1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em nhờ tư vấn, nên hay thôi trong trường hợp này?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi dau_tay, 05/09/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. NgheoNenKhoc

    NgheoNenKhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2008
    Bài viết:
    854
    Đã được thích:
    0
    Phần đầu tiên- Tìm đc chả có ji khó, làm trong lĩnh vực nhập ô tô thì xe ji nhập về Vn mà có tên tuổi là tìm đc hết, mối quan hệ có thừa
    Còn phần 2- Anh đang tự hỏi sao thằng kia nó ngu và đần thế, là anh khi bị lột ra búng ku lại còn bị nói đểu thế a sẽ đè và trói em lại rồi check xem có đúng như e nói ko, đúng thì ok tha, còn sai thì hành hạ cho chừa
    Nói chung huạc là ku kia ko hứng thú với em lắm , 2 là ku này thiếu bản năng đàn ông, 3 là trình em cao siêu hơn ku ấy nên mới qua mặt đc nó
    *** có vẻ ngày càng nặng, nhưng chưa đủ, đề nghị e miêu tả chi tiết hơn để a còn phân tích xem sự việc có thật hay em bịa ra, rất nghiêm túc
  2. jameblunt

    jameblunt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2008
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Xịp pẹ! Hai em chém gió vừa vừa nó còn hư hư thực thực, càng chém thấy đầu các em càng ngắn. E Dau_ta ăn khoai_Tay e không khoe cái con "đầu tiên của Hà Lội" thì khối cô khối chú trên này còn há hốc mồm nghe chuyện của em, em nói thêm câu đấy như vả vào mõm em ý.
    Còn em choachoa thì người ta chửi cho không biết lại tưởng được khen, cái đẩy đủ thấy trình độ đọc hiểu và đầu óc e nó đến đâu rồi.
    Thêm cả chú NNK nữa, thấy chú bợ đít các em ý, vui vẻ còn được, đây chú cứ như liếm được cái gì ý, lại còn quen anh bạn làm ở salon auto lớn nhất nhì HN, chú có quen thằng bảo vệ hay thằng rửa xe hay thằng chủ của salon thì tuổi gì chú nhận là quen với khoai_Tay của em Dau_ta. Thấy sang bắc quàng làm họ vkl.
    Thớt này mở ra vài trang đầu còn tư vấn tư véo, được thêm vài trang thấy gió bão vần vũ đầy trời, lên được 30tr thì nhàm con mẹ nó rồi, hết cái để chém toàn nhảy vào cãi nhau.
  3. NgheoNenKhoc

    NgheoNenKhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2008
    Bài viết:
    854
    Đã được thích:
    0
    Riêng thằng ku ở trên sặc mùi vô học a ko tiếp
  4. 8kenshin

    8kenshin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Bài viết:
    370
    Đã được thích:
    0
    anh này mang tiếng là đàn ông mà trình non quá.
    trên mạng thì mọi thứ đều có thể xảy ra, nghe cho vui, đọc cho vui, hơi đâu bức xúc với những chuyện ko dính dáng đến mình. trình kém quá anh zai ạ, về bú tý mẹ đi anh zai, rồi lên đây chém gió tiếp.
  5. NgheoNenKhoc

    NgheoNenKhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2008
    Bài viết:
    854
    Đã được thích:
    0
    Thôi anh hạ cố nói với thằng vừa vô học vừa ngu để chú thông óc ra ko tý lại vào gào lên trình bày là ....em thế này em thế nọ , anh chưa bao giờ nói quen bạn của Dâu tây mà anh nói tìm ra đc bạn Dâu Tây là ai qua cái xe nhập về Vn rất đơn giản, qua đó có thể chứng minh đc e Dâu nói thật hay ko
    Còn về chuyện anh nói chú nghe có vẻ thấy xa lạ, thấy ko như chú nghĩ chỉ bởi đơn giản 1 điều rằng chú ngày ngày chui rúc ở gầm cầu và nguớc lên cao tự hỏi, sao bọn kia chúng nó lạ thế và suy ra rằng chúng nó đang nói phét, chúng nó chỉ giống mình thôi
    Đúng là nói chuyện với những thằng như này hơi mất công vì khả năng đọc hiểu hơi kém, ra đời anh e là sống cũng chật vật khó khăn đây, chú thích ji phát biểu tiếp nhưng a ko hạ mình tiếp chú lần thứ 2, thứ lỗi cho a
    Ngu dốt hay hèn kém a vẫn tôn trọng nhưng lại phát biểu ngu thì a cho rúc vào cống ngay chứ ko phải gầm cầu
  6. JonnyEnglish

    JonnyEnglish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    4.152
    Đã được thích:
    0
    Các anh các chị lại cãi nhau rồi. Để yên em nghe chị Choachoa kể chuyện cho em mở tầm mắt nào. Hay các anh các chị ai biết gì kể hết ra, mỗi người góp 1 chuyện cho topic này nó xôm, đằng nào mod,min cũng k khoá topic này đâu mà, đang hot
  7. meomeotom

    meomeotom Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2009
    Bài viết:
    1.241
    Đã được thích:
    13
    Vừa làm cuốc xe ôm kiếm tý, lại vác Lap ra hóng. Vui vãi ...
  8. ThienNhaiCoc

    ThienNhaiCoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Há há. Ngộ cũng ngồi hóng mấy nị chém nhau.
    Hây dza... Thời buổi nhiễu nhương.. Cho ngộ vác laptop ra hóng dzới... không mấy khi có náo nhiệt thế này....
  9. canton03

    canton03 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2009
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    1
    Rón rén mon men bon chen vào comment.
    Hình như em chủ top nhiễm phim ảnh hơi nhiều, kiểu đùa giỡn giật cục gây ấn tượng này cứ giả tạo thế nào đó. Rất diễn nhé. Giống kiểu Phi Thanh Vân hành hạ chồng lúc chưa cưới. Hi vọng là anh đại gia của em còn non nên vẫn còn thích những trò diễn vớ diễn vẩn này.
    Mà kể cả là non thì hoàn cảnh của em phải có yếu tố để giả vờ "ghét". Nhưng mà ở đây không thấy có yếu tố thuận lợi nào để giả vờ như thế cả. Một số bối cảnh có thể giả vờ ghét là
    - Gái nhà nghèo ghét trai nhà giàu hợm hĩnh
    - Gái ngoan không hiểu giá trị của tiền nên không hợp chuyện
    - Gái đoan trang nên ghét trai sàm sỡ
    - Gái xấu tự ti nên lánh xa trai đẹp
    - Gái bị phản bội/ đánh đập bởi đại gia trước đây nên bây giờ mất lòng tin với mọi loại đại gia
    Nếu em không có các yếu tố trên thì khó mà theo kịch bản ghét trước - yêu sau vì động thái của em nó chỉ là vờn giỡn, mà đại gia thì chả xúc động vì vờn giỡn đâu, đó là công việc hàng ngày của họ mà. Chỉ có một cô gái đập bộp vào cái sự tự tin của họ may ra mới làm họ ấn tượng, tất nhiên đập bộp có lý do rõ ràng.
    Còn nếu theo loại kịch bản môn đăng hộ đối thì có vẻ như Anxiety nói đúng, vì em chả có phẩm chất gì đặc biệt cả. Ví dụ như em giỏi cực kì ở một lĩnh vực nào đấy chẳng hạn (ca sĩ nổi tiếng, con nhà khoa học trâm anh thế phiệt ...) thì may ra.
    Tớ có thằng bạn học hồi cấp ba, nó là đại gia đẹp trai đấy, sau này nó yêu và lăng nhăng nhiều em lắm nhưng lấy thì nó lấy cô người yêu yêu nhau từ hồi cấp 3. Hồi cấp 3 nó mới chỉ là hotboy thôi nên chắc tình cảm còn trong sáng, cái nghĩa nó nhiều. Chứ nếu hai đứa đấy nó gặp nhau lúc thằng này là đại gia rồi thì chắc cũng không thành. Nói chung là khó.
  10. ggbite

    ggbite Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Bài viết:
    981
    Đã được thích:
    0
    Đàn bà con gái bây giờ buôn thuốc nổ, chém gió cứ gọi là trùm, đàn ông ngồi đó mà há hốc mồm ra nge thôi. Gái nào càng bị phang nhiều thì khối lượng thuốc nổ càng lớn, độ chém gió càng sắc.
    Ngồi há hốc mồm lên hóng thôi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này