1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

em buồn , a e vào chia sẻ với e nhé

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Black_Black_, 05/07/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. noreturn80

  noreturn80 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/04/2009
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Tôi lại thấy chúc mừng bác. Bác đã có những cảm xúc mãnh liệt nhất của cuộc sống. Được yêu hết lòng mình, được đau khổ, thất tình. Đau khổ cũng là 1 thứ tuyệt vời trong cuộc sống. Tôi đây muốn có yêu thật sự mà có đc đâu. Kể cả sau đó có bị đá tung đít cũng chấp nhận mà cũng chả có
 2. Salamander

  Salamander Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/07/2002
  Bài viết:
  1.731
  Đã được thích:
  1
  chia buồn với chủ top, tớ cũng đang thất tình buồn quá , đang cố gắng làm sao đừng để chuyện này ảnh hưởng nhiều quá tới mình đây
 3. cqx007

  cqx007 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  26/12/2008
  Bài viết:
  652
  Đã được thích:
  6
  Good job.
  Anh nói thêm là chú chủ thớt nên gia nhập phang phệt bang hoặc đứng dưới lá cờ ma đạo, đảm bảo 6 tháng sau, đạo hanh cao vời vợi. Gái gú lúc đó là phù du, thầy u là vĩnh cửu. Thay bồ như thay áo.
  Các chú Gà để ý mà xem, có thằng ma giáo khốn nạn nào kêu khóc u sầu vì gái đâu.
  Chỉ toàn thấy những tâm hồn thánh thiện, yêu người hơn yêu bản thân mình, tin sái quai hàm một con đàn bà chả thân quen, để rồi bị nó phản. Còn những thằng giả nhân giả nghĩa, coi đàn bà là lũ bò đội nón, đái đ éo qua ngọn cỏ, cần phải chăn dắt và cai trị, thì lại cơm no bò cưỡi, nội tâm chẳng có vấn đề gì phải trăn trở.
  Thế nhé, đàn bà vẫn chỉ là đàn bà thôi.
 4. Nhoc_NK

  Nhoc_NK Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/03/2004
  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  0
  Vào đây đọc topic của anh này xong, đã chán càng thêm nản. Anh này giống hệt em, chỉ khác em là gái.
  Yêu nhau 3 năm cũng hứa hẹn này kia. Em đi học xa, anh ấy ở nhà em này em kia em ko thèm chấp, nghĩ con trai nhiều khi cũng phải có người này người nọ bên cạnh, quan trọng là anh ta yêu mình. Bây giờ về nhà, mới vỡ lẽ ra là anh ta có người khác từ 3 tháng trước, còn bảo với ngta là đã chia tay mình rồi. Hai ng yêu đương ra chiều thắm thiết. Thế mà trong suốt time đó, vẫn chat chit yêu đương với em như thường. Cuộc đời nó chó thế chứ lại. Gọi điện hỏi thì bảo, anh k phủ nhận nhg ngta yêu anh chứ anh k có cảm giác gì.
  Em chả hiểu đc các anh. Chả nhẽ ko yêu đương, ko cảm giác gì cũng ở bên nhau 3 tháng trời. cũng đi du lịch, ăn ngủ với nhau được.
 5. Black_Black_

  Black_Black_ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/06/2005
  Bài viết:
  556
  Đã được thích:
  0
  vâng , Em xin cảm ơn a e động viện và cả góp ý em rất nhiều ạh . Đúng là em đã tin thái quá và mù quáng thật ( tuy thái độ em , biểu hiện em o có vẻ thế lắm ) . Tuy h nhận ra cũng đau nhưng em biết cũng có 1 phân tạiem nên mới mở cờ cho gái lộng hành . .
  Tình đầu nên em cũng quá ngu ngơ và ngây thơ nên mới như vậy .
  Thôi , dù sao chia tay h cũng tốt . Tất nhiên em sẽ bưóc qua và trưởng thành hơn thôi..
  Nào thì bưóc qua chuyện này để chuyên tâm vào học hành và nhưng cviệc sắp tới . H đường rộng rồi ( tuy cũng hơi vắng vẻ nhưng cũng o sao ) cố gắng mạnh dạn bưóc đi thôi
 6. NgheoNenKhoc

  NgheoNenKhoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2008
  Bài viết:
  854
  Đã được thích:
  0
  Vào thấy các vụ như này cũng đáng thưong thật, cái giá fải trả cho các gà khi cho gái ngồi lên đầu mà thờ, đến bao giờ mới hiểu ra rằng tình truờng cũng là chiến truờng, trên chiến truờng thì nhân đạo là tự sát , phải luôn có tư tuởng tuy sống cùng chiến hào với nó nhưng phải luôn đề phòng dè chừng, ko đc nhân nhuợng nó, xẩy 1 cái là nó bắn chết như chủ Topic ngay, trên chiến truờng có thể là đồng đội nhưng cũng có thể là điệp viên 2 mang, gái ở đây đã trở thành điêp viên,
  Sư lũ gà, lúc a dạy gái tý thì đàn bà vào quang quác chủi a là tất nhiên, nhưng lại thêm đàn gà và lũ hoạn quan mang trong mình tư tuởng " Với địch phải nhân nhuợng " vào quang quác nốt, giờ thì nhìn chủ Topic mà nhớ đấy, phải nhớ thêm " Với địch kô đc nhân nhuợng, fải coi gái vừa là đồng đội nhưng cũng vừa là địch " có như thế thì mới làm chủ đc tình thế, đề phòng nó úp sọt như này
 7. cqx007

  cqx007 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  26/12/2008
  Bài viết:
  652
  Đã được thích:
  6

  Tội nghiệp.
  Khổ một cái là ít chú qua thực tiễn, tin vào cái bọn lý thuyết suông nó bơm vào đầu hàng chục cái giải pháp, mà toàn là những cái tốt đời đẹp đạo. uh thì đẹp lắm. 4 năm yêu mãi một con, tình yêu thiêng liêng, vĩ đại. Kết thúc chả được cái mẹ gì. Đựoc mỗi cái tiếng, anh ấy tốt tính, hiền lành nhút nhát, chưa dám hôn em dù chỉ một lần. Trong khi cái thằng đang trần truồng với con đó nhe răng cười. Đời thế mới đau. Cái thằng đang cười hô hố, tưởng chừng bị trời tru đất diệt đó, lại có thói thượng cẳng chân hạ cẳng tay, yêu hết con này đến con khác, .. ấy vậy có nhiều đứa vẫn cắm đầu vào yêu, đau khổ khi bị giai ruồng bỏ. Lịt.
 8. songhahs

  songhahs Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2009
  Bài viết:
  1.747
  Đã được thích:
  4
  Trách đàn bà thì dễ, hiểu được cái đứa đàn bà mà mình đang yêu mới khó. Hiểu để mà yêu nó cho đúng cách. Và hiểu cũng là để dè chừng, đề phòng những bất trắc trong tâm hồn đầy nhạy cảm của nó.
  Thường những chú bị gái đá là do chủ quan và ngộ nhận. Chủ quan cho rằng nó đã thuộc về mình thì đố thằng nào sờ vào được dải quần nó. Hoặc ngộ nhận mình luôn luôn ngon trong mắt gái, nên không biết củng cố thêm uy tín của mình trong cái nhìn của gái và những người xung quanh gái.
  Hậu quả là gái nó thấy nhờn. Không tìm thấy điều mới mẻ cũng như sức nặng trong lời nói, hành động và suy nghĩ của các chú. Tóm lại hình ảnh của các chú nhà ta càng ngày càng bớt lung linh, thay vào đó là cảm giác cũ kỹ, non nớt và kém vững chãi. Cái này khỏi chứng minh, vì vị nào bị bồ đá thâm niên đều dần dần rút tỉa ra được bài học đau khổ này.
  Cho nên, khi yêu - phải tạo được cho mình 2 bộ mặt: vừa cực tử tế, sẵn sàng chết vì gái nếu cần - vừa cho nó biết đây cũng có thể nhẫn tâm, máu lạnh như giang hồ nếu bị phản bội, hay chơi trò 2 mang. Làm thế để nó biết nếu ngoan thì có kẹo, hỗn thì vớ vẩn ăn đòn ngay. Khỏi nói nhiều, nó nhờn mình.
 9. yeulam13lan

  yeulam13lan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/04/2009
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  Em đồng ý 3 chân 2 tay với bác Quẩy ... và cũng chia vui với chủ thớt , đời còn dài gái còn nhiều , sau này yêu được em khác lại tiếc, gia như ngày xưa không bỏ em này sớm,
  chuyện của em khác với mấy bác trên kia kể, cách đây 1 năm em có cưa đổ được 1 cáo sinh viên ,, hôn hít xoắt xít tít mù . đưọc 1 tuần em đang tính đến quả hấp diêm thì vào 1 buổi tối lúc ấy khoảng 10h, em ấy gọi điện khóc lóc kể 1 câu chuyện củ chuối ,, chốt hạ 1 câu,, em đã có bồ .. về sau tìm hiểu thì đúng là em nó nói thật, thế là đường em em đi,, đường anh anh đi, chỉ tiếc cái khoản không được free , tốn thời gian để cưa em khác ..
 10. nobitad1

  nobitad1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/07/2005
  Bài viết:
  1.359
  Đã được thích:
  0
  chia sẻ với nỗi buồn của bác, như bác gì đã nói dù sao cũng có 4 năm vui buồn. Làm người có thể cạn tình cũng không nên cạn nghĩa phải không. Topic này nên chuyển sang tâm sự thì hợp hơn. Có lẽ lên dừng tại đây nhỉ. Chúc bác sớm vui lại để có cuộc tình dài hơn, ko chỉ là 4 năm hi hi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này