1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em nên làm gì lúc này ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi karrot, 23/04/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. karrot

    karrot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Em nên làm gì lúc này ?

    Xin lỗi mọi ng vì câu chuyện của em khá dài.

    Em hiện đang học năm 2 ĐH. Trước đây em đã có bạn trai nhưng sau đó chia tay trong sự mệt mỏi và chán chường. Sau đó , em đi học quân sự 1 tháng ở Thủ Đức. Trong 1 tháng gần gũi và tiếp xúc ( do bọn em ở lại tại trại trong suốt quá trình học) , Tr - vốn là bạn thân của em đã nảy sinh tình cảm và bày tỏ với em. Phần vì cảm thấy rất buồn chuyện tình cảm cũ, phần khác là em vốn rất yêu quý Tr nên đã chấp nhận mối quan hệ này. Tr ở tỉnh lên, siêng năng và học giỏi , chỉ có điều em luôn cảm thấy rất xa cách với mọi người.

    Thời gian sau đó, bạn trai cũ vẫn tiếp tục quấy rối khiến em cảm thấy rất khổ sở mệt mỏi nhưng nhờ có Tr bên cạnh nên cũng vơi đi phần nào. Trong thời gian tiếp xúc, gần gũi, Tr rất tốt với em , luôn quan tâm, chăm sóc cho em hết mực và sẵn sàng bảo vệ em trước sự tấn công của bạn trai cũ, tình cảm của em dành cho Tr có phần nào tiến triển. Em đã kể toàn bộ chuyện tình cảm trước đây cho Tr nghe , Tr còn khuyên em không nên đối xử tệ với ng đó bởi vì dù sao cũng từng là yêu thương nhau. Trong thời gian đó, Tr đã thành thật nói cho em biết về gia đình Tr , mẹ Tr hiện đang thụ án vì tội giết người mà nạn nhân là ba Tr chứ không phải là ở quê như đã kể trước đây. Ngoài ra Tr vốn sống ở TP nhưng sau chuyện kia mới chuyển về quê. Hiện tại Tr sống với gia đình dì dượng. Khi nghe kể, em cảm thấy rất sốc và bỏ về. Sau đó, em đã gọi cho Tr, hai đứa đều rất buồn nhưng đã an ủi nhau rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Tuy nhiên, trong lòng em kể từ ngày đó luôn cảm thấy rất lo lắng bất an vì chuyện gia đình Tr. Gia đình em vốn rất ngại dính dáng đến chuyện tù tội nên em rất sợ ba mẹ biết sẽ phản đối. Sau đó, em có kể cho mẹ nghe về chuyện đó, mẹ còn khen Tr là giỏi giang, có bản lĩnh, gia đình gặp chuyện như vậy mà vẫn học giỏi. Tuy nhiên, em chỉ nói với mẹ là xem Tr như bạn bè bình thường.

    Mùa hè đến, Tr về quê hơn 1 tháng. Trong thời gian này, bạn trai cũ đã tìm gặp và gợi lại rất nhiều chuyện không vui khiến em căng thẳng, mệt mỏi . Do không có ai bên cạnh tâm sự ( bạn bè thân đều về quê ) nên em đã nghỉ ngợi rất nhiều thứ và đã nghĩ đến chuyện gia đình Tr. Đột nhiên, em không còn muốn tiếp tục giữ quan hệ với Tr nữa. Em cảm thấy rất chán chuyện tình cảm. Em đã email chia tay với Tr với lý do là nếu tiếp tục thì cũng không đi đến đâu, gia đình em rất khó chấp nhận, hơn nữa, em sẽ đi du học trong thời gian gần. Tr đã rất buồn và không muốn chia tay nhưng trước sự kiên quyết của em, Tr đành chấp nhận.

    Vào năm học, bọn em gặp lại nhau nhưng không ai nói gì về chuyện giữa hai đứa nữa. Em thấy Tr rất buồn . Sau đó, em chuyển sang học chương trình khác nên không còn học chung lớp với Tr nữa. Thỉnh thoảng em vẫn về chơi với lớp, gặp Tr bọn em vẫn trò chuyện bình thường tuy nhiên em vẫn thấy Tr rất buồn và học hành có phần chểnh mảng. Em đã nhờ bạn bè khuyên nhủ và giúp Tr vui. Thời gian sau, bọn em gặp nhau cảm thấy rất bình thường. Buổi tối, Tr và em hay gọi điện nói chuyện với nhau. Do vốn rất thân nhau nên cả hai nhanh chóng tìm lại niềm vui , thơờng trao đổi rất nhiều thứ .Tr vẫn rất quan tâm đến em nhưng không bao giờ nhắc lại chuyện cũ. Lúc này, chuyện tình cảm cũ đã lắng xuống nên em không còn buồn nữa. Có lẽ vẫn hay gặp và nói chuyện nên tình cảm của em dành cho Tr đã dần nảy sinh trở lại. Em cảm thấy khó xử vì trơớc đây chính mình đã chia tay Tr. Tuy nhiên cuối cùng thì em đã nói cho Tr biết và Tr đã đồng ý 2 đứa quay lại với nhau vì Tr vẫn còn rất thương em. Tuy nhiên Tr cũng nói là không thương em nhiều được như trước.

    Thời gian tiếp theo, tình cảm của bọn em tiến triển rất tốt đẹp. Tr rất chiều chuộng em và thương yêu em. Điều này bạn bè em đều công nhận . Em cũng luôn quan tâm lo lắng cho Tr . Tất cả mọi chuyện em đều kể cho Tr nghe. Thậm chí bọn em còn có ý định sẽ quan hệ lâu dài và tiến xa hơn nữa đến hôn nhân sau này.

    Bạn trai cũ thỉnh thoảng vẫn nhắn tin cho em nói chuyện tào lao. Em đã nói rõ với người đó mọi thứ cho nên không muốn làm căng thẳng thêm nữa. Khi người đó nhắn hỏi thăm, em trả lời, nội dung hoàn toàn trong sáng .Những lúc như vậy , Tr tỏ ý rất bực mình vì cho rằng ng đó có ý đồ không tốt, có ý định không hay với em. Tr tỏ ra rất ghen. Chính vì vậy, đôi khi em không kể cho Tr nghe, như vậy thì Tr lại càng bực mình, nói rằng em không rõ ràng, thậm chí còn có muốn nhắn tin gây hấn với người đó. Em giải thích rất nhiều và Tr không nói gì nữa. Tuy nhiên, tình trạng đó thỉng thoảng vẫn lặp lại. một lần Tr đến chơi ngay lúc đó thì bạn trai cũ em lại nhắn, Tr đã rất bực mình và nói rằng , đến chơi có 1 lần đã thấy ko biết lúc khác thế nào. Em khó chịu và không giải thích gì cả, chỉ nói Tr không tin em thì em không có cách gì cả. Em cảm thấy Tr không tin tưởng em mặc dù rất yêu em. ( có lẽ do ích kỷ của con trai ? )

    Do Tr thường đón em và chở em về sau giờ học nên mẹ em đã chú ý. em vẫn nói với mẹ là bọn em chỉ là bạn bè thân không có gì khác. có hôm Tr còn ghé nhà em ăn cơm, mẹ em tỏ ra rất quý Tr. Tuy nhiên, một lần, mẹ em đã nói với em gái em ( em gái kể lại cho em) là em với Tr chỉ nên là bạn vì với mẹ thì không sao nhưng ba em sẽ không chịu chấp nhận chuyện gia đình của Tr. Em nghe rất buồn và đã kể lại cho Tr nghe. Có lẽ chuyện này khiến Tr cảm thấy rất buồn và nghĩ ngợi nhiều. Thật sự chuyện này vẫn khiến em băn khoăn không dứt.

    Tuần sau đó em ôn thi ở trường nên hai đứa không gặp nhau. Sau khi thi, bọn em gặp nhau, đi chơi rất vui nhưng em cảm thấy Tr có chút khác lạ. Tr cứ nắm chặt lấy tay em .

    Thời gian này, em có trục trặc hồ sơ ở trường. Chuyện này làm cả hai đều mệt mỏi do hồ sơ đó liên quan đến em nhưng lại phải thông qua Tr ( Tr là lớp phó ). hai đứa phải đi lại rất nhiều nhưng công việc vẫn ko giải quyết được. Tr rất nhiệt tình nhưng cũng rất khó chịu vì nhà Tr khá xa mà phải lên xuống quá nhiều.
    Sau hôm đi chơi, qua hôm sau, em lại tiếp tục lên trường lo vụ hồ sơ nhưng vẫn ko được mà còn gặp chuyện rắc rối khác khiến em vừa buồn , vừa thất vọng . Em rất muốn gặp Tr để chia sẻ nhưng cả ngày hôm đó em gọi cho Tr mà không có nhà (Tr ở trọ một mình). Đến tối em gọi thì tận 11h đêm mới gặp. Do bực mình cả ngày nên em đã gây với Tr. Dù Tr đã cố làm hoà nhưng do tính em nóng nảy nên đã chuyện bé xé ra to, em đã trách Tr không chịu quan tâm đến em, bỏ em đi chơi trong khi em đang buồn và cuối cùng nói về chuyện gia đình Tr. Em đã buột miệng nói rằng, em sợ chuyện này sẽ chẳng đi tới đâu hết. Tr nói chuyện đó rồi thời gian sẽ cho qua, sao em nhắc lại hoài và không nói gì nữa. Do không làm chủ dc nên em cúp máy.

    Hai hôm sau, em cố ý gọi điên làm lành. Em không nhắc gì về chuyện hôm trơớc mà chỉ toàn nói những chuyện vui . Nhưng em cảm thấy Tr có chút gì rất lạ. Tr tỏ ra chán và không muốn kéo dài cuộc nói chuyện.

    Ngày tiếp theo, bọn em gặp nhau. Hai đứa vẫn nói chuyện bình thường nhưng Tr tỏ ra rất lạ. Em không biết giải thích như thế nào, em nghĩ là Tr còn giận nên không nói gì. Tối hôm đó, em lại gọi cho Tr và tình trạng lập lại, Tr đòi đi ngủ sớm, không muốn nghe nói chuyện. Em cảm thấy khó chịu nên hỏi lại là có phải Tr chán em không. Tr trả lời là mấy ngày nay cảm thấy mất phương hướng rồi sau đó đòi chia tay. . Ban đầu Tr nói là Tr cảm thấy không xứng với em, gia đình Tr không tốt, nếu chia tay Tr thì em sẽ có tương lai hơn. Em nói là em không bận tâm chuyện xứng hay không xứng vì em rất yêu Tr. Sau đó, Tr nói, thật sự là đột nhiên mất cảm giác với em, không còn thấy em có ý nghĩa gì trong cuộc sống, trước nghĩ về em rất vui nhưng giờ chỉ thấy mệt mỏi. Em khóc và năn nỉ nhưng Tr vẫn không thay đổi ý định

    Suốt 1 tuần, em khóc rất nhiều và rất đau khổ nhưng không biết làm cách nào để xoay chuyển. Em đã đi gặp trực tiếp nhưng Tr vẫn chỉ nói những lời tương tự. Tr nói là đây là cảm giác khách quan nên chỉ có cách chấp nhận.

    Sau đó, em đã gọi điên lại, nói rất nhiều thứ, năn nỉ Tr rất nhiều và Tr cũng đồng ý quay lại tuy nhiên Tr nói là hình ảnh của em trong Tr không còn, chỉ như là bắt đầu lại và Tr làm vậy chỉ để giúp em, mong rằng em sẽ sớm nhận ra chuyện thực sự sẽ không đi đến đâu.

    Rồi sau đó Tr về quê ăn tết. Trong thời gian đó, em dược bạn bè an ủi nên đã nguôi ngoai, dự định là khi Tr vào em sẽ nói với Tr rằng em không ép buộc Tr nữa. Nếu Tr muốn chia tay thì hai đứa chia tay. Nhưng đến cuối đợt nghỉ, đột nhiên Tr nhắn tin lên cho em là Tr xin lỗi mọi chuyện, mong rằng em không để bụng, hai đứa sẽ tiếp tục ở bên nhau.

    Khi Tr lên, bọn em có gặp và đi chơi nhưng em cảm thấy Tr không còn như truớc nữa. Giữa cả hai tồn tại một điều gì rất khó nói. Tr nói Tr cảm thấy có lỗi với em, gia đình em. Thậm chí ngại không dám gọi điện thoại đến nhà em. Em đã nói hết lời nhưng Tr vẫn như vậy. Thực sự em không hiểu tại sao tình cảm của Tr lại nhanh chóng thay đổi như vậy. Em rất buồn mà chẳng biết làm sao. Đến một hôm, em hỏi Tr là tình cảm của Tr dành cho em là như thế nào. Tr không trả lời . Em hỏi tại sao Tr lại nhắn tin cho em như vậy, Tr nói vì cảm thấy hối lỗi, muốn chuộc lỗi nên mới làm vậy chứ không phải là Tr còn tình cảm với em. Em nói như vậy em không ràng buộc Tr, Tr cứ làm điều Tr muốn. Bọn em chia tay.

    Thực sự em còn rất yêu Tr nên rất đau khổ và cứ nhớ Tr rất nhiều. Bạn bè hỏi thì Tr nói rằng chia tay cảm thấy cuộc sống rất thoải mái, không bị ràng buộc, những chuyện về em Tr đều xoá hết rồi, chỉ toàn chuyện buồn. Em nghe cảm thấy rất sốc và hay khóc.

    Tuy nhiên, nhờ có bạn bè an ủi động viên, em đã phần nào nguôi ngoai. Thời gian này Tr thay đổi rất nhiều . Do vào HK mới, lên chuyên ngành Tr làm lớp trưởng. Tr tham gia rất nhiều phong trào, nhận làm rất nhiều việc , tất bật cả ngày. Những chuyện này rất lạ vì Tr vốn rất ít chịu hoạt động . Bạn bè đều thấy tính cách Tr có rất nhiều thứ thay đổi. Tr tỏ ra bất cần , ăn nói bỗ bã và nói những điều rất kì quái, bậy bạ rồi còn cho là niềm vui. Qua một người bạn học cùng, em được biết lớp mới của Tr rất hay đi chơi và Tr luôn là người đầu têu những trò nghịch ngợm quậy phá trong lớp. Trong khi trước đây Tr rất chuẩn mực, nghiêm túc và ít nói. Lớp của Tr nằm ở khoa thuộc loại tệ nhất trường. Những SV vào khoa này ngoài rất ít người thực sự thích thì toàn do rớt các nguyện vọng hoặc từ khoá trên rớt xuống nên học hành rất tệ hại, điểm phẩy rất thấp. Do Tr quá thích nên mới đăng ký vào. Điển hình là trong lớp hơn 30 SV nhưng ngoài Tr và 1 bạn khác thì hầu như phẩy đều dưới trung bình. Em đã đi chơi cùng 1 lần và em cảm thấy những người này ham chơi hơn ham học, không được tốt lắm.

    Tình cờ một lần em có gặp Tr thì thấy Tr rất vui và còn chủ động hỏi chuyện em. Nhưng sau đó lại nói với bạn em rằng Tr chẳng qua là lịch sự chứ hông hề muốn tiếp tục quan hệ, gặp gỡ hay nói chuyện với em.
    Cứ mỗi lần Tr đối tốt với em thì sau đó lại đi giải thích với bạn bè em theo cách chẳng hay ho gì như ý muốn nói là Tr không có ý gì , em đừng tưởng bở.

    Đến SN em, em mời cả lớp cũ nhưng Tr không chịu đến dự. Bạn thân của em cũng là bạn thân của Tr đến năn nỉ hết lời nhưng Tr vẫn từ chối và nói rằng đó là dịp quá đặc biệt nên ko muốn đến. Sau đó còn cho rằng em có ý đồ gì nên mới mời dự SN, chuyện này làm em cảm thấy rất buồn khổ. Tuy nhiên, em cũng cho qua.

    Sau đó, qua bạn bè, em còn được biết là Tr rất hay bỏ học, rủ bạn bè đi karaoke,chơi bời, nhậu nhẹt rất nhiều. Trước đây, Tr đi học rất chăm, thậm chí còn luôn soạn bài trước và ngoại trừ em ra, chẳng ai rủ Tr đi chơi đâu được. Bạn thân của em, cũng là bạn thân của Tr sống ở gần nhà Tr kể lại rằng Tr sau mỗi lần nhậu về lại ghé nhà nó và hỏi thăm em. Nó cũng cảm thấy Tr bây giờ sống rất kì cục nên góp ý thì Tr đều gạt đi, bảo không cần quan tâm.

    Tình cảm của em dành cho Tr vẫn không thay đổi . Do đó, em cảm thấy rất lo lắng không hiểu tại sao Tr lại thay đổi nhanh chóng như vậy. Từ một người sống nghiêm túc, đàng hoàng lai trở nên như vậy.Em cảm thấy hình như Tr đang cố tình tránh né , dấu diếm chuyện gì nên đau buồn mà sinh tật .

    Gần đây em có đến chơi nhà Tr cùng với bạn thân của em cũng là em gái của Tr. Em không hề tỏ thái độ gì chỉ xem như bạn bè bình thường. Em và bạn em ngổi nói chuyện, trong khi đó Tr lại lôi bài ra làm . Cái cách chăm chú của Tr rất lạ, Tr làm 1 cái tutorial của Photoshop nhưng loay hoay cả nửa tiếng vẫn ko làm được gì. Sau đó, bạn em lôi kéo mãi thì cuối cùng ba đứa ngồi chơi đánh bài. Tr chỉ hỏi em , chừng nào em đi du học . Em cũng không dám hỏi chuyện gì Tr cả mặc dù bạn em bảo cứ hỏi đi. Sau khi ăn trưa thì Tr đi ngủ, để mặc em với bạn em ngồi chơi vi tính ( do đến chiều phải đi làm ). Tr nằm ngay sau lưng chỗ em và bạn em ngồi. Em quay lại thì thấy Tr đang nhìn bọn em , Tr lại bảo ?onhìn gì mà nhìn, bộ chưa thấy ngta ngủ bao giờ hả? ?o. Em cũng kệ, ngồi chơi với bạn. Một chốc sau Tr ngủ dậy thì em lại bắt gặp Tr đang nhìn em với ánh mắt rất buồn . Em quay đi và luôn có cảm giác dõi theo.

    Cảm thấy mọi chuyện cũng đã qua, bạn em nói bây giờ trở thành bạn bè cũng tốt nên động viên em gọi điện với mục đích hỏi thăm và bắt chuyện Tr. Bạn bè hy vọng là em có thể góp ý cho Tr vì dù sao trước đây Tr cũng từng yêu em. Tuy nhiên, mặc dù em nói chuyện với thái độ rất đàng hoàng và đúng mực, Tr nói chuyện với em ban đầu rất vui sau đột nhiên chuyển hướng nói rất bất lịch sự. Tự Tr khơi gợi chuyện trước nhưng sau tự dưng nói ?othôi nói nhảm quá đi ?o (!). Tr cứ lặp đi lặp lại là Tr khong ghét, mà cũng không ưa em, em với Tr không hợp nhau, lệch pha nên không có gì để nói. Tr còn hỏi là em muốn gì. Em hỏi tại sao bây giờ Tr lại ăn nói sốc như vậy. Tr nói, Tr nói quen rồi, nghe được thì nghe không nghe thì nghỉ, không thích nghe trách móc. Em nói, Tr thay đổi nhiều hơn em nghĩ. Tr nói, vậy hả, vậy thôi nha rồi dập máy.

    Sau đó Tr nói với bạn em là chẳng hiểu sao nghe thấy giọng em là chỉ muốn chọc tức .

    Em vẫn dành rất nhiều tình cảm cho Tr nên Tr trong tình trạng này em thấy lo lắng thế nào ấy. Em sợ Tr cứ theo đà này tuột dốc, học hành không đến nơi đến chốn, quan hệ bạn bè không tốt thì sau này chẳng biết ra sao. trơớc đây Tr đi học đều, bài vở đều xem trước và chép đầy đủ nhưng giờ thì trong vở ko hề có 1 chữ, vào lớp toàn nói chuyện, nghe nhạc và chơi game rồi sau đó rủ bạn bè cup đi chơi, sách cũng ko thèm mua. Tr và bạn bè đi karaoke rồi đi nhậu, nhậu xong về karaoke tiếp ! cứ thế toàn 11,12h mới về đến nhà, ng đầy mùi bia.
    Do Tr sống ở đây chỉ có 1 mình nên không ai bảo ban, khuyên nhủ.

    Bạn em có người bảo rằng Tr vẫn còn yêu em nhưng chẳng qua mặc cảm gia đình mà làm vậy. Bây giờ Tr cố ý làm em đau khổ để em quên Tr đi. Nhưng càng làm Tr càng khổ thêm , buồn thên nên mới sinh tật đi chơi bời suốt ngày, ưa khó chịu, gắt gỏng. Thời gian này Tr thật sự rất cần tới em nhưng lại tránh né tình cảm của chính mình. Em yêu Tr thì phải kiên nhẫn tìm cách tháo gỡ những vướng mắc, mặc cảm trong lòng Tr.

    Nhưng người khác lại bảo những biểu hiện của Tr là bình thường, con trai quên nhanh lắm !. Em tốt nhất nên quên Tr đi .

    Em cảm thấy rất rối rắm. Phần vì đã quá nhiều đau khổ nên không muốn cứ phải chịu mãi, Tr có lẽ sẽ ngày càng tỏ ra quá đáng hơn. Phần khác nếu Tr đang cố tránh né như bạn em nói thì có lẽ rất buồn khổ, em mà từ bỏ thì sau này sẽ rất hối hận.
    Em yêu Tr lắm nhưng bây giờ không biết nên làm thế nào cho phải.
  2. no1hvc

    no1hvc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ nguyên nhân của cái thứ 1 đúng nhưng vì bạn đã xác định chấm dứt với Tr rồi nên tốt nhất đừng nên xuất hiện và gặp Tr nữa. Tớ không thích cái kiểu bỏ nhau rồi mà còn cứ gặp nhau thường xuyên, khó chịu lắm. Hãy để cho tình cũ ngủ yên đi. Ai cũng có khả năng tự lo cho mình. Xuống dốc là để chuẩn bị lên dốc thôi. Bạn hãy tránh gặp Tr đi, hãy để cho cậu ấy yên.
  3. karrot

    karrot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    tớ không phải là người chấm dứt với Tr mà là Tr chấm dứt với tớ . Cậu nói đúng , khi chia tay rồi thì tốt nhất nên đừng gặp nữa nhưng vì bọn tớ là bạn học, có chung rất nhiều bạn bè nên không thể cứ tránh nhau hoài được. Tớ cũng đã tránh gặp rồi mấy thnáng nay rồi cho nên tớ nghĩ là giờ gặp lại cũng sẽ ko có vấn đề gì cả. Nhưng gặp lại, Tr vui thì vui đó nhưng lại cứ kiếm cớ gây sự với tớ. Còn ko gặp thì lại cứ hỏi thăm thế này thế kia.
    Ai cũng có thể tự lo cho mình, tớ cũng biết vậy nhưng vì Tr là người tớ yêu nên tớ cảm thấy thật sự rất đau lòng. Tớ thật sự yêu người đó và nếu ng đó cũng còn yêu tớ thì tại sao phải để tình cảm ngủ yên.
    Tớ ko hiểu tại sao chuyện của thế hệ trc thì thế hệ sau lại phải gánh.
  4. tinviahe

    tinviahe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ tốt nhất là bạn không nên gặp Tr nữa , vì càng gặp bạn sẽ làm cho tình hình xấu đi thôi. Cái gì đã qua thì hãy cho qua. Dù bạn có muốn quan tâm, lo lắng như 1 người bạn, nhưng trong trường hợp này nó lại có tác dụng ngược lại
  5. vuonxuan

    vuonxuan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2006
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    Đọc những dòng tâm sự của em chị phần nào hiểu và thông cảm với hoàn cảnh hiện tại của em,không phải mọi thứ luôn tách bạch như 1+ 1= 2 được,nhất là trong chuyện tình cảm.Tốt hơn bây giờ em lên dành một khoảng lặng cho tâm hồn mình.Em đừng suy nghĩ và dằn vặt quá nhiều về chuyện tình yêu này.Dù với lý do gì Tr cũng quyết tâm rời xa em rồi,đừng vì cái cảm giác "con cá mất là con cá to" mà tự làm khổ mình nữa.Tình yêu không là tất cả,chúc em gái học tốt!
  6. blackdevil891102

    blackdevil891102 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    2.323
    Đã được thích:
    1
    Đau khổ vì tình là điều ngu ngốc nhât, khi đã trải qua bạn mấy thực sự nhận ra mình đã 1 thời mu muội. hãy cố lên bạn, hãy coi rằng lũ con trai chỉ là vớ vẩn sự có mặt của bọn con trai chỉ như để tô màu cho cs của mình ko có bọn đấy thì bức tranh cs của mình sẽ có 1 nét đẹp khác. Còn tương lai và cs thực sự của mình mà. Tiến lên nào
  7. surecom

    surecom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2005
    Bài viết:
    353
    Đã được thích:
    0
    mình nghĩ là bạn không nên gặp Tr nữa,càng hạn chế gặp càng tốt, mặc dù như bạn nói khi bạn gặp Tr thì anh ta tỏ ra bất cần còn khi không gặp thì lại hỏi thăm này nọ. đó chưa hẳn là Tr còn yêu bạn. đó có khi chỉ là vì bạn quan tâm đến anh ta quá nên khi không thấy bạn quan tâm nữa thì anh ta thắc mắc và hỏi thăm về bạn thôi, ko hẳn là còn tình cảm với bạn. bạn nên tập coi "cuộc tình đã qua như một cái bánh mì ăn dở, nếu tiếp tục ăn thì chắc chắn sẽ bị đau bụng, tốt nhất là nên cho nó vào thùng rác"
    chúc bạn nhanh thoát khỏi tình trạng như hiện nay
  8. tinhcoabc

    tinhcoabc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Bài viết:
    894
    Đã được thích:
    0
    chắc nàng blackdevil891102 do sơ ý sinh ra . bố nàng cũng là con trai đấy nha
  9. Feng_Yun

    Feng_Yun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2004
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Mình đọc hết tất cả những gì bạn viết,có thể ý bạn không phải như vậy nhưng cảm giác lớn nhất của mình là bạn muốn hỏi xem ai là người có lỗi nhiều hơn trong 2 người vậy.
    Bạn vẫn còn yêu Tr , và bạn cũng nghĩ được rằng nếu Tr còn yêu bạn thì 2 người còn có thể ở bên nhau,thế là quá tuyệt, nhưng cái quan trọng là 1 trong 2 người cần nói ra cho đối phương biết điều đó thì lại chẳng ai chịu làm.
    Mình nghĩ Tr đang cảm thấy bị tổn thương vì những gì bạn vô tình nói , và về những gì gia đình bạn nghĩ,nên cố tình tỏ ra sống buông thả như vậy.Bạn nên nói thẳng tình cảm của mình cho Tr , rằng bạn vẫn còn yêu Tr, dù cho tất cả mọi người nghĩ gì thì bạn vẫn không hề thay đổi cách nhìn về Tr,nếu Tr còn yêu bạn thì cả 2 hãy cùng cố gắng để chứng minh cho mọi người biết mọi người đã nghĩ sai( chỉ vậy thôi, đừng đả động gì đến chuyện trước kia ai là người chia tay , hay lỗi lầm gì).
    Còn nếu khi bạn đã bày tỏ trân thành hết tình cảm của mình nhưng Tr vẫn không thể thay đổi thì có lẽ Tr đã không còn nhiều tình cảm với bạn như ngày xưa cho dù có thể Tr vẫn còn yêu bạn,lúc đó bạn nên quyết định dứt khoát tránh xa Tr để Tr có thời gian bình thường trở lại,ko gặp mặt hay trò chuyện, hãy chấp nhận như những người xa lạ,để Tr tự vượt qua cho đến khi Tr thoải mái và tự chủ động khi gặp bạn.
  10. nguyenphiha

    nguyenphiha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/02/2005
    Bài viết:
    3.417
    Đã được thích:
    1
    chào bạn, mình thấy chuyện của bạn cứ luẩn quẩn thế nào ý, kiểu như 2 người trong một vòng tròn khép kín, nhưng cứ chạy đuổi nhau vòng vòng trong đó, lúc người này đuổi thì người kia chạy, lúc ngưòi kia đuổi thì người này chạy, có lúc hai người bắt được nhau, tiếc thay, chạy một lúc lại chóng mặt, lại buông nhau ra... Sau một hồi đọc tâm sự của bạn, mình cũng thấy chóng hết cả mặt, hi hi.. Bạn muốn hỏi bây giờ nên như thế nào uh? thế này, bạn ạ, bạn thực sự nên tạm dừng lại cái việc chạy đuổi kia, ngồi lại, và thở chút đi, kệ thôi, chạy nhiều chóng mặt đấy.. Tình yêu đã không đứng về phía bạn, bạn cũng đã dủ dằn vặt cho nó rồi, đủ đau khổ cho nó rồi, và có vẻ như cách xử sự của Tr cũng đã cho thấy rằng bạn nên dừng lại, đừng thắc mắc tại sao thế này, tại sao thế kia nữa.. Thật sự Tr đã không muốn quay lại với bạn nữa, mà bạn cũng đã có lúc khá cương quyết trong việc chia tay, cho nên "đau một lần rồi thôi", bạn ạ.. bỏ đi, quên đi, đừng bận tâm đến việc tr thế này, Tr thế kia.. bạn ý thế nào thì chỉ là vì chính bạn ý muốn thế, chứ k phải vì tình yêu của bạn đâu, đừng cả nghĩ nhé, mệt lắm đấy.. chạy mãi trong một vòng tròn thì chóng mặt lắm, bạn nên dừng lại nghỉ ngơi, và tìm lấy một không gian mở, chứ đừng khép kín như cái vòng tròn mà bạn đang rơi vào, bạn nhé..
    chúc bạn sớm tìm được không gian mở của chính mình..

Chia sẻ trang này