1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em mới chơi thì nên chọn vợt nào? Các bác pro giúp em với

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi manh_hieu, 12/11/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. stricker

    stricker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2007
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Theo tôi bạn nên chọn vợt Pro 316 hoặc 318 mà đánh, mấy cây này rẻ và nhẹ nói chung là mới tập chơi thì ok.
  2. manh_hieu

    manh_hieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2006
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Vâng,thanks các bác rất nhiều,giờ em lại đang bận thi quá nên ko có time mà chơi nữa,hix,thi xong sẽ làm đến cửa hàng test các con mà các bác đã mách cho,kết con nào sẽ bụp lun
    Một lần nữa thanks các bác
    Spam thoải mái nhé
  3. thuylexuan

    thuylexuan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2007
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Nghỉ mấy ngày hôm nay vào thấy anh em reply nhiều quá nhỉ! Mình cũng lâu lâu rồi không vào sân Hưu Trí rồi. Tuần này thì thứ 5 lại hẹn lịch với tỉnh Hà Tĩnh vào làm việc mấy ngày. Có lẽ mời mấy Pác trên DĨN ĐÀN này ra Cơ yếu Chính phủ giao lưu vào thứ 4 này để tiễn nhà e đi kông tác kái nhẩy?
    Xong rồi thuần sau nhà em vào Hà Đông với kák Pác. Thía có được không? Nếu Các Pác bố trí được thì nháy cho nhà em một phát vào số 0917.50.6889 hoặc 0902.14.2791 (Mr Thủy).
    Mong sớm nhận được thông tin củ kák Pác!

Chia sẻ trang này