1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em muốn trông thật ngầu mà vẫn xinh, tư vấn giúp em nha!

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi nhimxinh2812, 22/07/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. MoneyFlower

    MoneyFlower Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Đi du lịch thì theo mình nghĩ cũng phụ thuộc vào phương tiện đi, địa điểm đến.
    Nếu là đến những thành phố lớn, nghỉ trong khách sạn thì bạn có thể mặc váy, sóc, áo 2 dây....
    Nếu đi bộ nhiều, lên rừng thì tốt nhất là quần bò hoặc quần túi hộp thoải mái, áo phông, etc...giầy bât (chú ý giầy nếu phải đi bộ nhiều nhé, tớ đã từng bị đâu chân do đi bộ nhiều mà ko đi giầy phù hợp. Nếu đi bộ nhiều thì chọn giầy bata, có túi đệm nhé...(ko biết tớ viết thế có đúng ko, chỉ biết là đế nó dầy hơn giầy ba ta bình thường kiểu converse.
    Have a nice journey!!!
  2. inu_chan32

    inu_chan32 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    tớ thấy bạn chubichit bạn ýcó nhiều gợi ý khá hay đấy, bạn chủ topic tham khảo nhé
    Đi picnic tớ thích mặc màu sáng, chất mát cả thấm mồ hôi ( áo phông cotton hoặc là áo sơmi vải mát). Áo ba lỗ màu sắc _ quần ngố jeans , áo sơmi kiểu dễ thg+ quần soóc, kết hợp với mũ lưỡi trai+ túi chéo+ giày thể thao. Như thế trông vừa sport mà vẫn xinh, hi
    Kỉu ntn :
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được inu_chan32 sửa chữa / chuyển vào 12:55 ngày 26/07/2009
  3. canloitoi

    canloitoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2006
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Cho tớ hỏi ở cửa hàng nào bán quần túi hộp rộng rộng để đi phượt các ấy?
  4. heocoidangthuong

    heocoidangthuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2004
    Bài viết:
    1.931
    Đã được thích:
    0
    Đi du lịch kiểu dã ngoại tớ thích mặc phong cách safari, uhm, nói giản dị là nhìn giống đồ đi săn, nếu bạn đã xem phim phiêu lưu mạo hiểm thì chắc sẽ biết điển hình của thời trang safari là áo khoác safari, à đại để nó là áo màu beige ( màu camel) có thể có túi dạng hộp.
    nếu muốn thật ngầu và xinh khi đi dã ngoại thì bạn chọn phong cách này là hợp nhất. điều wan trọng nhất là màu sắc safari phải là những gam màu trầm 1 chút, màu chủ đạo của safari là màu beige cà fê sữa, chả biết sao chắc tại nếu có dơ nhìn cũng ko ra.
    tranh tuyet doi'' di da ngoai mac ao mau hong canh sen, mau` sac tuoi sang ruc ro~ nhu di giao luu voi cac em thieu nhi. Cha ngau` ti nao. Ma cung ko hop voi hoan canh.
    Nen mac ao khoac kaki gile hoac ao khoac co tay neu ban so nang'' so lanh.
    1 cai non'' kieu safari cung dep. ( non = vai kaki co vanh` nho? vua phai)
    Day deo la nhung thu bui bam 1 chut nhu inox, go~, da'' tu nhien, day = da thuoc. Ko deo vang`,bach kim, kim cuong long'' lanh'' vua ko hop. vua roi mat'' luc nao ko hay.
    Giay : neu dia hinh` bang` phang thi di Gladiator de'' thap''
    Neu dia hinh hiem tro? thi` di giay` the thao de'' giay` co do. bam'' cao.
    Neu chi la di picnic binh thuong thi mac wan short kaki tui hop mau` camel
    Neu rung non nui tham thi mac wan` dai` tranh'' con trung` sau bo.
  5. BachCotTinhz

    BachCotTinhz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2008
    Bài viết:
    1.844
    Đã được thích:
    0
    cả nhà ơi ai biết chỗ nào bán giày thể thao kiểu convert, bata, nhưng đế hơi cao 1 chút ko, vì e hơi thấp, 1m56thui mà NY thì tận 1m82, nên thích đi bệt cũng khó lắm ạh
    Em thấy giày thể thao có nhìu đôi cũng cao 1 chút nhưng hay bị thô, mà mấy đôi ý thích hợp với chơi thể thao hơn là đi picnic, nên e mún tìm 1 đôi đúng dáng bata nhưng cao độ 5cm, liệu có ko mọi người
  6. inu_chan32

    inu_chan32 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    thế thì ấy mua cái lót trong lòng giày tạo dộ cao đi, tớ thấy có bạn bán bên muare với enbac ý. Cao phải thêm tầm 4, 5ph ý mà nhìn ngoài ko thấy đế dày ==> ko thô
    Thanh lý: CHANEL No5 - Collection seduction Elixir Sensuel ( auth & new 100%) :
    http://muare.vn/ThoiTrang/2322949/trang-1.ttvn[/url]
    Được inu_chan32 sửa chữa / chuyển vào 17:28 ngày 17/08/2009
  7. BachCotTinhz

    BachCotTinhz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2008
    Bài viết:
    1.844
    Đã được thích:
    0
    bạn nào có link cho mình xin với
    Nhưng mà k hình dung nó nâng gót kỉu gì nhỉ, nâg tận 4-5cm thì giày làm sao ôm gót đc nhỉ
  8. biennho42

    biennho42 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2009
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    hôm trước có ghé thử vào gian hàng của jeep ở vicom mua được một cái váy đẹp lắm, nghe nói nhân viên ở đó nói chuẩn bị cho ra mắt bộ sưu tập thu đông, mà khách hàng chủ yếu là cho những ai hay đi phưọt.

Chia sẻ trang này