1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

em là gà mới mog các anh gà già chỉ các đá gà mái

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi vicuong, 24/06/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vicuong

    vicuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2012
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    đây là lần đầu tiên e post bài lên diễn đàn có ji sơ xuất mong các đàn anh lượg thứ. Câu c. của e là ntn. e sn 94, cao 1m72, nặg 66kg, dág cao to, nhà BT k giàu, mẹt nhìn bt ( để lúc nào e up ava chỉ cho các bác) mới qua dc kì thi TN THPT xog. Chẳg là trong kì thi vừa r e có làm quen dc Cáo. là ng trườg khác và học các môn tự nhiên khá khủg nên đã làm cho e có ấn tượg mạh. Cáo là ng dễ thươg, dễ nc, tính hiền hoà, k kén chọn, k kiêu,ngoan, chiều cao tầm 1m60 ng dây. E có xin dc sdt và nc nhk lần (e nt vào 8h cáo e rep lúc 11h đêm, do bận học) và ngồi nhk khi đến 1h ság. E có đi uốg nc vs Cáo và b. e nó 1 lần, có lúc dc rủ nhưg e lại bận nên k đi. Cáo từg nói e là ng hiểu cáo nhất, mới quen đã biết tườg tận tíh khí của cáo. Hiện nay e muốn xin ý kiến các bác nên tiến triển ntn và làm s để có thể khiến cáo có t.c vs e. (e thuộc cug Ma Kết, e nó cug Kim Ngưu ạ lúc điên lên ghê lắm) mog các bô lão cho ý kiến.
  2. Dauchamhoi_na

    Dauchamhoi_na Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2012
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Thj cứ tiếp tục chiến thui bạn ah , doi tc nó tăng lên rùi tính
  3. NguoiLaNiemDau

    NguoiLaNiemDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2012
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    3
    Hờ, lâu lắm mới có 1 ca sáng sáng như thế này.
    Đường lối chủ trương là chú đừng có XOẮN, lúc nào nhớ tới cáo thì cũng đừng vội mà lôi cái đt ra nt, gọi điện, hạn chế liên lạc qua đt.
    Muốn nt gọi điện thì đợi vào thời gian buổi tối khoảng 10h30-11h nếu cáo học khuya. Mỗi tuần nt, gọi điện ít thoi nhé, 2-3 lần là OK rồi. Đi chơi và tìm cơ hội NẮM TAY ở buổi ThỨ 3 trở lên. Đừng có dại dột mà phun ra mấy cái câu TỎ TÌNH, cho cáo biết chú THÍCH cáo như mấy con gà ngoài kia. TUYỆT ĐỐI KO ĐỂ LỘ là chú Kết cáo. Hãy tiếp cận với cáo như một người bạn thân thiết, khi nào cáo thật sự TIN TƯỞNG chú thì hãy lên đây hỏi cách tấn công. Tạm thế đã nhé!
  4. vicuong

    vicuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2012
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    ôi anh ơi lâu r có lần nt lúc 12h đêm e bảo e thích cáo r. Cáo bảo mới gặp đã kết thì k tin dc. E hỏi là khi thi ĐH xog e mà nói thích thì cáo thì cáo có cho em cơ hội k? Cáo bảo :“ còn chưa biết. Vs e vs cáo mz gặp nhau nhưg bản thân e quá hiểu con ng của cáo nên cáo sợ e”.
    Nói thêm 1 chút về cáo. E là ng rất rất tham vọg nên tuy tính khí hiền lành nhưg mọi ng vẫn rất sợ. E thích ăn uốg. Gd rủ e đi trà sữa 2 lần nhưg e chỉ đi dc 1. các pác đánh giá tính khí e nó xem sao có thuộc loại kiêu hay zả nai k.
    Thank anh e nhiều
  5. NguoiLaNiemDau

    NguoiLaNiemDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2012
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    3
    Nếu vậy anh bó tay. tự biên, tự diễn tự thưởng thức đi.Chúc ku may mắn!
  6. vicuong

    vicuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2012
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    dc e sẽ theo cách của các bác xử lí ca này. Đag trog tgian cáo ôn thi nên cũg chưa có ji a ạ. Sau khi thi xog ĐH e mơí tấn côg ^^
  7. NguoiLaNiemDau

    NguoiLaNiemDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2012
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    3
    Đã tỏ tình thì ko còn hy vọng.Các chú toàn chơi cái kiểu đợi ung thư giai đoạn cuối rồi lên đây nhờ vấn véo cứu vãn tình hình. ai làm được!
  8. vicuong

    vicuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2012
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    thế nói thích r gái nó ngại hả bác? E thấy nc nt cũg vẫn bt mà. có triệu chứg tranh ảnh ji đâu.
  9. NguoiLaNiemDau

    NguoiLaNiemDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2012
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    3
    Chán các chú bỏ mịa ra, vào google tìm sách của Quarker, Sunny_boy mà luyện cách đẽo gái. Đọc xong chú sẽ hiểu vì sao lại ko nên tỏ tình và vì sao khi đã tỏ tình thì là TẠCH. Tất nhiên là bây giờ gái nó vẫn bt với chú bởi vì nó đã vĩnh viễn coi chú là thằng bạn tốt, thẳng anh nuôi KO HƠN KO KÉM. Những tường hợp như của chú sẽ còn hy vọng NẾU chú có các ưu thế như:
    1 CHÚ ĐẸP TRAI.
    2. NHÀ GIÀU, TIỀN NHIỀU, XE ĐẸP.
    3. CHÚ HỌC GIỎI, ĐA TÀI.
    4. GÁI THÍCH CHÚ, CÓ CẢM TÌNH VỚI CHÚ TRƯỚC.

    Còn nếu ko có ít nhất một trong 4 thứ trên thì cứ xác định là HẾT THẬT RỒI!
  10. achilles112

    achilles112 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2012
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    0
    Hix nếu 2 năm trước có được người tư vấn chuẩn như thế này thì cuộc đời của e nó ko khổ như bây giờ

Chia sẻ trang này