1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em hỏi về ý nghĩa của cuộc sống

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi JWalker, 10/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xinhnhuma

    xinhnhuma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2006
    Bài viết:
    454
    Đã được thích:
    0
    Điều ý nghĩa nhất trong cuộc sống của mình đó là nhìn thấy những người mà mình yêu thương hạnh phúc và nở nụ cười tự hào vì những gì mình làm cho mình và cho họ. Một ví dụ nhỏ như: Thích cảm giác đi xa, nhưng mỗi lần đi xa lại vác một đống quà về dành cho ba, cho mẹ, cho chị, cho anh, cho cháu và cho... Và khi nhìn mọi ng quây quần với đồng quà của mình và bàn tán lại thấy hạnh phúc biết bao.
    Chỉ cần nhận được những nụ cười của những người mình yêu, mình có thể cố gắng và chịu đựng được tất cả mọi chuyện. Đó là ý nghĩa cuộc sống của mình:)>-
  2. 6935

    6935 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/09/2007
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Với câu hỏi này mà các bạn trả lời văn vở thì không ngấm đâu.

    Bác JW muốn biết giá trị và ý nghĩa cuộc sống thì làm dư lày: Bác làm chầu nhậu thật hoành tráng, phê rồi thì thuê taxi chạy ra Đồ Sơn làm cái việc mà ai cũng biết là việc gì ấy, mà không có biện pháp bảo vệ gì cả. Hôm sau ngủ dậy bác sẽ muốn đi xét nghiệm, nhưng phải mất cỡ 3 tháng xét nghiệm mới chính xác.

    Thời gian ấy sẽ là lúc mà bác cảm thấy cuộc sống nó thật ý nghĩa......
  3. kruger

    kruger Hỏi gì đáp nấy Moderator

    Tham gia ngày:
    05/03/2009
    Bài viết:
    2.545
    Đã được thích:
    19
    Chủ đề đã bị khóa với lý do: không phù hợp
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này