1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

em buồn , a e vào chia sẻ với e nhé

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Black_Black_, 05/07/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Black_Black_

  Black_Black_ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/06/2005
  Bài viết:
  556
  Đã được thích:
  0
  em buồn , a e vào chia sẻ với e nhé

  em và bạn giá em yêu nhau khoảng gần 4 năm . Với em là tình yêu đầu , con bạn gái em thì theo kể cũng từng thích vài người nhưng yêu thật sự thì em là tình đầu . Hồi bọn em yêu nhau có khá nhiều kỉ niệm . Em chưa từng có tc đối với cô ấy với ai . Cô ấy đên hồi đó với em có thể nói như là món qú của thượng đế vậy . Lúc đó cô ấy yếu đuối ( và em luôn cố gắng để là chỗ dựa cho cô ấy ) . Rồi gần 1 năm trở lại đây , mọi thứ bắt đầu nhạt hơn . Bọn em đều đặt mục tiêu là học tập , công việc sự nghiệp là qtrọng nên rất cố gắng tập trung vào điều này . Về điều này thì cô ấy làm tốt hơn em rất nhiêu ạh .
  Nói sơ qua thì em là thằng mang nặng tình cảm , còn cô ấy là người rất mang nặng công việc . Và thời gian yêu nhau em cũng đủ hiểu cô ấy qtrong cviệc hơn em , chính cô ấy cũng khẳng định vậy . Em thì cũng đôi khi vô tâm , cô ấy thì hay hờn rỗi , nhưng mà lần nào 2 đứa dỗi nhau . Thì thường em là người chủ động xin lỗi và cởi mwỏ trc . Bởi em nghĩ con trai thì o nên chấp nhỏ nhặt , phải vị tha chứ nhất là mình yêu cô ấy nhiều ( chir 1 vài lần rất quá đáng thì cô ấy chủ động xl e ) . Em cũng nhận thấy cô ấy cũng nhiều điều trẻ con lắm , nhưng em yêu nên ... chấp nhận thôi . Khaongr 2 tháng trở lại đây em phát hiện ra cô ấy và 1 anh bạn khác có tình cảm với nhau . Dạ thưa là nt yêu thưong anh yêu và em yêu ạh . Lúc em lấy đt đọc tn , lần đầu em làm vậy ạh , mà em phải giật mới có đc . Cô ấy còn nói em mấy câu ngoan cố khó nuốt lắm ./ Em sốc lắm. Bởi em chưa bao h tin ai như tin cô ấy và suốt gần 4 năm em chưa bao h nghĩ đến chuyện này Tuy 1 vài lần bạn thân em cũng có nói cảnh báo , em còn mắng nó . Nhưng sự thật là vậy các bác ạh .
  Em mắng mỏ có , trì triết có nhưng rồi ... em cũng xuôi ôC ấy nói o thể bỏ em đc và 1vài lời nhẹ nhàng yêu thương . Em vốn o nhận đc nhiều điều nhẹ nhàng và yêu thương nên em mủi lòng , và vốn em cũng còn yêu cô ấy nhiều ... lúc đó là o bỏ đc các bác ạh . Rồi cô ấy quay lại yêu em , nhẹ nhàng , nói năng, cử chỉ cũng dễ nghe hơn . Trc lúc phát hiện ra chuyện này thì bọn em cũng có khaỏng nửa tháng chia tay ( cô ấy chủ động ạh ) , nhưng em ẫn nt và hỏi han , tâm sự. Sau 1 tối em gặp cô ấy nói đi chơi , nói chuyện , quay lại thì em khám phá ra chuyện này .
  Bạn bè em cũng can ngăn , là cô ấy đã lừa dối như vậy thì khó tin và tiếp tục lắm . Nhưng em vẫn quyết định gạt đi và tiếp tục . Cô ấy cũng hưa hẹn thay đổi mình vì còn quá nhiều ích kỉ , có lỗi với em . . Lúc em biết rồi sau đó em có hỏi thêm , cô ấy chỉ bảo là quen nhau lâu , nói chuyện lâu rồi , nhưng gặp nhau chỉ vài lần đi uống nưóc .
  Em thì cũng o hẳn tin nhưng em vẫn cố gắng o hỏi han nữa , vì em bảo em sẽ bỏ qua .

  Vâng , và đên tối nay ( là tối hôm trc ạh , hôm nay alf hôm sau rồi ) . bạn em vào blog cô ấy , bảo thằng nào như bạn thằng kia bảo đùa là biết chị hay gọi em đây , vì nghe anh Tuấn ( là tên anh chàng kia em gạn hỏi mất bao nc bot mới đc ạh ) sắp cưới . bạn gái em Pm là cứ gọi em đi . Em thì hồi trc cũng có vài cậu thích , hay comment linh tinh . Em về sau cũng o để ý xem nữa . Nhưng đến hôm nay . Chi chít comment ở 2 blog 2 nguwoif nay với nhau , hết nhớ rồi yêu . Em lặng người như chết điếng . Em nghĩ bạn gái em nói đã có chút tình cảm , thì chắc o thể nhanh quên đc . Nhưng tự hứa với em là o liên lạc , và tiếp tục với anh kia nữa . Nhưng ra là vậy ạh

  Tình cảm bọn em thì trc khi có cuyện này , cũng trục trặc 1 vài tháng .Và giận em bảo chia tay em tầm 1 tháng rồi quay lại đó .Nhưng anh bạn kia kia theo comment và 1 vài thôgn tin em biết đc thì quen nhau lâu rồi , và nói chuyện , gặp nhau , đi chơi . Thậm chí nói trên bog là sao lâu lâu o qua nhà anh chơi . em vãi mật.... . Hôm qua em đã chủ động bảo chia tay ( chưa biết chuyện này ) vì em cảm nhận thôi cô ấy quay lại cũng đâu yêu em như hồi xưa nữa , dù em có cố gắng tiếp đến đâu , có chủ động hay chăng nữa . Và thâm chí cô ấy còn nói thằng em o làm đc vì em o đủ yêu anh . Em chỉ biết đau chứ chưa làm gì đc . Hôm nay em biết chuyện này . ...
  Em nói là vừa đọc comment và cũng hiểu thêm nhiều điều trc đây cậy miệng cô ấy cũng o nói . yêu nhau 4 năm đấy các bác ạh . Trc đây cũng nói bóng gió vài câu hối lỗi là sẽ o thể nói hết tất cả . Nhưng em ngu , em vẫn hơi thắc mắc nhưng bỏ qua. H thì em biết khá khá rồi . Thậm chí khả năng ngủ với nhau cũng o còn gì lạ .

  Tối nay thì em chủ động tiếp tục chủ đề chia tay của em với 1 động lực thúc đẩy hơn . Lúc đầu còn 1,2 câu trối cãi với ngoan cố . trc h vẫn thế các bác ạh , cố chấp và cứng với em lắm . Nhưng em kiên quyết , rồi vẫn nói như cách đây hôm qua , và vài lần nữa khi em biết chuyện : "em o thể bỏ a đc" , "e yêu anh nhiều ", trc thì có thêm câu gì nữa nhưng về sau biết o thể nói đc câu nữa , hôm ây thì là"a ghét em , bỏ em nhưng trong tim a vẫn luôn có anh " . Dạ vâng , chắc là cũng có nhưng chắc cạnh buồng a chàng kia , hoặ 1 vài chú nữa . .

  Tuy rằng bây h em biết em vẫn còn có tình cảm nhưng em đủ khôn ngoan ( đỡ ngu rồi ) để hiểu là chuyện tc này sẽ chẳng đi đến đâu cả . Cô ấy đã hứa hẹn rất nhiều rồi . nhưng cũng vẫn vậy thôi . Bận cviệc với chắc akia nên cũng khó các bácnhề .

  Em tuy o còn sốc như lần đầu biểt chuyện . Nhưng vẫn có đau lắm các bác ạh ( bởi em biết em vẫn còn yêu cô ấy , tuy o hiểu đc đến đâu )

  H em nhận định đời bạc thật các bác ạh . Trong gần 4 năm . À mà cũng đủ 4 năm rồi , em o thèm để ý đến đứa con gái nào khác , em coi thg` mọi cải chỉ vì nghĩ cô ấy là tất cả , o ai như cô ấy và mình o yêu ai đc như vậy . Thế mà em đc thế này ạh . H em cũng hết oán đời rồi . Thôi thì tình cảm hết thì thôi . Em cũng o cần lời xl( rất nhiều) làm gì . mà nhiều khi nói lắm câu ấy cứ như cửa miêng .

  H thì em thấy buồn , 1 chút cô đơn và o bao h tin vào con gái cũng như tình yêu đẹp nữa thôi . Dù có muốn tin thì cũng biết đến bao h mới tin đc ạh
 2. kojizo

  kojizo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/08/2008
  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  0
  đừng tin bố con thằng nào ngoài bố con nhà mình bạn ah!
  tôi trc kia cũng từng như cậu
  yêu nồng nhiệt ,sâu sắc và tin tưởng lắm
  nhwung rồi mọi thứ cũng chẳng đến đâu
  thử nghĩ xem, hơn 3 năm quen nhau, rồi nói lời yêu đc gần 1 năm, cuối cùng vẫn bị 1 thằng cướp trên giàn mướp con nai (nai hay sư tử hay cáo ..bla bla...jì cũng đc ,)
  con gái thời này thực dụng và ()&*&^$%#$# hơn chúng ta nghĩ nhiều
  "em ko thể đủ dũng cảm để yêu xa " ,ko dám tin tưởng vào tương lai..blabla...( tôi và cô ấy mỗi người 1 nước )-->nhưng rồi vài tuần sau em công khai tình yêu với 1 thằng lạ hoắc ở tận India -(em thì ở châu âu),hắn mất 1 hoặc 2 tháng để làm quen và tán em qua chat chit +gián điệp(bạn hắn ) học cùng e
  vào blog thì thấy em xào xáo lại nhiều câu nói ,nhiều tình cảm, tâm sự của mình (ngày xưa gửi cho em qua mail,Pm.)..xào và chế biến lại để thể hiện +nồng nhiệt với thằng đó .Lúc ấy tôi cũng sock lắm , phải nói thêm rằng năm đó ngoài cú sock tình cảm này thì tôi cũng đang ở trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc sống xa nhà ( đó là thời kỳ tôi đi du học ,mọi thứ mới mẻ,tôi cô độc ở đất khách và quá nhiều thứ để mông lung, lo lắng..).Cũng như cậu, tôi ko phải là một mẫu người cứng rắn trong tình cảm, nên khi có đc tình yêu với cô ấy-tôi cũng bay bổng trong bao la hạnh phúc lắm ,yêu đời và cảm ơn cuộc đời lắm , nhưng rồi mọi thứ cũng xụp đổ nhanh như 1 chớp mắt, đau đớn nhất là cái cảm giác mình đã bị xúc phạm nặng nề....
  tôi lúc đó chẳng thế làm đc gì hơn ngoài việc cố gắng liên lạc với em qua email, điện thoại...nhưng vô ích ,em để chế độ invisible forever với tôi, fone thì ko nghe máy.... ...chỉ cần thế thôi là có thể cắt đứt hẳn tôi rồi ,tôi ko thể làm gì hơn,tôi là sv -và tôi cũng ko dư giả gì để sang đó tìm em đc ,và cuộc sống của tôi khi đó có rất nhiều thứ hệ trọng để suy nghĩ hơn là cố gắng tìm cách níu kéo 1 cô gái ,
  Lúc này nghĩ lại chuyện cũ, tôi cũng thấy chút tê tái đấy, 2 năm trc tôi ở trong tình trạng rất khó khăn,còn em thì toàn màu tình yêu và những dòng ngọt ngào với "chồng " em...,tôi đọc đc cũng buồn ghê lắm ,và nhiều lúc nghĩ thấy ký ức xa xưa thật nhàu nát và đáng vứt đi .
  Từ ngày đó đến giwò cũng đã hơn 3 năm, cũng như cậu-tôi chưa yêu 1 ai khác cả ,đơn giản là tôi nghĩ bây giờ sự nghiệp đối với tôi là quan trọng nhất....bạn ah,ở đời chẳng ai yêu và dành tình cảm nhiều cho mình như những người thân trong gia đình mình,thế nên phải sống, lao động và học tập thế nào để làm cho họ đc hạnh phúc .
  Tôi giờ đây cũng đã tạm gọi là ổn, bước đầu gặt hái đc những thành quả khiến gia đình,người thân có thể tự hào ,hạnh phúc.Thế là đã thấy lòng mình hạnh phúc lắm rồi ,và chẳng cần 1 em nào lúc này cả .
  ở 1 nơi nào đó, 1 lúc nào đó...chúng ta sẽ gặp đc 1 nửa của chúng ta...chỉ có điều lúc này ta và người đó chưa nhận ra nhau mà thôi
  đừng tin yêu bố con thằng nào ngoài bố con nhà mình bạn ah!
 3. chumkhengotbk

  chumkhengotbk Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  31/12/2006
  Bài viết:
  956
  Đã được thích:
  0
  Chia sẻ với các bác!
  Con gái bây giờ thực dụng ghê gớm. Đôi khi ngọt ngào đấy, muốn tin lắm, nhưng chả dám tin
  Không có ý xúc phạm các bạn nữ, nhưng Tôi có cảm giác con gái bây giờ phần nhiều muốn nằm ngửa ăn sẵn, cân-đong-đo-đếm tình cảm như một thứ hàng hóa. Nhiều em mới chỉ vừa bước qua tuổi 20 mà mặc sức "ban phát" tình cảm. Rồi các em ngộ nhận tình yêu với một anh giàu có (chính) đẹp trai (phụ)
  Có lần Tôi giật mình khi nghe cụm từ " đó là mối quan hệ hai bên cùng có lợi" từ miệng một cô sinh viên năm 3.
  Chậc, nguôi đi bác ạ! Luật đời Vay-Trả, Trả-Vay, Nhân-Quả tuần hoàn, chẳng có lựa chọn nào không phải trả giá. Bác đã nhận ra sự lừa dối và chủ động đường ai nấy đi thì cũng cầu mong cho cái giá cô ấy phải trả cũng nhẹ nhàng như cuộc nói chuyện ngày hôm nay của hai người.
  --
  Ta lại lên đường,
  Tin là Hạnh Phúc ngay phía trước kia rồi
 4. hoangtronghaivnm

  hoangtronghaivnm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/03/2007
  Bài viết:
  762
  Đã được thích:
  0
  Truyện của hai cậu dài vãi, chỉ đọc được có 1/2 mỗi người. Dù sao thì nhân dịp uống nước trà mất ngủ cũng chia buồn
 5. iam8264

  iam8264 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/09/2008
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  xin chia buồn cùng bác
  Bác hãy chuyển đau thương thành hành động, hãy học tập làm việc cho giỏi vào, trở thành 1 người tốt hơn bây giờ nhìu. Đề sau này, e đó nhìn lại bác mà tiếc nuối, hối hận
 6. tuyethanoi

  tuyethanoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/07/2009
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Hờ hờ, khổ thân bác quá! Yêu phải đứa loằng ngoằng keke
  Em cũng là gái đây dưng mà k như bạn gái (cũ) của bác. Zai hay gái, già hay trẻ thì cũng có đứa này đứa khác thôi. mà con gái giờ biết lo thân hơn trước roài, các bác phải có bản lĩnh hơn người thì gái mới quấn chứ k thì cũng bye bye thôi.
  Các bác bảo gái giờ thực dụng, vậy chứ k lo lấy thân mình thì đứa nào nó lo cho. Nói thì nói vậy chứ nàng nhà bác hơi bị đứng núi này trông núi nọ rồi, chả biết xây dựng căn cứ gì cả. Rồi nàng ý cũng chỉ có công việc thôi chứ chồng con chắc chả đến đâu.
  Xời, tóm lại, chuyện qua thì cho nó qua, cá mất là cá to, đau thì đau nhưng đành vậy biết sao. Bác rút kinh nghiệm đê không lần sau lại gặm phải con cá to nữa đấy.
 7. shogun82vn

  shogun82vn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/02/2001
  Bài viết:
  1.469
  Đã được thích:
  0
  chẹp, đã viết đc đến thế này rồi thì cố lên thôi nhỉ :D chia sẻ một tẹo nhá :P
 8. jeepfer

  jeepfer Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/05/2005
  Bài viết:
  705
  Đã được thích:
  0
  Chia buồn với bác. Bác làm em nhớ lại mình 6 năm về trước quá . Nhưng rồi bác sẽ còn gặp những em khác, xinh tươi + lợi hại, yêu bác hơn em đó cả nghìn lần. Yên chí đê bác, đời còn đẹp lắm
 9. quocdat1512

  quocdat1512 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/08/2007
  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  0
  Chia buồn cùng bạn,nhưng góp ý 1 tý là hơi nhiều lỗi chính tả nhớ,đọc mãi mới dịch được.
  Nỗi đau cũng có mặt tốt của nó,nó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.
  Người như cô ấy không phải hiếm,nhưng con gái tốt còn nhiều lắm,thật đấy
 10. quocdat1512

  quocdat1512 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/08/2007
  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  0
  Câu này của bác hay thật :))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này