1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em ko fải người đầu tiên, ko fải người thứ 2......

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi bach_cot_tinh_xinh, 11/06/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. MIDNIGHTBIGSMILE

    MIDNIGHTBIGSMILE Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/12/2005
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    0
    Chưa hiểu nhiều về anh ta, không yên tâm mà đã có ********. Vậy vấn đề ở đây là phải cho anh ta thấy em không phải là rau sạch.
  2. bach_cot_tinh_xinh

    bach_cot_tinh_xinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2006
    Bài viết:
    1.214
    Đã được thích:
    0
    có thể anh đang giễu cợt hay mỉa mai e...
    để dẫn đến chuyện qh, đúng là do em là ng ko lý trí, nếu ko đã ko fải lên đây kể lể cho ng khác mỉa mai.
  3. bach_cot_tinh_xinh

    bach_cot_tinh_xinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2006
    Bài viết:
    1.214
    Đã được thích:
    0
    ai nói cho em " rau sạch " là gì đi đã
  4. MIDNIGHTBIGSMILE

    MIDNIGHTBIGSMILE Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/12/2005
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    0
    Khi 1 zai đã dính vào chuyện phang phập, zai thường xuyên muốn hưởng lạc. Ẩm thực với phồn thực là những nhu cầu thiết yếu của con người, tuy nhiên, thịt mỡ rau dưa cũng phải lựa chọn.
  5. Salamander

    Salamander Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.731
    Đã được thích:
    1
    khổ thân, để tôi giải thích theo cách hiểu của tôi vậy : "rau sạch" là một thuật ngữ, của một người nam giới nói đến các partner xxx của mình(tự nguyện ), có thể có và ko có tình cảm , "sạch" ở đây theo tôi hiểu là khả năng có bệnh std thấp, từ "rau sạch" thường ko dùng cho ny và vợ. tui chỉ biết đến vậy thôi, sorry nếu mod thấy lạc đề thì xóa dùm
  6. bach_cot_tinh_xinh

    bach_cot_tinh_xinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2006
    Bài viết:
    1.214
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn bạn. Sáng nay lúc nc với NY, tớ cũng hỏi rồi. AY cũng nói gần như thế này.
    Chẹp, chả hiểu sao, mình thấy anh ấy kinh nghiệm từng trải thì mình cũng thích, nhưng nghĩ đến chiều hướng tiêu cực thì lại thấy lo.
    Âu cũng là lẽ thường nhỉ
  7. mum_mim_tim_ong_xa

    mum_mim_tim_ong_xa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2004
    Bài viết:
    675
    Đã được thích:
    0
    Xem ra a chang nay co ve kheo leo wa nhi ! Minh cung dc nghe ke qua may dua ban rang,co 1 so doi yeu nhau,hop nhau ve xxx,the roi khi nao mun x thi lai tim den nhau,cucoi yeu nhau,nhg tyeu bi nghieng ve xxx.neu tyeu ma nghieng ve xxx thi k ben dc dau ban a.
    To nghi la tyeu nay can co tgian de kiem nghiem.Con a chang nay co ve k chung thuy j lam dau.Ve fan that tha thi vua dang khen,vua dang trach.ma tot nhat,ban dung hoi j them nua.Biet nhiu,chi tổ nghĩ nhiu,đau đầu,mau già mà thôi.
    Ban fai tinh tao va nhay ben 1 chut nhe.Ng dan ong ma ban yeu khong don gian dau.
    Mấy bác có lời khuyên thì hẵng post bài lên,không thì cũng đừng vào nói kháy ng ta như thế..không lịch sự tý nào cả.
    Được mum_mim_tim_ong_xa sửa chữa / chuyển vào 10:17 ngày 05/07/2007
  8. roisequadi

    roisequadi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2006
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    0
    Chủ topix có vẻ cũng là ng dễ dãi trong chuyện qh nhỉ? Tất nhiên là xxx với ng yêu nhưng mà nói chung cũng là dễ dãi!!! Thế xxx mà chưa dính chưởng àh bạn?
  9. DOANDIEMHANG

    DOANDIEMHANG Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/05/2007
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Một mai qua cơn mê, bạch cốt tinh quyết định: "Phen này lùa bọn Đường Tăng vào hang hết, khè khè, ai là rau sạch, ai là rau sạch...".
  10. bach_cot_tinh_xinh

    bach_cot_tinh_xinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2006
    Bài viết:
    1.214
    Đã được thích:
    0
    ở TH như em thì ng ngoài nhìn vào sẽ nghĩ như thế.
    Bản thân em, lần với ex thì em khẳng định là ko hề dễ dãi, sau 1 thời gian yêu nhau ko ngắn, em và anh ấy đã có nhiều dự định nên việc xảy ra chuyện này chỉ sớm muộn thôi.
    Còn với NY hiện tại, em cũng thấy mình đã hơi vội vàng. Thế mới có chuyện lo lắng bất an đến mức fải lên diễn đàn hỏi han, nếu ko thì cũng chỉ để trong lòng rồi từ từ mà xét thôi.
    Đến h fút này thì em chưa hối hận về sự vội vàng ấy. Nhưng nghĩ kĩ thì cũng tiếc, giá như thế nọ, giá như thế kia, giá em giữ được" TY trong sáng " lâu hơn thì đã có nhiều thời gian tìm hiểu hơn, để đến lúc rõ hết mọi việc rồi mới có xxx thì tâm lý cũng được chuẩn bị và ko lo nhiều như bây h..
    Nhưng ngồi mà tiếc thì chả làm gì cả, em chỉ muốn mọi ng đưa ra ý kiến. Rằng có fải hầu hết những ng có " đặc điểm" như NY em thì đều " ko tốt" như mọi ng nói ko, hay là chưa thể kết luận gì được ? Cần nhìn vào những mặt cơ bản nào để đánh giá 1 ng như thế ? Và em nên thế nào ?

Chia sẻ trang này