1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em lại thất tình rồi. Giúp em mấy ngày này với!!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi cutepiggy, 29/01/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dadofbtchild

    dadofbtchild Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2007
    Bài viết:
    2.032
    Đã được thích:
    0
    Ghét thế nhỉ! Quả này về chết với anh!
  2. bivabeo

    bivabeo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2007
    Bài viết:
    2.527
    Đã được thích:
    0
    khà...khà..khà..... uh, thì cứ làm đi, cứ làm tất cả những gì mình cho là thoái mái nhất đi (giống mình hồi xưa thế nhẩy - giờ vẫn vậy)
    vấn đề là sau khi mình chân thành này, sau khi mình làm theo tình cảm của mình này, sau khi mình thể hiện hết này, nhận lại sẽ là cái gì đây??????? Cứ mỗi lần cố gắng lại thấy mình bị tổn thương, lần sau đau hơn lần trước, luẩn quẩn mãi, ko thoát ra được. càng ngày càng thấy mình đáng thương, mất tự tin. Có nên ko??? có đáng ko????
    Ai chẳng biết, kìm nén thương đau là khổ, nhưng mà có muốn đau hơn nữa ko????
    Chep.. vẫn hi vọng sao tình yêu sẽ là tình bạn, nhưng mà có được đâu. ôi, con người. ôi, lòng người.... chỉ khổ cho người còn tình, còn thật sung sướng cho người đã hết tình,
    BẤT CÔNG NHẨY. cuộc sống mà, chấp nhận thôi.
  3. nghenhinvietnam

    nghenhinvietnam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2006
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    6
    Lại khổ rồi
  4. BBSieuQuay

    BBSieuQuay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2007
    Bài viết:
    1.322
    Đã được thích:
    0
    Tình yêu nào có tội tình gì giờ tỷ lệ 115 nam / 100 nữ, k có nhg ng như em thì khối thằng ế, mà bít đâu a lại rơi vào số đấy thì sao? A nên cảm ơn e mới đúng
  5. bgirl90

    bgirl90 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    715
    Đã được thích:
    0
    Lý thuyết thì đầy chị ạ, chị muốn bao nhiêu cũng có ngoài hiệu sách có mà khối
    Chị hướng em fần thực hành đê
  6. BBSieuQuay

    BBSieuQuay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2007
    Bài viết:
    1.322
    Đã được thích:
    0
    Ok,hôm nào cô mang hàng của cô đi, chị sẽ nhiệt tình hướng dẫn cách sử dụng, kể cả là chị fải dùng thử
  7. bgirl90

    bgirl90 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    715
    Đã được thích:
    0
  8. thieuphong87

    thieuphong87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2007
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    hiện tượng đó là hiện tượng tham thì thâm
  9. cutepiggy

    cutepiggy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn cả nhà đã buôn khiếp luôn nhé . Em cứ gọi là hết cả buồn với chả rầu .
    Thật tình thì đến mức lên đây kêu ca là cả nhà cũng biết em đã đến bước đường cùng rồi. Em thấy tình yêu của em sao mà dã man thế. Em biết thừa là hắn cũng thích em nhưng miệng lúc nào cũng chỉ nói là bạn. Tuần trước là tuần bạn gái hắn chưa về nên hắn vẫn nhắn tin, gọi điện em. Tuần này hắn im bặt không có cả đến off msg. Em muốn trách hắn thì cũng chỉ trách thầm được thôi chứ nói ra chỉ thêm xấu hổ (hắn sẽ lại điệp khúc "anh chỉ coi em là bạn" í ). Hắn đâu có hứa hẹn gì với em, chỉ gọi đi chơi thôi, đi chơi lang thang khắp nơi, chưa đụng chân đụng tay gì cả. Em thì cứ như cái đuôi theo hắn, tâm sự kể lể đủ điều, để cho hình ảnh của hắn lơ lửng trong đầu suốt.
    Em ngu thì em phải chịu thôi nhỉ. Em cũng biết là còn nhiều zai để mà yêu thương nhưng giờ cứ luẩn quẩn chưa thoát ra để đi đâu được (các zai đừng bắt em chat bằng niềm tin nhá, em điên mất). Mà dù sao thì em thấy tình yêu của em vẫn tốt ghê. Kiên quyết bỏ em đi như thế để hết lòng vui vẻ với bạn gái. Mong họ được hạnh phúc trọn vẹn .
  10. havihatico

    havihatico Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/07/2007
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    khổ nhỉ ??gần Tết rồi mà thôi chịu khó tìm anh nào nhanh nhanh đi chứ còn có 1tuần nữa là Tết thôi heehee ...mình chịu lâu rồi nên quen ko nghĩ gì đến cả hichihcic

Chia sẻ trang này