1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

em muốn tìm mua Beverly của italy

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi yen_hongkong, 17/08/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. yen_hongkong

    yen_hongkong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2003
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    em muốn tìm mua Beverly của italy

    Em là người Hải Phòng
    Hiện nay ở HP các loại xe của ý không thịnh hành nên ko được bầy bán
    Đợt này lên hà Nội em muốn tìm mua 1 chiếc
    Vậy ai biết loại xe này bán ở khu phố nào Hà Nội, giá cả ra sao giúp em 1 chút nhé ( cả xe cũ & mới đều được)
    Em cảm ơn nhiều
  2. teu_us

    teu_us Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2004
    Bài viết:
    379
    Đã được thích:
    0
    có 1 cái cho bạn đây.
    Bevely 125 đen 29P1 đi 9000km giá 4000$
    LH Hồng Anh 047569466 - 0903400788
  3. hanoiprince

    hanoiprince Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2004
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Em Yến này cũng sành điệu đấy. Đã chơi scooter (tay gaz) thì fải chơi hàng thuần Italia như Piaggio Berverly 125 mới đúng. Hàng này hiện có 2 màu đen và đỏ. Bạn hãy đến Piaggio Cêntre đường Bà Triệu ấy, tha hồ mua....
    Nhưng thật sự nếu fải khuyên bạn mua xe scooter, mình nghĩ bạn nên mua con Vespa Grandturismo 125. Dòng xe này đang làm điên đảo giới mê xe scooter ở Châu Âu. Khi tận mắt mục sở thị con xe này bạn sẽ bị mê hoặc ngay bởi kiểu dáng sang trọng và quyến rũ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điều cơ bản nó hợp với phong cách của mọi giới. Nếu bạn là nam, chân mang dày bata của Prada, diện quần Jeans của Armani, áo pull của Diezel và một kiểu tóc dựng đứng Armani ngồi trên chiếc xe concept này, chắc chắn bạn sẽ nổi trội trên phố đông người. Còn nếu là nữ thì khỏi fải nói. Hãy tưởng tượng một cô gái với mái tóc ép thẳng hiện đại hoặc xoăn trẻ trung với một chiếc quần Jeans ngố, áo 2 dây và đôi mắt được trang điểm theo phong cách smoky eyes chạy xe Grandturismo trên đường Thanh Niên vào chiều thứ 7, bạn sẽ thấy cuộc đời này đáng yêu như thế nào.
    Nhưng có một điều để cho một phong cách sành điệu mang dáng dấp Italia này hoàn thiện trong 1 tổng thể , bạn cần phải đầu tư thêm quần áo và Mỹ Phẩm có xuất sứ từ Italia. Chúc bạn vui vẻ và thành công trong việc gây dựng một cá tính.
  4. Zizi_de_Zozo

    Zizi_de_Zozo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    727
    Đã được thích:
    0
    hic, nghe pac hoàng tử HN miêu tả xong thì em khóc thét
  5. sinhvien_buon

    sinhvien_buon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2002
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Mình xin lỗi bạn nhé ! Bạn có vẻ không hiểu nhiều về xe máy ở thị trường châu âu rồi . Mình đang dùng con Piaggio Berverly 200 . Nhưng ở châu âu thì bất tiện vô cùng vì thường mùa đông có tuyết , rất khó đi . Người ta thường dùng ô tô còn họ chi dùng xe máy vào mùa hè thôi . Nên bên này xe máy ko được thịnh hành như ở VN .
    Mình thấy xe ở VN đắt kinh điển . Hàng bao giờ đến thi trường VN cũng chậm .
  6. taychoicodoc

    taychoicodoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2004
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Thôi đi ông sinhvienbuon ơi, ông cứ làm như ông là dân ăng lê gốc không bằng. Chắc là ông chỉ ru rú ở Bạch Nga hay là mấy nước vùng bắc Âu. Ngay cả ở quê hương vespa thi mấy vùng Florence, Naple cũng nóng thấy ông bà ông vải. Mùa quái nào mà chả chạy scooter vè vè? Ai mà chả biết là xe máy thịnh hành ở Việt nam ta, nhưng thưa với ông là hàng triệu dân "Châu Âu" chỗ ông ở cũng thèm chảy dãi mà không thể gom đủ xiền để kiếm một chú Piaggio đấy.Xe gắn máy -kể cả scooter hay motô -do các hãng tên tuổi sản xuất thì ở đâu mà chả đắt. Chả hạn ở đây một chiếc Indian hay Harley loại cũ mèm cũng có giá không dưới mười ngàn đô, trong khi đó cái loại otô cũ như ông nói thì chỉ chưa đến một ngàn. Thích thì chơi chứ chả quan trọng gì đong hay hè.
    Ở trên mạng này vô khối người ăn dầm nằm dề khắp xứ Âu ,Mĩ cả chuc năm rồi, có ai nói gì đâu. Chỉ có mấy chú choai choai đi học bằng tiền bố mẹ là cứ hay discre*** người khác.
  7. Kasanova

    Kasanova Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/08/2004
    Bài viết:
    1.623
    Đã được thích:
    1
    Kha...kha... hay lắm, bác taychơicôđộc !!! Vote bác cái !!!
  8. sinhvien_buon

    sinhvien_buon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2002
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Tôi xin lỗi ông nhé ! Tôi thực sự là ko có nói phét . Nhưng đúng là như vậy đấy . Tôi có mua Piaggio Berverly 200 giá ko đắt khói như VN nhà mình . Còn nếu ông thích tôi có thể chỉ cho ông biết giá xe con đấy online .Nhưng thực sự mùa đông tôi ko thể đi được, tôi mong có tiền mua con ô tô cũ chạy còn sướng gấp vạn lần chạy xe máy . Nhưng ông ạ thời tiết ở châu âu đa phần mùa đông kéo dài rất lâu đấy nhé ! Còn tôi thì ko có tiền nhiều . Nhưng mà ông có vẻ khinh người đấy . Tôi biết ông thì nhiều tiền rồi dân chơi mà .
  9. Be_xi_trum

    Be_xi_trum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    0
    Uh đấy, ai biết về Beverly chỉ dùm 1 cái. Bé rất thích cái body của nó: bánh to, dáng khoẻ, đèn pha sáng, nặng ra phết chứ nhỉ (maybe >200kg)?
    Có ai đã từng đi Berverly, Granturismo thì share some experiences cái ! Eg: bao nhiêu km/l xăng, thích hợp thời tiết mùa mưa (để ngoài trơi mưa có bị tắt máy, đề ko nổ ko ? đi mưa về có bị hư gì ko ?), hay ốm vặt (như Force của Ya) ko? có mau xuống máy ko ?
    Many thanks
  10. sinhvien_buon

    sinhvien_buon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2002
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    chào bạn !
    khối lượng của nó là : 124 kg
    bánh trước :110
    bánh sau 140
    Tôi thường đi mất 8lít /100 vận tốc khoảng 50-70 km/h với con Berverly 200cc . Bên tôi trời lạnh đôi lúc cũng hơi khó khởi động , còn máy chạy tương đối ổn định

Chia sẻ trang này