1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em hỏi về Davines và TBS

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi nhimcon278, 13/12/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. wendy

    wendy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    2.229
    Đã được thích:
    0
    Hàng nhái thì ko có nhưng hàng pha loãng thì nhiều vô kể, nên mua ở công ty phân phối độc quyền hoặc đại lý ủy quyền chứ đừng tham rẻ ấy ạ, hàng ngoài mang tiếng chiết khấu này nọ nhưng nó pha thêm dầu gội khác vào thì cũng chả lợi hơn, tuy ko chết người nhưng mà gội ko thích bằng hàng chính hãng. Davines pha nhiều, còn TBS thì chắc ít, mà hàng gần hết date hay quá date nhiều hơn
  2. so_cute_pink_girl

    so_cute_pink_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2006
    Bài viết:
    1.678
    Đã được thích:
    0
    Sau mấy vụ như kiểu babiecute hay linhperfume thì cũng chả bik thế nào mà lần
  3. nhimcon278

    nhimcon278 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    232
    Đã được thích:
    0
    khì khì, cảm ơn các sis đã chia sẻ thông tin ạ, em thấy yên tâm 1 chút về hàng Davines và TBS. mặc dù tỉ lệ sp bị pha loãng nhiều nhưng dù sao còn hơn bị mua phải hàng nhái mà mất tiền như mua hàng xịn
  4. babe122

    babe122 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    0
    Trời , đến bột giặt OMO , Mỹ Hảo , cho đến mấy mĩ phẩm có Counter ở Vn họ còn làm giả mà bạn , nên chính những hàng Mp chưa phổ biến tại Vn mới dễ qua mặt người tiêu dùng . ( vì họ không có hàng thật để so sánh chất lượng ) .
    TBS hoàn toàn có hàng giả và chính tớ cũng từng mua phải 1 chai sữa tắm + lip balm TBS giả rồi . Sữa tắm thì khi tắm cứ thơm nồng 1 cách rẻ tiền , kiểu hóa chất tạo mùi , chưa kể tắm xong da khô căng như xát bột giặt vào da ý . Còn Lip balm thì bở bùng bục . Dùng đúng 1 lần tớ vứt luôn . Phí tiền quá .
  5. nhimcon278

    nhimcon278 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    232
    Đã được thích:
    0
    Ôi đau khổ đau khổ
    thế này thì chẳng dám bỏ tiền ra mua đồ đắt tiền ở VN nữa, cứ chờ người nhà vác từ bên kia vìa cho xong, hiz hiz
    thanks sis
  6. nhimcon278

    nhimcon278 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    232
    Đã được thích:
    0
    vậy TBS có hàng nhái hả mọi ng?
    DAVINES chắc ko, em vẫn tin thế hic hic
  7. petitecastle

    petitecastle Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2006
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy cái gì mà chẳng có hàng nhái. Càng nhãn hiệu xịn thì lại càng bị làm nhái nhiều. Muốn tránh mua phải hàng nhái thì chắc phải chọn chỗ mua đáng tin cậy. Với lại hình như mua nhiều thì mình sẽ quen dần và dễ phân biệt hơn.
    Thấy bảo dầu gội đầu và dầu xả của Davines bị pha nhiều lắm đấy. Tốt nhất bạn vào mấy Hair Salon nổi tiếng một chút mà mua. Người ta đã mất bao công sức tạo tên tuổi thì chắc không đến nỗi bán hàng kém phẩm chất đâu, mất khách chết.
    TBS thì trên chỗ Liên Thắng đầy hàng nhái. Tớ có lần vào đó hỏi sữa tắm vì rất mê sữa tắm của TBS. Thế nhưng nhìn nắp hộp là đã biết là hàng nhái rồi, làm bằng nhựa đen, nhìn cứ dại dại ý. Bạn thử vào chỗ gì ở Hàng Muối xem (họ mới đổi tên rồi thì phải), thấy bảo là đồ xách tay, nhìn có vẻ cũng tin tưởng được. Với lại thấy bạn tớ bảo là mới cửa hàng Sago ở Lý Thường Kiệt mới khai trương, chuyên bán TBS trông cũng hoành tráng lắm. Để đi xem xem thế nào đã.
  8. willow_81_vn

    willow_81_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2006
    Bài viết:
    558
    Đã được thích:
    0
    Ôi trời muốn mua TBS thì kiếm chị em ở box 363 ấy.Bảo đảm chất lượng tin cậy. Link www.thebodyshop.com.sg vào search và xem giá tha hồ. Lại hay có Promotion nữa. Tính thêm 20k tiền công là có hàng ngon. Hàng đó thuộc dạng thông dụng bình dân ở Sin thôi.Mình thấy counter TBS siêu thị lớn bé gì cũng có, chưa thấy hàng lởm bao giờ.
    Bạn nên dùng Davines đi, TBS kô chuyên về dầu gội đầu đâu. Với lại giá shampoo của nó cũng kô rẻ mấy.Davines thì chuyên nghiệp về tóc rồi, kiểu như make up thì phải kiếm M.A.C hay Make up forever vậy mà
  9. meyeubong

    meyeubong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Mình thì đang lăn tăn về TB vì có lần mua 1 cái lip born mà dùng chả thấy thích gì cả. LẠi khô hết cả môi nữa chứ. Bây giờ đang thích cái white musk lotion mà ko biết có nên mua ko. Ai dùng loại này rồi cho mình hỏi cái này có thơm lâu ko và dùng thích ko?
  10. nhimcon278

    nhimcon278 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    232
    Đã được thích:
    0
    Hay wá, cảm ơn chị nhá Hàng TBS trên Hàng Muối là của 1 bà chị em quen, hí hí chị ý bán hàng thì chất rùi,
    Em hết thắc mắc ạ

Chia sẻ trang này