1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em muốn làm cô dâu

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi ngay06102004, 07/03/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. alanh9

    alanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    2
    Cũng chưa biết ý cô thế nào nên chẳng biết trả lời là ai nhầm cả. hu hú
    Nói đăng ký 1 suất ở đây.... á, chả biết nữa,... chắc muốn làm chú rể chứ còn gì nữa... biết rồi còn hỏi ...
  2. rada

    rada Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2006
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    0
    Hơ hớ, hóa ra tại mình không chịu quan sát kỹ à?? dưng cơ mà mình chẳng thấy hội nào đông đông cả. Tưởng ọp ẹp thì phải đông đảo chứ, nhìn quanh quẩn toàn nhóm vài người à???
    Thôi lần sau phải xin số mobilete của mọi người mới được. âu cũng là một bài học,
    -->phap: cảm em bạch tuyết, ước gì anh anh cả của 6 chú lùn kia. hi hi
  3. ommi00844

    ommi00844 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2003
    Bài viết:
    1.903
    Đã được thích:
    0
    Uhm, tán nhau đi, cưới nhau đi. Tớ đăng ký chân chứng kiến và ăn cưới Tớ bỏ phiếu ủng hộ thanchettc làm chú rể, còn hbb thì cực lực phản đối. Cyber thì..., nói thế nào nhỉ - như songda nói thì còn trẻ con quá, nói theo cách khác là... chưa đủ tầm lấy vợ, cần học hỏi thêm
    Lâu lâu mới vào được ttvn, chọc ngoáy tí chơi, hehe.
    ( Hơ, các cô nhà CT ko ai vào đăng ký nhỉ, chuyện bất thường, bất thường)
  4. greenlily

    greenlily Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/01/2006
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy mỗi bài bác này là có lý từ đầu đến giờ
    Thông cảm vì spam nhưng vì tớ chẳng biết phải viết cái gì nữa.
    Một số lời tuyên bố rất hùng hồn và nhiệt tình, nhưng chưa giải quyết được vấn đề nóng hổi của topic.
    Có lẽ cần phải thêm vài chiêu lăng xê cho thêm phần sinh động và phong phú chăng ?
  5. mactoc

    mactoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2004
    Bài viết:
    2.339
    Đã được thích:
    0
    Già rùi, đâu trẻ trung như Omi đâu mà vào đây đăng ký. Vào đây đăng ký không khéo mọi người lại kêu phải đổi tên topic ''Chị muốn làm cô dâu" ý chứ he he, thôi omi rủ ai cần vào ý. Hay là vào đây rùi mà vẫn chưa có cô nào liếc mắt xanh qua. Tệ quá tệ quá, xinh như Omi mà cứ bị xếp xó thế hử, hay đấy gọi là đáng đời quân gian ác
    Sori những người trong topic, tại tên Omi này hư quá, tớ không thể không xử lý
  6. mathuyen

    mathuyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2005
    Bài viết:
    2.223
    Đã được thích:
    1
    Mình cũng muốn lấy chồng
  7. Set_up

    Set_up Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi các em nếu có thấy chị tự dưng xông vào nói như thế này thì các em thông cảm cho nhé, chi chỉ muốn chia sẻ một chút cho em gái kia hiểu hơn về cái gọi là thời đại hậu mơ mộng, khi mà em ấy vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, ước mơ vẫn còn bay xa bay cao trên những đám mây thôi.
    Em thân mến, khi em bằng tuổi cái cậu kia thì em sẽ thấy rằng tình yêu sẽ không còn đơn thuần như buổi em ngồi trên ghế nhà trường nữa. Khi người ta lấy vợ chưa chắc người ta đã cần yêu, người ta chỉ quan tâm cô đó chân dài hay ngắn, người mập hay ốm, xinh hay xấu, gia đình giàu hay nghèo?? Nếu giàu thì tốt rồi...kiểu gì cũng lấp được hết những khuyết điểm khác bằng những mớ phấn dày cộp trên mặt kèm theo thứ nước hoa đắt tiền, cưỡi trên con SH bóng lộn...còn nếu không giàu có thì phải xinh đẹp, nếu thông minh được thì càng tốt....làm gì còn quan trong việc hiểu, yêu thương nhau nữa. Vì việc hiểu sẽ được chia sẻ cho ban, việc yêu thương thì dành cho bồ và những cô gái chân dài. Người ta lấy vợ không phải để cho ta ngắm, ta yêu, ta hiểu mà người ta lấy vợ để cho người ngoài ngắm, người ngoài sùng bái và người ngoài trân trọng....rằng ta là người khéo chọn vợ.
    Vì vậy, em nên hiểu cho cậu ta, cậu ta có điều kiện này điều kiện nọ thì cũng phải thôi. Em đừng giận làm gì, sau này không sớm thì muộn em cũng sẽ ra nhập vào đội quân đó.
  8. chua

    chua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2005
    Bài viết:
    841
    Đã được thích:
    0

    Xin lỗi các em nếu có thấy chị tự dưng xông vào nói như thế này thì các em thông cảm cho nhé, chi chỉ muốn chia sẻ một chút cho em gái kia hiểu hơn về cái gọi là thời đại hậu mơ mộng, khi mà em ấy vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, ước mơ vẫn còn bay xa bay cao trên những đám mây thôi.
    Em thân mến, khi em bằng tuổi cái cậu kia thì em sẽ thấy rằng tình yêu sẽ không còn đơn thuần như buổi em ngồi trên ghế nhà trường nữa.
    Khi người ta lấy vợ chưa chắc người ta đã cần yêu, người ta chỉ quan tâm cô đó chân dài hay ngắn, người mập hay ốm, xinh hay xấu, gia đình giàu hay nghèo??
    Nếu giàu thì tốt rồi...kiểu gì cũng lấp được hết những khuyết điểm khác bằng những mớ phấn dày cộp trên mặt kèm theo thứ nước hoa đắt tiền, cưỡi trên con SH bóng lộn...còn nếu không giàu có thì phải xinh đẹp, nếu thông minh được thì càng tốt....làm gì còn quan trong việc hiểu, yêu thương nhau nữa. Vì việc hiểu sẽ được chia sẻ cho ban, việc yêu thương thì dành cho bồ và những cô gái chân dài.
    Người ta lấy vợ không phải để cho ta ngắm, ta yêu, ta hiểu mà người ta lấy vợ để cho người ngoài ngắm, người ngoài sùng bái và người ngoài trân trọng....rằng ta là người khéo chọn vợ.
    Vì vậy, em nên hiểu cho cậu ta, cậu ta có điều kiện này điều kiện nọ thì cũng phải thôi.
    Em đừng giận làm gì, sau này không sớm thì muộn em cũng sẽ ra nhập vào đội quân đó.
    Bạn dùng câu toàn câu điều kiện cả thôi Nếu
    Đọc cả bài của bạn mình chưa thấy một từ Mặc dù nào cả
    Nếu không có từ Mặc dù ..chỉ có Nếu và Vì ..liệu có phải là tình yêu không?
    Mặc dù em không xinh đẹp ..mặc dù em không giầu có ..mặc dù em học vấn không bằng những cô gái khác .Nhưng mà anh vẫn yêu em ..vì em là chính em .
    Thế trong cuộc sống này không có người đàn ông nào có thể nói ra những câu như thế này à
    Thế có nghĩa là phụ nữ xấu là ế chồng sao
    Đang có một đám mây mờ che kín suy nghĩ của bạn
    Chẳng hiểu bạn là con trai hay con gái nữa
    Thôi cầu mong bạn là con trai ..nếu không suy nghĩ thế sẽ làm hại bạn nó sẽ làm bạn thêm xấu đi ...vì theo tớ sự tự tin mới chính là vẻ đẹp của người con gái ..
    Bạn là người thiếu tự tin đấy
  9. Soi_vn98

    Soi_vn98 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2005
    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    0
    Có.
    1 người đàn ông không giầu có, không tài năng, không đẹp trai, không học vấn như ai ......................................sẽ nói.
    Chỉ tiếc đó chắc cũng chả phải người mà cô em kia mong muốn. Đến khổ. Đời thật chua xót.
  10. chua

    chua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2005
    Bài viết:
    841
    Đã được thích:
    0
    Anh hụi trưởng trêu em ..nhớ đấy ..
    Tình hình là vẫn cái tình hình hội nhà mình vẫn khoẻ cả bác nhỉ
    Anh sắp làm chú rể rồi ..thế phải sang box Anh muốn làm chú rể chứ ..sang đây phá bọn em làm gì
    Em biết thân biết phận mình ..chấp nhận một người đàn ông không đẹp trai ..không giầu có ..không học thức bằng người khác ..với em là hợp rồi .Rưng mà nếu bác biết chú nào ..hơi đẹp trai .hơi giầu có .hơi học thức một chút ..em hị hị
    Biết ơn bác lắm

Chia sẻ trang này