1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em Nên làm gì mới đúng ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi maimaichimottinhyeu0, 30/07/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. maimaichimottinhyeu0

  maimaichimottinhyeu0 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/07/2012
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  em mới quen một người bạn gái được khoảng 1 tháng.bạn gái em bị người ta cưỡng bức cách đây hơn 1 năm rồi.khi em quan hệ ******** với cổ,cổ bị ám ảnh bởi chuyện trước kia.em thấy rất khó chịu em không muốn quan hệ với cổ nữa vì không muốn gợi lại cảm giác bị người ta cưỡng bức cho cổ nữa.em thấy nếu sau này lấy nhau chắc có lẽ không hạnh phúc vì rất khó có thể làm cho cổ quên đi chiện của cổ bị người ta làm nhục + em là người rất kĩ chữ trinh nữa.mỗi lần em nghĩ đến chiện cổ bi làm nhục là em nóng vô cùng.em muốn nói chia tay với cổ nhưng cổ nói đã đặt hết hy vọng niềm tin vào em,là nguồn sống của cổ nếu e bỏ đi cổ sẽ tự tử nên em không biết phải làm sao cho 2 bên được vui nữa.nếu cổ có thể quên được chiện cổ bị làm nhục thoải máy trong chiện quan hệ có lẽ em sẽ suy nghĩ lại nhưng chắc không làm cho cổ ấy quên hẳn được chiện đó đâu hả mọi người.xin mọi người giúp giùm em cách.cho em cách giải quyết ổn thỏa em chân thành cảm ơn ! nếu ai có thể tư vấn được xin mọi người liên hệ với em qua : 01652054435 hoặc 01868301637 hoặc có thể qua yahoo của em : maimaichi_mottinhyeu0
 2. luckymanTHNC

  luckymanTHNC Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/03/2008
  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  0
  Mình không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn nên vào trang web http://www.chuyendemcuoituan.com/ thử nhờ các chuyên gia trong đó tư vấn xem.
 3. NeverGiveUp.

  NeverGiveUp. Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/05/2011
  Bài viết:
  551
  Đã được thích:
  77
  Thẳng thắn 1 lần, xả hết stress mấy cái dứ dứ trong lòng.
  ngâm dấm càng lâu sự việc càng rối!
 4. lifeforce03

  lifeforce03 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/12/2011
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Anh nghĩ là chú em nên nghỉ đi, là phao cứu hộ thì đúng hơn chứ yêu sao nổi. Còn cách nào thì ta lại bàn sau.

  Quên thì chẳng bao giờ trừ khi tâm thần, mà qhtd mà khó chịu thì bao lâu cũng vẫn vậy, trừ khi ra nước ngoài sống còn có hi vọng.

  Anh nói vậy là mong chú em đừng xem phim Hàn nhiều mà vẽ ra cảnh 'vượt qua số phận'. Chưa nói đến chuyện chú xem trọng còn hay mất, nhưng quan hệ td (chiếm đến 50% mối quan hệ ) mà không được vui thì nghỉ. Nhu cầu tự nhiên mà cứ phải cầu xin thì nhục lắm.
 5. supersdream

  supersdream Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  12/08/2007
  Bài viết:
  788
  Đã được thích:
  1
  .
  Trước hết anh giáo huấn chú vài điều.
  Anh cũng là người rất ghét gái đánh mất trinh tiết, với anh, anh không bao giờ yêu loại gái ấy nếu anh biết.
  Nhắc nhở chú thế nào là trinh tiết: Gái giữ được trinh tiết đơn giản là gái không quan hệ tự nguyện với ai trước hôn nhân. Trường hợp bẩm sinh không có, hoặc bị cưỡng hiếp thì gái vẫn còn trinh tiết mặc dù không có màng.
  Chú quan trọng trinh tiết như vậy tại sao chú quen biết có một tháng mà chú đã phang con nhà người ta rồi. Chú không xứng đáng có gái con zin đâu.
  Đỏ 1: Chú điều tra kỹ xem có đúng gái bị làm nhuc hay không? hay là nó lừa chú, mất zin do thằng khác xơi, giờ nói dối để xỏ mũi chú dắt chú như dắt con bò vậy. Với gái đứng đắn, Các cao thủ mất tầm ít nhất ba tháng nó mới cho tới y hoắc tới z. Đặc biệt với gái đã từng bị cưỡng hiếp thì còn khó khơn. Thường thì khi gái bị cưỡng hiếp, trước khi no cho quan hẹ ********, nó sẽ kể cho zai nghe về chuyện này. Chú xem gái của chú có như anh nói không.
  Đỏ 2: Anh gần như chắc chắn đây là bài của nó. Chú là thăng ngu muội, yếu đuối nên nó đã lợ dụng điểm này để giữ chú. Gái bị cưỡng hiếp bị tổn thương tinh thần rất cao, lòng tự trọng của nó lại càng lớn. ĐẾN ĐÂY ANH KẾT LUẬN GÁI CỦA CHÚ HẦU NHƯ 99% LÀ GÁI HƯ HỎNG CHỨ CHẲNG PHẢI BỊ CƯỠNG HIẾP GÌ.
  TÓM LẠI, CHÚ VÀ GÁI CHÚ LÀ CẶP MÈO MẢ GÀ ĐỒNG HOANG CHỈNH. ANH THÌ LÉM ĐÁ CHÚ NHƯNG CHÚ CŨNG PHẢI CHÚ Ý CÁI ĐOẠN XEM NÓ CÓ ĐÚNG BỊ CƯỠNG HIẾP HAY KHÔNG ĐÃ.
 6. Torres9

  Torres9 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2012
  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  0
  Bác nên tìm hiểu thật kỹ xem có đúng cô ả bị cưỡng bức ko hay là cafve đội lốt 8 phương, chừa 1 phương lấy chồng và mục tiêu, phao cứu sinh chính là bác?
  - Nếu bị cưỡng thật, có thể xem xét, nhưng theo em nên Next vì bác đặt nặng chữa Trinh.
  - Nếu là Phò giả dạng thì tranh thủ phập đi thu hồi tý vốn rồi Té gấp ko lại mang họa vào thân, nhớ là xài BCS đề phòng.
  Mà em thấy bác ngây thơ quá, cái gì mà "không muốn gợi lại cảm giác bị người ta cưỡng bức cho cổ nữa" với "em muốn nói chia tay với cổ nhưng cổ nói đã đặt hết hy vọng niềm tin vào em,là nguồn sống của cổ nếu e bỏ đi cổ sẽ tự tử" Đến câu này thì em nghĩ 99,99% Con này nó úp sọt bác, bắt bác đổ vỏ với gánh vác cái nhiệm vụ thiêng liêng cao cả la niềm tin, hy vọng của nó.
 7. kensaii2004

  kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/06/2004
  Bài viết:
  1.988
  Đã được thích:
  120
  Ném đá giấu tay. =))
 8. NguoiLaNiemDau

  NguoiLaNiemDau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2012
  Bài viết:
  1.526
  Đã được thích:
  3
  Ca này chú e ăn phải hành sâu rồi. Gặp phải cáo già rồi. Chạy đi chú,ko là ko kịp đâu.
  Yên tâm,chú đi rồi nó ko dám chết đâu. Chú cũng ko phải chịu trách nhiệm mẹ gì hết.
 9. kimchivn

  kimchivn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/07/2012
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Bạn nè nói mạnh mồm thế, chắc chưa chén em nào đâu nhỉ?

  Mình là con gái, mình nghe bạn nói câu
  mà hâm mộ. Chắc ai được bạn chén thì bạn sẽ lấy ng ý làm vợ lun ý nhở ^:)^

  Về việc của chủ thớt, mình hoàn toàn đồng ý với bạn này. Là khả năng bạn bị lừa :) Vì nếu con gái bị cưỡng hiếp thì khó mà bạn dễ dàng xyz với cô ý trong thời gian ngắn như vầy được :( Bạn nên điều tra kỹ lại. Nếu như cô ý nói dối thì bạn thôi luôn khỏi cần nghĩ. Còn nếu nói dối thì bạn xem lại chính bản thân bạn đi? Xem bạn còn trinh hay ko mà dám phán xét cô ý về điều này


  Còn về việc của bác supedearm j j đó. Nếu bác ko thích gái đã mất trinh, thì bác nhớ giữ lấy cái trinh tiết của bác nhé ;)
 10. supersdream

  supersdream Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  12/08/2007
  Bài viết:
  788
  Đã được thích:
  1
  Ô hay, anh làm gì có trinh mà mất. Không tin anh cho em kiểm tra nè=))

Chia sẻ trang này