1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

em phải làm sao đây? nhờ các bác tư vấn dùm em vụ này

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi arsenal4ever, 07/11/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. arsenal4ever

    arsenal4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn bác. mặc dù chúng em yêu nhau chưa được lâu nhưng có những điều cô ấy không thể quên được em. cô ấy vẫn luôn nói "nếu như a ko còn yêu em nữa, nếu như chúng mình ko đến được đích cuối cùng thì e sẽ ko bao h yêu ai nữa". chính vì thế mà em cảm thấy tự tin khi qđ sẽ thay đổi cách nghĩ của cô ấy, điều đó là tốt cho cô ấy nhưng có lẽ là chưa thích hợp nhưng e cũng chẳng biết khi nào là thích hợp. nếu ko nói ra em cũng sẽ chẳng thoái mái khi yêu cô ấy nữa.
    tất nhiên chia tay rồi em cũng ko mong điều cô ấy nói là sự thật. chúng em sẽ phải có 1 buổi thẳng thắn nói chuyện để ko có gì phải nuối tiếc vì quyết định của mình, e cũng muốn thuyết phục cô ấy nên có sự thay đổi phù hợp với cs nữa, vì cô ấy còn trẻ lại cố chấp nếu ko có sự thay đổi cô ấy sẽ còn nhiều vấp ngã nữa để trưởng thành được.
    cảm ơn cả nhà nhiều! e đã quyết định quên cô ấy 1 thời gian rồi và có thể là mãi mãi để những j có với nhau chỉ là kỷ niệm, em còn rất nhièu việc quan trọng để làm nữa. còn bây h thì em close topic tại đây
  2. memory2006

    memory2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2007
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Dài thế, em xin lỗi bác là mắt em đang mỏi..

Chia sẻ trang này