1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em hỏi về Seoul Garden ạ T__T

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi LucThaiMy, 27/02/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. LucThaiMy

    LucThaiMy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Bài viết:
    9.815
    Đã được thích:
    0
    Nhưng vấn đề là nó có mấy chục loại thịt ... mà khách ăn thì có phải lấy mỗi loại 1 đĩa đâu ... mà 1 đĩa để lẫn mấy loại thịt, lẫn lộn tùng phèo ... lấy xong ăn không hết, 1 bàn có khi thừa đến 4,5 đĩa thịt đầy ú hụ như thế Bảo vứt đi thì vô lí và chắc chắn là hông ... còn bảo để cho nhân viên ăn thì cũng chỉ cho ít thôi - chứ cho tất hết thì khác gì vứt cho lợn ăn đâu
  2. vietratdohoi

    vietratdohoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2009
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Nó sẽ có 1 bộ phận để lọc lại những thức ăn thừa của khách. Sau đó sẽ sơ chế lại và quay vòng. Chứ tất nhiên là không bỏ đi được rồi. Bỏ nhiều quá thì lỗ sao.
  3. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Tất nhiên nó sẽ lọc lại rồi.
    Nhưng đến mức để cho thứ lởm trà trộn quay vòng thì chỉ nhà hàng lởm thôi.
    Còn nhà hàng tốt tý thì giá trị thương hiệu và lãi lớn hơn quá nhiều giá trị thật của đồ ăn rồi, ko cần mạo hiểm tham cái nhỏ bỏ cái lớn làm gì.
    Chỉ cần đồn ra thì cái nhà hàng đấy chết toi luôn.



  4. maybeU

    maybeU Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    5.175
    Đã được thích:
    1
    Mình nghĩ là không. Đối với những nhà hàng có thương hiệu và uy tín cao (cỡ quốc tế) thì dù ở đâu họ cũng phải giữ nguyên tắc về quy chuẩn đồ ăn, bếp núc v.v...
    Mình đã từng làm thêm ở 1 cửa hàng ăn của Việt kiều thôi nhé, be bé và cũng không nổi tiếng (may ra có nhỉnh hơn 1 chút so với những nhà hàng Việt kiều ở khu đó), chưa có sao siếc gì, thế mà những cái về an toàn vệ sinh thực phẩm và vô vàn các quy tắc li ti khác, họ nghiêm lắm. Không có chuyện lấy đồ thừa "xào lại" mời khách đâu. Bà chủ quán hơi đanh đá đối với nhân viên , nhưng rất có đạo đức và nguyên tắc nghề nghiệp, quyết tâm xây dựng thương hiệu cho nhà hàng của mình. Có những cái phải là người ở đó mới biết là người ta giữ nguyên tắc thế nào, dù không có ai giám sát hay kiểm tra 24/24 được những chuyện như vậy. Và mình nghĩ đây cũng là điểm chung đối với những nhà kinh doanh dịch vụ ăn uống ở những nước có trình độ phát triển cao. Khi họ đến Việt Nam thì họ cũng phải giữ vững những nguyên tắc này khi phục vụ để bảo đảm và củng cố hình ảnh, thương hiệu của mình.
    Dù sao thì mình cũng chưa vào Seoul Garden bao giờ, nhưng mình tin là với 1nhãn hiệu quốc tế như thế, họ không dại gì mà tự làm sụt giảm uy tín của mình chỉ vì một chút lợi quá nhỏ bé như vậy đâu.
  5. AvriLavigne

    AvriLavigne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    6.358
    Đã được thích:
    1
    Tin chắc là không.
  6. NamTalGoo

    NamTalGoo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2009
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Bạn nào muốn tìm hiểu Quán SG thì vào link này đọc feeback của mọi người nhé:
    http://www.webtretho.com/forum/f505/seoul-garden-em-xin-kieu-410861/

Chia sẻ trang này