1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em kén chồng !!!!

Chủ đề trong 'Hải Phòng' bởi haynhinthangvaosuthat, 13/03/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. haynhinthangvaosuthat

    haynhinthangvaosuthat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2003
    Bài viết:
    1.485
    Đã được thích:
    0
    Em kén chồng !!!!

    Oài ,em là dân HP chính gôc nè nhưng hôm nay em mới bít đến box của đội nhà ,em hứa sẽ "chăm sóc"nó thường xuyên ,em xin phép lập cái topic nài ,mong cả nhà ủng hộ em nhất là các bác đàn ông con zai(nói túm lại là các anh chàng cao to đẹp trai)mà thậm chí cả các chị em phụ nữ trong nhà ngoài ngõ nếu nhiệt tình giúp em thì gia đình em cũng xin cảm ơn và hậu tạ đấy ạ !
    tình hình là .................rất tình hình,em có vấn đề bức xúc quá,sự thể là thế nài,các bác cứ từ từ em sẽ trình bày............các bác ạ ,em tên là Tấn Thị Yến, ngoại hình ư....a......n....h...ì...n....,em cao 1m46 nặng 64 kí lô ,ăn rất ít mỗi bữa có 5 bát thui,bác nào đồng ý làm chồng em thì rước em về giùm cái để ba mạ em mừng,nhanh chân lên số lượng có hạn các bác nhé !!!!
  2. ko_tin_ai_het

    ko_tin_ai_het Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2004
    Bài viết:
    1.397
    Đã được thích:
    0
    ối xời ơi, cho " anh" 1 chân đi cưng
  3. levant57

    levant57 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    1.520
    Đã được thích:
    1
    Cô này hẳn là con gái của bà Tấn thị Tạ, Cháu cưng của cụ Tấn văn Tấn. Quê gốc xứ Lạng. Khi nào lấy chồng mà đẻ con trai thì đừng cho nó mang tên họ bố nghe chưa và nhớ đặt tên nó là Tấn văn KGam. Nếu là con gái đặt là Tấn thị XELU.
    (Nghe giọng quen quen???)
  4. HTN

    HTN Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/08/2003
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Ý ý kén chồng à . May quá tớ cũng thế, cũng xin kén chồng.
    Tớ thì bình thường thôi nhé, cũng 2 tay 2 chân , 1 mồm , 1 mũi và ... 4 mắt như nhiều người khác .
    Không dám kén chồng cao chỉ mong chồng không thấp , không cần chồng đẹp trai chỉ cần chồng không xấu . Tiêu chuẩn đơn giản nhỉ . Ah quên cũng không cần chồng giàu chỉ cần chồng giỏi giang, chí hướng .
    Tớ người đơn giản nên cũng chỉ dám kén chồng có thế thôi.
    Có gì PM cho tớ nhé, rủ nhau đi uống trà tàu cái nhỉ ?

  5. haynhinthangvaosuthat

    haynhinthangvaosuthat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2003
    Bài viết:
    1.485
    Đã được thích:
    0
    gớm các bác lo xa cho em quá ,chưa gì đã nghĩ đến chuyện con với chả cái hic hic,nhưng được roài em sẽ tiếp thu ý kiến của bác,vấn đề chính là bác nào đồng ý làm chồng em chưa?phải nói rõ ngoại hình,khả năng nổi trội ,và quan trọng nhất là của nả trong nhà có dư thừa ko? haha
    To HTN :em ứ cho bác kén chồng cùng em đâu hic hic như thế thì có mà ..............hỏng hết kế hoạch của em mất
  6. chandoi_ditu

    chandoi_ditu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2005
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    kén chồng hả ?????? tui di tu rồi nhưng chưa có cháu nối dõi mong chị em xem xét......
  7. HTN

    HTN Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/08/2003
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Cũng không định xin kén chồng ké đâu nhưng chẳng nhẽ lại mở thêm 1 topic nữa thì không ổn . Hihihi
    Tớ đăng kí mấy ngày rồi mà chả thấy gì cả .Chết mất thôi , mà theo kế hoạch của tớ là từ giờ đến hết năm sau phải lấy được chồng . Ai thương tui với .[/beige][brown] Cũng không định xin kén chồng ké đâu nhưng chẳng nhẽ lại mở thêm 1 topic nữa thì không ổn . Hihihi
    Tớ đăng kí mấy ngày rồi mà chả thấy gì cả .Chết mất thôi , mà theo kế hoạch của tớ là từ giờ đến hết năm sau phải lấy được chồng . Ai thương tui với .
  8. ko_tin_ai_het

    ko_tin_ai_het Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2004
    Bài viết:
    1.397
    Đã được thích:
    0
    úi xùi ui, kén chồng lắm thế nhẩy, qua đây cho bít con gái bi giờ bị ê sắc nhều quá..............
  9. DeadMelody

    DeadMelody Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2004
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    Oái, mẫu hình lý văn tưởng đây nì, cũng đang kén vợ <thực ra là ế vợ>
  10. haynhinthangvaosuthat

    haynhinthangvaosuthat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2003
    Bài viết:
    1.485
    Đã được thích:
    0
    thế bác muốn xem xét kiểu gì đây?chị em xem thế nào lên tiếng đi chứ nhảy?bác muốn cháu trai hay cháu gái ha?

Chia sẻ trang này