1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

em đa?f pha??n công !!! tuy chưa thắng lợi !!!(cáo cty đấy các bác) bô?? xung thông tin trang

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi OngGiaTre, 03/01/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pro_t

    pro_t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2008
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    Em xin mạn fép có đôi lời:
    Đúng là nhữn hành động nông nổi của bác đ đỡ đc òi.Em là thằng đàn ông nghe thấy còn fát tởm.Bác nên nhìn lại mình đã.Có điểm hok tốt nào thì cố gắng fấn đấu, điểm tốt nào thì fát huy nhưng cũng đừng khoe khoang làm gì.Bác thế nào thì để mọi người tự đánh giá, chứ lên đay với cái dọng khoe khoang chích choè thì đ ai quan tâm đâu.
    Bác sống đàng hoàng lịch sự lại khạc nhổ ra những lời ấy thì khác gì đi khoe cái bản chất đ lấy gì làm tốt đẹp.( Giang sơn dễ đổi, lòng n khó dời)
    Đừng để người ta nhìn vào bác là thằng thú đội lốt ngưòi với cái mã đẹp giai.Bác có tôn trọng ngưòi ta thì may ra mới đc tôn trọng lại.
    Bác tu trí. muốn hoàn lương thì cũng chẳng khó.Bỏ cái tính suy nghĩ nông cạn, xốc nổi ấy đi.Nếu Y người ta thì chứng tỏ những hành động vừa rồi chỉ là phút thiếu kìm chế.Nói chung là hãy làm 1 thằng đàn ông đúng nghĩa....
    hơ hơ...mỏi tay quá
  2. conqueronline

    conqueronline Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/01/2006
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    0
    Nói theo kiểu các anh già chị già trên này thì: Căn cứ vào thái độ của chú cho thấy chú chưa thật lòng yêu em nó, mà mới chỉ mót vì nhìn thấy em nó ngon đâm sinh lòng sinh dạ thôi.
    Riêng tôi cho rằng riêng mót thôi cũng đã là một động cơ quan trọng để thúc đẩy một thằng đàn ông rồi.
    Cậu OGT cho hỏi, em ý có phải loại hay đá lông nheo, đi đứng có ưỡn ẹo không cậu? Biết đâu được đấy có khi em nó cũng thèm những *** nói ra mồm được, cũng có thể lắm nhưng cực kỳ hiếm.
  3. sillydonkey

    sillydonkey Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    910
    Đã được thích:
    0
    Cái này được gọi là phản công theo nghĩa đen xì, mày " chơi " tao tức, tao chửi .Nói chung là cứ thế này thì anh em ta sẽ đc lời nhờ tư vấn chửi thế nào mất . BÁc bình tĩnh đi!!
  4. haiautrinh

    haiautrinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2006
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    xóa, post trùng
    Được haiautrinh sửa chữa / chuyển vào 18:18 ngày 04/01/2009
  5. Salamander

    Salamander Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.731
    Đã được thích:
    1
    ặc , bác này tếu quá nhỉ , em đang ăn quít tí thì nghẹn
  6. haiautrinh

    haiautrinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2006
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
  7. jemand

    jemand Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2007
    Bài viết:
    3.081
    Đã được thích:
    0
    Theo dõi các topic của onggiatre mới thấy câu nói của 1 anh công nhân làm cho nhà mình rất là chí lý:
    '''' CON GÁI NHƯ CON CHÓ ẤY, KHI TA ĐUỔI NÓ THÌ NÓ CHẠY, KHI TA CHẠY THÌ NÓ ĐUỔI THEO TA''''
    .
  8. haiautrinh

    haiautrinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2006
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    Spam tí .
    Nhà bác còn thuê công nhân không? Em xin vào làm với. Em có nhiều câu còn hay hơn kìa.
  9. caytung07

    caytung07 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/07/2008
    Bài viết:
    916
    Đã được thích:
    0
    Đến khi nào chú gạt em ấy ra khỏi đầu .Lên công ty coi nó như cỏ rác bên đường . Thôi những topic về em ấy như cái topic này thì chú mới thực sự ... đỡ gà đi được
  10. trung135

    trung135 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2008
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    0
    Em khuyên bác 1 câu nhé.
    Thôi bỏ cái vụ này đi. Người ta đã nói thế mà còn đâm đầu vào, không bị chửi mới là lạ.
    Trước khi bị người ta cho vào sổ đen thì tốt hơn hết tự rút lui đi. Như thế vừa là tôn trọng người ta, vừa là bài học cho chính mình.

Chia sẻ trang này