1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em chỉ muốn làm bạn với người yêu cũ.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi littlegirls, 23/10/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 1234chgz

    1234chgz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    người ta bất cần thì mình cũng kô cần luôn bạn ạ.suy nghĩ ít thôi tập trung vào mà học bạn ạ
  2. 1234chgz

    1234chgz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    câu này của bạn hay quá
  3. emsekobuonnua

    emsekobuonnua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2006
    Bài viết:
    1.559
    Đã được thích:
    0
    Nếu cảm thấy vẫn làm bạn đc thì làm, ko thì thôi khỏi cần làm bạn! Tích cực quen với các bạn khác bít đâu lại tìm đc 1/2 khác hợp hơn. Chứ cứ ngồi 1 mình thì cũng khó khắn lắm! Tạo thêm những mối quen biết mới sẽ vui hơn và thêm nhiều cơ hội hơn mà.
    Chúc bạn tìm được 1/2 mới. ^_^!
    ( Híc, m` đang triệt để thực hiện cái câu tạo thêm những quen biết mới đây! Nhìn chung là cũng có vui hơn chút vì sẽ ít time đối diện với cảnh ngồi 1 mình hơn, nhưng vẫn cần thêm 1 thời gian nữa để ko còn nghĩ đến ng cũ nữa!)
  4. luckylluke

    luckylluke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2007
    Bài viết:
    1.283
    Đã được thích:
    0
    Thôi là thôi,chả có bạn bè gì hết.
    Yên tâm đi bạn,ai cũng sẽ gặp đúng 1 nửa của mình.
  5. CasauInLove

    CasauInLove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2007
    Bài viết:
    1.391
    Đã được thích:
    0
    làm bạn àh?khó lắm
  6. sentenced1806

    sentenced1806 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2006
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    3
    Tại sao lại khó làm bạn ? ex của mình là bạn tốt của mình là khác . Vì cả 2 đều có cuộc sống riêng rất ổn , hơn nữa lại vẫn chơi chung 1 nhóm với nhau , nên hòan tòan vui vẻ và hạnh phúc
  7. Blueriverhp

    Blueriverhp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2007
    Bài viết:
    3.017
    Đã được thích:
    0
    Làm bạn à??? Em nghĩ cũng tuỳ từng người và quan niệm của họ. Em thì luôn muốn làm bạn. Làm bạn mới khó chứ kẻ thù thì dễ ẹt.
    Em có 2 ex. First love nhiều kỉ niệm, yêu nhiều mà chia tay cũng đau khổ. Chia tay do hiểu nhầm, trẻ con etc... Một thời gian dài không gặp nhau, cách đây gần 3 năm gặp lại muốn làm bạn nhưng first love hình như vẫn hận thù em lém (mặc dù đã hơn 4 năm trôi qua và first love cũng đã yêu người khác rất lâu roài) E thì ko dám trách tại thấy phần lớn là lỗi do mình, chỉ thấy buồn. Nhưng ko hỉu sao lại phải như vậy, giờ cả 2 đã lớn phải hiểu cuộc sống nhiều hơn chứ. Mà cũng ko chịu ngồi xuống nói chuyện để gỡ bỏ hết khúc mắc, ghét bỏ để sau gặp lại nhẹ lòng hơn, sẵn sàng làm bạn bè hơn. Bây giờ đã gần 7 năm trôi qua, hoàn toàn mất liên lạc nhưng điều làm em hối tiếc nhất vẫn là chưa bao giờ có 1 buổi nói chuyện rõ ràng được với nhau
    Second love: giờ là bạn rất thân của em, em rất tin tưởng. Tất nhiên lúc chia tay thì đã lớn khôn và biết ứng xử hơn. Có điều mọi người xung quanh em vẫn nói second love còn yêu em nhiều lém (mặc dù cũng đã có người yêu khác khá lâu). Đôi khi vẫn nhìn em rất buồn, thi thoảng lại gọi diền (over sea) nói nhớ em. Em trêu lại bảo tôi cũng nhớ ông lém, tại ông là bạn thân nhất của tui. -> Tự hỉu.
    => Em nghĩ thành bạn được hay không là do mình, giữ được tình bạn ây hay không, ko làm người đến sau tổn thương lại phải cố gắng càng nhìu.
    P/S: các bác bảo khi em về nước có nên liên lạc với first love để nói chuyện nhưng những người bạn lâu ngày không gặp nhau ko??? Xin lỗi bạn chủ topic nhớ. Ké bạn tí
  8. ata2072007

    ata2072007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    Làm bạn được với người yêu cũ à Nghe như truyện cổ tích ý nhỉ
    Em thử rồi Đếch được đâu
  9. macmanhi

    macmanhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2007
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    <-- Đã đối diện và đã vượt qua - không dễ dàng!!!
    Chúc chủ topic cứng cỏi, bản lĩnh!

  10. shadowy

    shadowy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    768
    Đã được thích:
    0
    Cái gì hết rồi thì còn tiếc nuối làm gì hả em? hãy làm quen với cảm giác anh ấy không còn là của em nữa đi. Hiện tại chưa có ai thích hợp với em thì em có thể tập trung vào việc học, đi chơi đây đó với bạn bè. Rồi thời gian sẽ xóa nhòa đi tất cả.

Chia sẻ trang này