1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em đã có rất nhiều thứ đáng yêu, nhưng em vẫn mong muốn nhất là sẽ luôn có cuộc sống bình dị, êm đềm

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi maidan2013, 16/05/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ke_chien_bai

  ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  6.841
  Đã được thích:
  702
  Lại nhớ đến bảo tồn Biển!
 2. BatChap

  BatChap Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  22/08/2013
  Bài viết:
  328
  Đã được thích:
  0
  Ở đây thì cứ để theo chân già làng Hrin đã em. Nếu già làng không đến thì anh sẽ sang topic của em chém chuyện bảo tồn biển, tiện sẽ chém lan sang cả câu chuyện viễn thông, tương lai nào cho các nhà mạng cho nó có trên trời, dưới biển. :))
 3. Than.Den

  Than.Den Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  24/08/2013
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Bản tin tổng hợp

  Xin chào mừng các bạn đến với bản tin tổng hợp và bình luận chuyên sâu tình hình chiến sự tại cuộc chiến i/Y, đêm thứ 3 hàng tuần, từ chương trình “ Em đã biết 2 anh rất đáng yêu, nhưng em vẫn mong muốn nhất là sẽ luôn có cuộc sống bình dị, êm đềm”.

  Những diễn biến của tuần vừa qua đã phần nào hé mở về quân số, lực lượng của các bên tham chiến. Đội quân do em Mai Đan điều khiển đã có sự chuẩn bị tốt hơn, đã được bày binh, bố trận kỹ lưỡng và đã chủ động phát động tấn công ở một số trận đánh nhỏ lẻ, dưới sự chỉ đạo của Ban chỉ huy Đan Lì Lắm được thành lập theo QUYẾT ĐỊNH SỐ 130917/Đ.NVT, ngày 17 tháng 9 năm 2013. Về mặt lực lượng, em Mai Đan đang nắm trong tay Chị Thái Vy, chị Chính, con mụ Thêm, Cu Thàn, Châu Ro Giáo Viên ( em họ của Châu Phát Like Em), con Ly, Con Thái Lan ( hình như trong cuộc chiến này được mang bí danh là con Lam?), ngoài ra còn có cố vấn cấp cao cho đội quân là 2 ông Bác. Trong đó, không thể không nhắc đến nhân vật người dân tọc Hơ Mông, Châu Ro Giáo Viên, bởi việc xuất thân, cũng như vai trò trong cuộc chiến này còn hết sức bí ẩn, và theo đánh giá của giới chuyên môn rất có thể đây sẽ là quân bài tẩy trong đội hình do em Mai Đan nắm giữ. Cũng theo ghi nhận của giới Chuyên môn, đội quân của em Mai Đan đã được tổ chức và dàn trận tương đối bài bản.

  Đội quân do bác 2 nắm giữ được thành lập sau, giai đoạn đầu có phần bị động, nên có chút lúng túng, chuệch choạc. Nhưng với kinh nghiệm trận mạc của 1 bố già, à không, của 1 Ông Cụ, bác 2 cũng đã nhanh chóng tổ chức và ổn định được đội hình, sẵn sàng tham chiến. Chỉ huy quân đội trong đội quân của bác 2 là Anh Tiếp, ngoài ra còn có già làng Hrin, đến từ dân tộc Ê đê, đóng vai trò như một thủ lĩnh tinh thần. Đội quân vì thành lập sau nên chỉ có được 2 chiến binh, một là thằng Hùng Hâm (chuyên được dùng cho việc đối phó với con Ly và con Lam) và 2 là Thần đèn Mơ ngu. Nói thêm về Thần đèn Mơ ngu, trước đây có tên gọi là siêu mơ, là tay chân của một nhân tình của con mụ Thêm là thợ khóa Dì Ghẻ. Trong một lần va chạm trong vụ Phím Khách, Dì Ghẻ đã chiến đấu không lại và phải bỏ trốn đi biệt xứ từ nhiều tháng nay, để lại Siêu mơ 1 mình chiến đấu. Chỉ trong vòng chưa đến 1 tháng thì Siêu Mơ đã bị thu phục, về đầu quân cho bác 2 và được phong tặng cho học hàm là Thần đèn, còn học vị là ngu, kể từ đó có tên gọi đầy đủ là Thần đèn Mơ ngu, hay gọi tắt là Mơ ngu.

  Về mặt chiến sự, tuần vừa qua cũng đã diễn ra 1 số trận đánh nhỏ lẻ, điển hình nhất là cuộc chiến giữa thằng Hùng hâm với con Ly mà trong đó có cả nước sôi, lửa bỏng. Nhưng tiếc rằng bãi chiến trường đó đã nhanh chóng bị con mụ Thêm dọn dẹp, hết sạch cả tàn tích chiến tranh. Việc dọn dẹp năng nổ của con mụ Thêm ở bãi chiến trường này làm cả 2 bên tham chiến đều thấy không hài lòng, riêng chỉ có mỗi thằng Hùng hâm là ngỏ ý hàm ơn con mụ Thêm vì đã giúp nó bảo vệ được khẩu Ca nông. Lạ một điều là mỗi khi nhắc tới câu chuyện này là con mụ Thêm lại tìm mọi cách để ỉm đi. Điều đó làm cho giới chuyên môn không thể không đặt ra giả thiết rằng: phải chăng mụ Thêm không muốn mọi người đề cập, vì mụ í sợ “ nhắc đến, lại thèm”?.

  Đối với hoạt động diễn biến hòa bình trong cuộc chiến này thì một lần nữa, tất cả lại đều đổ dồn về con mụ Thêm. Xuất phát điểm là từ việc con mụ Thêm bị thất sủng trong đội quân của em Mai Đan, nên thường được dùng trong công việc giao liên giữa 2 bên. Trong những lần đi sứ, con mụ Thêm đã không tránh khỏi rạo rực khi gặp anh Tiếp. Kể từ ngày thợ khóa Dì Ghẻ chạy trốn đi biệt xứ, con mụ Thêm đã chấp nhận bỏ ra cả một đống tiền, mà vẫn không sao tuyển cho nổi phi công. Vì vậy, anh Tiếp cũng đã nhiều lần dùng đến chiêu bài Mỹ Nam Kế ở mức độ nhẹ, để dụ dỗ hòng mua chuộc nhân vật 2 mang này. Theo nhận định của giới chuyên môn thì vận mệnh của cuộc chiến hiện đang nằm ở con mụ Thêm, liệu rằng anh Tiếp có sẵn sàng hi sinh thân mình để lấp lỗ châu mai hay là bên kia chiến tuyến, Ban Chỉ huy Đan Lỳ Lắm sớm nhận ra gót chân Asin của mình để kịp thời xử lý?

  Điều đó rất có thể chúng ta sẽ có được lời giải đáp trong tổng hợp phóng sự và bình luận chiến sự chuyên sâu số tới. Và cuối cùng, xin cảm ơn sự quan tâm, theo dõi của các bạn, hẹn gặp lại các bạn trong chương trình lần sau.
 4. maidan2013

  maidan2013 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/05/2013
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  2
  .

  .:-s


  .
 5. maidan2013

  maidan2013 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/05/2013
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  2

  . Vậy a?:-??  .
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  .  .1-Khen bài này ko hẳn vì mình được ưu ái/ khen tặng gì đó mà là vì cái đánh giá khách quan, thân thiện thôi![:D]
  2- Mấy nhân vật cho "phía bên kia"/ :P thấy loằng ngoằng quá! Chán cái cảnh lễ hội hóa trang rồi!^:)^
  3- "Gót chân Asin" của phía nào cơ? Của phía bên kia thì đã được phát hiện và đặt mũi giáo vào rồi đấy thôi![:P]
  4- Làm gì còn chiến tranh nữa! Một bên đã dốc tổng lực và hiện cũng chỉ những phát súng lẹt đẹt , không đủ tầm tới đích mà! Đang định ra một quyết định cho quân sỹ nghỉ tay, uống rượu, chơi bời vì còn gì đâu mà cần cầm súng, cầm nỏ trên tay! Lại đem thi, ca, nhạc , họa... bày ra cùng vui vầy cảnh thanh bình thôi mà. Nương ngô phí trên, ruộng lúa khoai bên dưới lại đêm ngày vang lên những khúc ca êm đềm....[:D]  .
 6. maidan2013

  maidan2013 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/05/2013
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  2
  CÂU CHUYỆN MỚI- "PHAN- XI - PĂNG" MỚI !:[:P][:D]

  1- Hồi Giang Văn Minh đi sứ, bọn Tàu có nhắc sự tích Cột Đồng Mã Viện. Rằng, khi xưa nước Đại Việt của ngươi là thuộc quyền Bắc Triều, tướng Mã Viện đã chôn cột đồng ở nước ngươi và có giao hẹn là nếu để mất dấu cột đồng thì Đại Việt coi như tiêu luôn ("Đồng trụ triệt, Giao Chỉ diệt!). Giang Văn Minh hiên ngang dối lại rằng, cột đồng đâu chả thấy, nhưng Bạch Đằng Giang thì nước vẫn còn đỏ vì trận chiến năm xưa đấy! Và Giang Văn Minh bị chúng mổ bụng, cho mang xác về Đại Việt.
  Vậy, vị trí của cột đồng ấy là ở đâu?[:D]

  2- Nước ta có những loại rượu nào (trong dân gian, đã có thương hiệu, đã có trong lịch sử)?[:P]

  3-Thế giới có bao nhiêu dòng rượu? Các anh/ chị thích dòng nào? Tại sao? Cách sử dụng trong các trường hợp? Nhưng lưu ý gì khi dùng rượu vang?[:P]

  4- Sầm Sơn (Thanh Hóa) và Sầm Nưa (CHDCND Lào) vốn là cùng một vương quốc. Tên, lịch sử của vương quốc ấy?[:D]


  .[:D][:P]
 7. hrin

  hrin Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  30/08/2012
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  3
  Con Ma Sùng Trinh dạo này sắp ngoan rồi đó! Ta phải sang buôn bên mời thày mo về cúng Giàng, cúng con ma mà!
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  ầy.. Châu Ro là con cháu nhà ai mà đòi bắt nạt ta? Con Châu Ro có đẹp bằng con A Mỉ khôông? Vườn Quốc gia Núi Chúa có đẹp bằng cái bản Hàn Nội khôông?? Có cái con **** ngon như con **** ở bản Hàn noi không? Ta phải đi thoi, ta phải tơi đo ăn thử một đĩa **** thoi. Lần trước xuống cái bản Hàn nọi ta vẫn chưa được ăn mà!
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  .
 8. maidan2013

  maidan2013 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/05/2013
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  2
  .
  .Để xem "già" này thế nào đã, nhỉ? Vẫn chỉ ê a , ề à mấy chữ quanh quẩn hay sao í? Thế mà dám cao đạo khen Ta là "ngoan" cơ đấy![:D]

  Hãy khiêm nhường lại ngay, nghe "già"!>:)


  .
 9. maidan2013

  maidan2013 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/05/2013
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  2

  .Với 'già"/G thì ở đây đúng là có biến rồi đấy! Vậy là G chính thức gọi Ta là "con mồi" , nhỉ? Vừa thoát ra khỏi một chuỗi những câu u..u..ơ...ơ xong là Ta thấy G khác ngay! G nhớ là quân tử thì đã nói là làm , nha![r24)]  .
 10. maidan2013

  maidan2013 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/05/2013
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  2
  Chị Thái Vy à,

  . Vẫn luôn muốn nhắc đến chị Thái Vy, nhưng không phải bao giờ cũng có dịp phù hợp....
  Dường như chị vẫn chưa thoát khỏi nỗi buồn riêng. Chị vẫn ít nói và rõ ràng là không còn vẻ hớn hở , hân hoan mỗi khi trò chuyện....
  Hiện thời, chị dành phần nhiều tâm sức cho con gái nhỏ là phải lắm!
  Thực ra, mỗi thất bại (theo nghĩa sự vật/ự việc không đi đúng con đường mình muốn) cũng là một/ vài bài học có ích, nếu mình bình tĩnh và khách quan nhìn nhận nó, chị ạ.
  Vẫn chỉ mong sao chị sớm yên ổn cõi lòng mà nhìn về ngày mai trong ánh mắt lạc quan.[:D]


  .

Chia sẻ trang này