1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em muốn một người bạn đời lớn tuổi

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi trustasia, 20/04/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sentenced1806

    sentenced1806 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2006
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    3
    bài này hay thật !
  2. benanhchieuhanoi

    benanhchieuhanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng từng trải qua những gì như NORULE đã viết, mình yêu một người đàn ông đã ly dị vợ và nuôi con trai 11tuổi. Ko biết giờ tình cảm của NORULE đến đâu rồi? Còn mình thì thật tiếc vì đã để mất tình cảm đó bởi sự nông nổi để giờ vẫn còn yêu và nuối tiếc.
    Không chê gì người trẻ tuổi vì ở mỗi giai đoạn đời người đều có mặt mạnh, nhưng để chọn lại mà yêu mình vẫn chọn người lớn hơn mình nhiều tuổi.
  3. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Tớ thì không hẳn nghĩ một người đàn ông lớn tuổi thì sẽ chín chắn. Mà kể cả nếu thế thì sao nhỉ. Thế thì sẽ có lúc người đàn ông của tớ sẽ lớn tuổi, và sẽ trở nên chín chắn thôi. Và những người lớn tuổi, trưởng thành, cách đây 5,7 năm, họ cũng từng bồng bột, nông nổi, thiếu tâm lý đấy thôi.
    Nếu chín chắn chỉ do tuổi tác, hơi hơi giống kiểu "sống lâu lên lão làng", thì tớ thấy nó có gì là hay đâu. Chín chắn ngay bây giờ, trưởng thành ngay bây giờ, trưởng thành được xây dựng bởi nỗ lực chính mình, thì hay hơn là do tuổi_cái tất nhiên sẽ đến, cứ chờ thì khắc đến chứ.
    Đúng là tớ cũng thích con trai chín chắn, nhưng tớ không thích là so sánh giữa hai lứa tuổi khác nhau, mà tớ thích chín chắn so với những người xêm xêm tuổi họ thì tốt hơn.
    Tớ thích nũng nịu, và được chiều vì người đàn ông của tớ tâm lý, vì anh ấy là như thế, hơn là vì anh ấy lớn tuổi, từng trải, đã kinh qua không biết bao nhiêu trường hợp như thế rồi. Vì thực ra, nếu thế là do anh ấy thuộc bài rồi, chứ cũng chưa chắc do anh ấy có cái gì sáng tạo mới mẻ lãng mạn hơn so với những người trẻ đâu.
    Tất nhiên, đây chỉ là suy nghĩ của riêng tớ, mà cũng có thể thay đổi nữa, nhưng coi như là góp thêm một ý kiến cho chủ topic xem xét thôi nhỉ .
  4. 2109

    2109 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    1.799
    Đã được thích:
    0
    và sự ổn định nữa theo tớ nghĩ thế hi`hi`
  5. matranbientinh

    matranbientinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2006
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề là người iu như thía nào?Chả hay ho jì khi iu 1 anh nhìu tuổi mừ tính tình như khỉ gió cả.Càng lựa chọ,càng mong muốn sẽ càng thất vọng.Hãy để mọi việc thật tự nhiên.Thời buổi này,giàu chưa thể nói trước dc.Kinh tế khi lên như diều gặp gió lúc lại xuống như thằng cha chết đường.
  6. humde

    humde Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2004
    Bài viết:
    429
    Đã được thích:
    0
    Nói với riêng NORULE :
    Bạn chỉ yêu thôi, thế là đủ, chẳng cần thanh minh với ai điều gì . Chính bạn cũng không cần biết vì sao yêu, chỉ cần bạn có CẢM XÚC của TY là đủ. Tôi hoàn toàn ủng hộ bạn nhưng tôi thấy bạn còn ngại " bây giờ khi đi cùng nhau, không bao giờ bf muốn chúng tôi đi bộ nữa vì càng nhiều người nhin thấy chúng tôi, càng có nhiều người ném vào mặt tôi những cái nhìn khinh thường đầy định kiến." thì bạn còn kém bản lĩnh! TY cho ta bản lĩnh, để, đôi khi phỉ nhổ vào hèn nhát và ganh ghét của thiên hạ .
    Bạn cũng như bao cô gái trẻ khác, thừa sức yêu người trẻ, nhưng đã không lựa chọn người trẻ mà đi theo cảm xúc của mình, tôi tin đó là cảm xúc thật,chỉ vì yêu, không vì bất cứ điều gì ngoài TY, vậy thì nó kém trong sáng hơn cái thứ TY trẻ: Dắt bạn gái (hoặc bạn trai) trẻ đi cùng nhưng thấy bạn bè chê câu gì là ngày mai bỏ người ta?
    Nếu yêu người lớn tuổi vì tiền bạc ông ta làm ra cũng chẳng có gì xấu hổ, nó cũng chẳng kém trong sáng hơn khi bạn yêu chàng trai trẻ đẹp chỉ có sức khoẻ ******** và dẻo mỏ nhưng nghèo. Có điều nên xem tiền bạc có đi cùng qua trình vật lộn làm ra bằng mồ hôi nước mắt không thì mới khẳng định nó có đi cùng từng trải và vị tha không.
    Quyền yêu là quyền đáng giữ và đấu tranh trước nhất.
    Tôi không còn trẻ (đã từng trẻ và ... đẹp trai) cũng chưa già , tôi đã nếm trải những cuộc tình đầy đau đớn và đáng tự hào nhưng chưa bao giờ tôi thấy xấu hổ khi yêu ,dù người đó là ai (có điều tôi không thích yêu người lớn tuổi hơn)
    Và tôi cũng nhận ra rằng, chính những cô gái chín chắn nhất, khôn ngoan nhất, trải qua nhiều mất mát nhất, và đáng để cưới nhất lại hay chọn chồng lớn tuổi !
    Chúc bạn hạnh phúc
  7. sobaby

    sobaby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Nếu yêu thì chả kể là lớn tuổi, ít tuổi. Một khi đã yêu thực sự thì sẽ không còn sự tính toán cân nhắc.
  8. gaubongbeo1712

    gaubongbeo1712 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2007
    Bài viết:
    462
    Đã được thích:
    0
    Đúng là chỉ có những người phụ nữ từng trải, phải chịu nhiều mất mát, can đảm, chín chắn có suy nghĩ mới có thể chọn lựa và yêu được người đàn ông lớn tuổi. Tôi nghĩ thế! Yôi cũng sẽ chọn một người đàn ông lớn tuổi cho riêng mình!
  9. bettypop

    bettypop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    0
    Em chỉ muốn lấy chồng hơn em 5 tuổi là hết cỡ.Vi hơn nhiều sẽ khác biệt trong suy nghĩ.Thử nghĩ mình thích đi du lịch, khám phá mà chồng chỉ muốn ở nhà xem ti vi, đọc sách hay trồng cây cảnh thì chán lắm.Muốn vui đùa, phá phách, nhõng nhẽo cũng ko hợp.Với lại những người lớn tuổi thường hay coi thường ý kiến của vợ, thích độc đoán,có gì khó khăn hay khúc mắc cũng giấu.
    Và quan trọng nhất đàn ông càng lớn tuổi càng có kinh nghiệm tình trường.Mình ghét khi phải nghĩ về những người con gái đi qua cuộc đời anh ấy.Càng ko chịu nổi khi biết anh ấy đã từng QHTD với những người đó.Đứng nói là các anh lớn tuổi ko QHTD với ai nhé.Ít nhất cũng phải vài cô. Đó là chưa kể ****.
  10. kesatgaiso1

    kesatgaiso1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2007
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Những người như bạn mong, ko phải cứ lớn tuổi là đủ điều kiện.
    Đừng dùng từ không thể bạn a. Có lẽ bạn chưa gặp thôi, thực tế, vẩn có rất nhiều nguời trẻ tuổi làm được điều đó.

Chia sẻ trang này