nếu đánh trận thì đánh vào "phía" nào, điểm yếu nào, nâng điểm mạnh gì của mình và sẽ có những cách nào đạt được mục đích. Làm cách này sẽ khó ở chỗ phải cố giữ cho mình tư thế và không tỏ ra là một con bạc phải ăn thua đủ.
  Good luck!
 8. Leon02

  Leon02 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/11/2008
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  Tình cảm con người là thứ không thể cưỡng ép được. Giả sử như anh chàng kia chưa làm gì bạn, mà có một ngày anh ta bỏ đi theo cô khác vì tình yêu thực sự thì cũng đành vậy thôi. Tình yêu mà một trong hai phía đã không còn thì cũng không xem là tình yêu nữa, phải cố mà quên đi thôi.
 9. Leon02

  Leon02 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/11/2008
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  Làm gì mà gay gắt thế. Không yêu nữa thì thôi, đã chết được đâu mà phải buồn rầu quá. Anh chàng kia cũng đâu có tội tình nặng lắm mà nhà bác phải gay gắt vậy. He''s just bring love to another girl, finish a love, but start another love. Vậy là huề
 10. Leon02

  Leon02 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/11/2008
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  Cơm gạo gì huh an xai ờ ti. Cũng đều từ một thứ mà ra cả. Ăn nhiều gạo, phở, bún hay của khỉ gì nữa, lâu dần mà ăn quen cũng thành cơm hết.

Chia sẻ trang này