1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em còn nhớ hay em đã quên

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi Milanista, 11/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Milanista

    Milanista Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2001
    Bài viết:
    6.283
    Đã được thích:
    0

    Bốn người cùng nhau bước vào quán, bọn nó để cho anh và em ngồi cùng một bàn rồi chạy sang bàn khác ngồi. Chúng nó tưởng làm thế là giúp đỡ anh nhưng chính thế mới làm hại anh, ngồi với em, anh chẳng biết nói gì cả, chỉ hỏi qua loa vài câu chuyện xã giao thôi, trời ơi, anh đã nổi tiếng là thằng lắm mồm ngay từ khi học cấp III, mà sao mở mồm ra để nói chuyện với em lại khó thế, anh chỉ sợ nếu mình có nói gì không phải, thì anh chẳng bao giờ có được tình cảm của em.
    Nhưng may cho anh, em không phải là người như thế, em cũng chẳng nói gì hơn, sau này anh mới biết, anh là người con trai đầu tiên mà em đi chơi cùng.
    Lúc này đã 9h hơn, anh phải đưa em về rồi, nhưng trong lòng anh, anh chỉ muốn thời gian như ngừng lại, sao mà nó trái ngược với những gì mà anh mong muốn lúc tối thế, con người ta thật trái ngược, nhưng thời gian thì không thể nào dừng lại được, anh vẫn phải đưa em về.
    Lúc đưa em về, anh cố tình đạp xe thật chậm để có thời gian nói chuyện với em lâu hơn. Nhưng có chậm đến mấy thì cũng phải về đến nhà em.
    Anh không dám vào nhà em, dù cho em mời anh vào, em có biết không anh không vào nhà, bởi vì trong nhà có nhiều người, cho nên anh không thể nói gì với em được.
    Anh đã cho em địa chỉ , Số ĐT để em có thể viết thư và gọi điện cho anh.
    Rồi sáng hôm sau, anh bước lên xe quay lại Hà nội ...
    Tạm biệt em, anh sẽ quay lại



    Trong cuộc đời này, việc có ý nghĩa nhất đó là đem lại hạnh phúc cho người khác.


  2. congai19

    congai19 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    875
    Đã được thích:
    1
    đoạn tiếp đâu nhỉ???Đừng câu giờ chứ anh?Gần hết tiền rồi đấy!
    bà chằn 19
  3. quaivat

    quaivat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/03/2002
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    he he he,anh milanista chơi xấu nhé,viết tiếp đi cho em đọc với.
  4. Milanista

    Milanista Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2001
    Bài viết:
    6.283
    Đã được thích:
    0

    Từ hôm lên Hà nội, anh không thể nào tập trung học được, cứ ngồi học là anh lại nghĩ đến em, thế là anh lại viết thư cho em.
    Ngày nào cũng thế, anh cũng ngồi viết thư cho em, sao mà trong thư anh nói nhiều thế, toàn chuyện trên trời dưới biển thôi, chẳng bù cho lúc ngồi nói chuyện với em anh chẳng nói được gì cả.
    Cứ thế, thời gian trôi đi, ngày qua ngày thấm thoát đã được một tháng rồi. Một tháng 30 ngày và cũng có 30 lá thư anh viết đến được tay em, em cũng viết thư trả lời anh đều đặn nhưng mỗi tuần chỉ được hai lá thôi, anh biết chứ, em năm nay đang học lớp 12, năm nay em phải thi tốt ngiệp, phải thi đại học cho nên em không có thời gian nhiều để viết thư cho anh.
    Rồi một hôm, anh nhận được một lá thư của em gửi đến, đọc xong chỉ thiếu điều anh nhẩy và hét lên thôi, nhưng không thể được bởi vì anh đang ngồi trong lớp học, trong lá thư em hỏi anh là anh đã có người yêu chưa.
    Chỉ một câu hỏi thế thôi, anh đã biết là em cũng có tình cảm với anh. Nhưng làm thế nào để anh có thể gần em lúc này được, cho nên anh quyết định về nhà để có thể gặp được em, không biết đấy có phải là một quyết định sai lầm không ...



    Trong cuộc đời này, việc có ý nghĩa nhất đó là đem lại hạnh phúc cho người khác.


  5. Shevagol

    Shevagol Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Tiếp đê bác, hic hic, bác làm em sốt ruột quá,


    Go go go ale ale ale. Tiền anh hết rồi, không online được nữa, mà em kẹt sỉ, không cho anh đồng nào.


  6. thanhphosuongmu

    thanhphosuongmu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Chuyen nay bay gio chac da la mot nguoi mot nga roi nhung tinh dau nho mai. Hy vong you som quen duoc , nhin ra ben ngoai se thay cung con nhieu ban gai khac.
    hongtrang
  7. Milanista

    Milanista Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2001
    Bài viết:
    6.283
    Đã được thích:
    0

    Thật là may mắn, cuối cùng anh cũng có một cái cớ để về gặp em, ngày hôm đấy là ngày giỗ ông ngoại anh. Mọi năm có bao giờ anh về đâu, nhưng năm nay anh phải về. Về thì anh mới có thể gặp được em chứ.
    Tối hôm lúc đó hình như là 8h tối, anh cùng với thằng bạn ở cùng phòng lên xe phóng về nhà, sau 3 tiếng rong ruổi trên đường, cuối cùng anh cũng về đến nhà.
    Cả nhà rất ngạc nhiên khi anh về đến nhà, nhưng chỉ có em anh đoán ra được tại sao anh lại về nhà, đó chính là vì em.
    Hôm sau, anh đi đến nhà em, nhưng anh quên mất một chuyện, ngày hôm đấy em phải thi thử tốt ngiệp, em không có ở nhà, thế là anh đi lên trường, chỉ để gặp em thôi.
    Cuối cùng, cái gì đến cũng phải đến, em đi ra cùng với bạn em, thoáng ngạc nhiên khi nhìn thấy anh, lúc đó, nhìn vào mắt của em, anh biết em vui đến như thế nào khi gặp anh và anh cũng vậy.
    Đưa em về nhà, anh chỉ muốn nói với em những gì mà anh đã cất giữ trong lòng bấy lâu thôi, nhưng đi với em lại là bạn em, nếu anh không nói thì chẳng bao giờ có cơ hội đâu, chiều nay em lại đi thi mà anh cũng phải quay lên Hà nội ngay trong chiều hôm đấy, anh chỉ có thể về nhà được một ngày thôi, em có hiểu cho anh không.
    Về đến nhà em nhưng sao hôm đấy là ngày gì mà anh đen đủi thế không biết, mẹ em cũng vừa đi đâu về, lúc đó anh cũng chẳng biết làm gì hơn, chào mẹ em rồi ra về.
    Em tiễn anh ra cổng, nhưng lúc đó không hiểu tại sao anh lại dũng cảm đến thế, anh cầm lấy tay em và thì thầm với em, anh nhớ em nhiều lắm.
    Em chẳng nói gì, nhưng nhìn vào mắt em, anh biết em đã thuộc về anh mãi mãi ....



    Trong cuộc đời này, việc có ý nghĩa nhất đó là đem lại hạnh phúc cho người khác.


  8. Becky_Sharp_new

    Becky_Sharp_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    Sống trong đời sông cần có một tấm lòng
    Để làm gì anh có biết không
    Để gió cuốn đi.........
    Để gió cuốn đi...............
    Hi vọng là dòng đời xô bồ này sẽ không cuốn đi những cảm xúc rất chân tình của con người. Gió ơi gió, hãy lưu giữ những xúc cảm ấy, đừng cuốn tung nó đi, hãy cuốn vào trong từng hơi thở ấm nồng của con người. Gió ơi gió.......Vi vu.....xào xạc......vi vu....xào xạc.........

    KHÔNG CÓ GÌ QUÍ HƠN ĐỘC LẬP TỰ DO !!!
    HÃY ĐỂ CHO TÔI YÊN !!!
  9. Het_xie`n

    Het_xie`n Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    He he, bác này kin nhỉ, thế rồi làm sao nữa, không có đoạn gì hay hả, tiếp đê bác
  10. ayepo

    ayepo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Ne`!Chu Milan oi,ke tiep di chu,chuyen cua chu cung gion gchuyen cua tui lam.Tui dang muongnhe tep day,chu dung de tui noi gian nh?ưe!
    Ma cung dung buon vi may cai loi nguyen vo van do,yeu thi cu yeu chu co ai cam dau!
    myp

Chia sẻ trang này