1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em lỡ mồm và muốn xin lỗi.....

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi daicuty, 05/02/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. daicuty

    daicuty Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Đi đâu được....em có phải dân đi làm đâu....
    em không muốn chuyển chỗ ở ....ôi ngày nào cũng nhìn mặt thế này.....
  2. conongdatinh

    conongdatinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    3.355
    Đã được thích:
    0
    ơ , thế ko phải dân đi làm à , thế mà cứ đi chỗ này chỗ kia mấy ngày làm mình cứ tưởng đi công tác
    việc gì mà phải chuyển nhà , chuyển là hèn ... phaỉ hàng ngày đối diện với sự thật thì con người nó mới cứng rắn lên được
    dẹp cái vụ 14/2 đi , để sau ...
    14/2 đi cafe ko , mình đang chiến tranh lạnh với bạn gái , và cũng chưa có ý định làm lành
  3. daicuty

    daicuty Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Mình là sv nhưng hay đi làm thêm....đi cafe à....ok thui.....có gì nc qua yahoo hoặc gmail nhe....
    Vì mình nghĩ mình không phải vì đứa con gái mà chuyển nhà nên mình không chuyển....
  4. nguoi_ha_noi

    nguoi_ha_noi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/11/2002
    Bài viết:
    795
    Đã được thích:
    0
    Mợ, chú cạnh nhà còn may. Trước anh với Ex của anh nhà đối diện nhau ( chia tay roài, cả 2 chuyển nhà xong mới biết thuê nhà đối diện) Mở cửa ra là thấy mặt em nó với bf, nhiều hôm còn kêu to nữa . My God. Vẫn sống bình thường
  5. daicuty

    daicuty Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Thế không kiếm em nào rùi kêu to hơn....
  6. conongdatinh

    conongdatinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    3.355
    Đã được thích:
    0
    chém gió vừa phải thui
    tôi sẽ pm cho bạn, phải yêu đời lên ....
  7. daicuty

    daicuty Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    OK thì đi ngủ không spam nữa.....hic
    Được daicuty sửa chữa / chuyển vào 11:21 ngày 10/02/2009
  8. sokhanh1

    sokhanh1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2008
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Đọc 5 trang rồi mà không thấy câu trả lời nào được hết trơn ! Lần sau nếu bác thấy em nó giận bác thì bác chửi lại em nó ! Bác gây lộn với em nó, bác phải thuyết phục em nó là bác đúng, xong là em nó hết giận ! Vd: Một lần mình nói lỡ lời em nó giận mình, mặt chằm vằm, mình giải thích nhỏ nhẹ em nó không nghe, cãi lại, mình làm mặt giận, đòi chở em nó về không đi chơi nữa, mình nói bla bla vẫn là nời nói hồi nãy nhưng hồi nãy nói êm dịu không có tác dụng bây giờ nói lại có tác dụng, em nó quay lại năn nỉ mình thôi đi chơi với em nó đi mà ! Cái chiêu giận ngược lại em nó mình đã nhiều lần thành công với ít nhất là 2 em khác nhau !
    Nhưng bác đã không làm như vậy bác lại đi xin lỗi nó ! Bây giờ thì chỉ còn phương án 2 ! Bác đợi khoảng một thời gian khi nào bác cảm thấy là mình không thể đợi được nữa thì hãy đến nhà em nó ! Rủ đi chơi như bình thường, như chưa có chuyện gì xảy ra, vẫn tươi cười, vui vẻ ! Nếu em nó từ chối thì ráng thuyết phục em nó đi ! Bảo là đi chút xíu thôi ! Phải dùng mọi cách thuyết phục em nó đi uống cà fê với bác ! Từ mềm mỏng thậm chí khóc lóc đến mạnh bạo làm mặt giận ! Bởi vì nếu em nó không đi là tui cũng thua luôn ! Lúc đó là em nó thù bác lắm rồi mới không chịu đi uống cà fê nói chuyện chút xíu với bác !
    Ps: mình nói khóc lóc là hơi quá, bác chỉ nên làm bộ mặt thật tội nghiệp thôi chứ con trai khóc lóc gái nó khinh thì khổ ! Rủ được em nó đi uống cà fê rồi bác nên uốn ba tấc lưỡi mà xin lỗi em nó, bác phải thật kiên trì xin lỗi cho đến khi nào được thì thôi ! Nếu được hãy nói vài câu hài hước cho em nó vui ! Nếu vẫn không được thì xin lỗi, chúng tôi đã cố gắng hết sức ! Mà mình chưa bao giờ phải dùng đến phương án 2 này đâu ! Mình biết bởi vì mình bị bạn gái mình dùng phương án 2 này để xin lỗi mình mấy lần rồi !
  9. newfym

    newfym Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/08/2007
    Bài viết:
    1.344
    Đã được thích:
    0
    tự tát vào mõm nhé
  10. daicuty

    daicuty Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Bay giờ em đã bt với cô ấy rùi....nhưng sao nói chuyện và nt sao cứ có cái gì đó làm em cảm thấy xa cách.....em linh cảm là em đã mất ....híc...nghĩ thui cũng nản

Chia sẻ trang này