1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em mới fẫu thuật cắt quy đầu,cần hỏi ạ !!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi buonban2403, 27/02/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. abc12386

    abc12386 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/01/2008
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    0
    thực ra ko phải ai hẹp bao quy đầu cũng cần cắt. Nếu bạn gặp bất cứ 1 bác sĩ nào, đa phần bác sĩ sẽ khuyên cắt và cắt. Nhưng thực tế ko phải như vậy, mục đích cắt bao quy đầu của những ai quá hẹp chít, ko thể lộn quy đầu lộ ra để vệ sinh đc. thì cần cắt. Không phải ai hẹp bao quy đầu cũng sẽ bị viêm nhiễm, ko phải ai viêm nhiễm cũng dẫn tới ung thư *********, tỉ lệ này là ít, mình muốn nói là ko nhiều, số liệu các bạn có thể search trên net, mình ko nhớ lắm. Có những người khi xìu họ lộn đc quy đầu nhưng khi cương thì lại ko, nếu những ng này chăm chỉ hàng ngày lộn ra để vệ sinh thì ko cần cắt. Cắt bao quy đầu có nhưng rủi ro nhất định, trong đó sợ nhất là nhiễm trùng, hay thành sẹo xấu, sẹo lồi, sẹo lõm, kieng khem rất khổ sở, với những ai da thịt ít lành thì ko phải là chờ 9 10 ngày còn ko có khi phải lên tới 14 15 ngày. Bạn cảm tưởng xem, sau cắt bạn phải giữ gìn vệ sinh chỗ đó cực kỳ vất vả, khó khăn, hạn chế đi lại nữa trong từng đấy thời gian, nên cần phải chuẩn bị tâm lý và khoảng thời gian phù hợp rồi hãy quyết định.
  2. cannavaro

    cannavaro Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    321
    Đã được thích:
    0
    Mất khoảng 3 tuần đến 1 tháng các bác mới đi check hàng được. Với lại cứ yên tâm về vết khâu đi, tuy nó ko đẹp nhưng sau này sẹo nó ra thì sẽ hết thôi. Ko phải quá lo lắng. Cứ ngâm vết thương bằng nước ấm hàng ngày rồi sẽ ok thôi. Ban đầu lo lắng thì tối cứ chuổng cời mà ngủ vậy.
  3. FPTADSL

    FPTADSL Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2007
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    0
    9 Ngày thì cũng coi như gần khỏi hẳn rồi
    như thế là do bác sỹ cắt thiếu thẩm mỹ,
    xưa kia mình cắt cũng ko đc đẹp lắm nhưng cũng ko bị lệch và 2 tuần đã xxx bt roài
    nếu thấy nó ko cân đối lắm thì nên đi xử lại. trước mình cắt của xanhpon
  4. bluesky85

    bluesky85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2003
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    0
    Bác này hỏi ngố nhỉ! Cắt bao thì liên quan gì đến thằng nhóc mà đòi dài với ngắn...
  5. chunganh

    chunganh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2005
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Đọc bài các bác viết mà em hốt quá đi mất! Nhân tiện cho e hỏi bệnh của em:
    Giờ thằng cu của em, khi lộn bao quy đầu thò đầu rùa ra nhưng mà cảm giác nó ko đc thoải mái lắm, vì cái đầu rùa của em khi chạm tay vào nó hơi rát rát, e bị từ bé đến giờ rồi. Mà ko phải bị viêm nhiễm j các bác ạ, thế cho nên lúc nào cũng p để bao quy đầu nó chùm đầu rùa, vì thò ra đầu rùa cọ vào quần thấy hơi khó chịu.
    Mong các bác giải đáp giúp em.
  6. ducphuongneu

    ducphuongneu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    3.289
    Đã được thích:
    0
    Dài tương đối
    không cắt ra thì khi quan hệ sẽ đau lắm, mới lại để thế rất mất vệ sinh.[:D
  7. chunganh

    chunganh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2005
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    có bác nào biết ko giải thích hộ e với ạ!

Chia sẻ trang này