1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em phân vân quá , các bác ạ , lần thứ 3 bị như thế này rồi. xin các bác chỉ dạy cho em cái .

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi lrvine, 05/08/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lrvine

    lrvine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/12/2008
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Xin chào các bác , anh chị trong forum . Cho em đi luôn vào vấn đề chính , tại văn em kém lắm . Và bây giờ tâm trạng cũng hơi xoắn , ít tỉnh táo nữa.
    Em xin trình bày rõ ràng để các bác luận, em sinh năm 1985, nhờ công lao cha mẹ nên được cái tướng tá ngon lành , với lại học tập được các bậc cha chú cách ăn nói hoà đồng , nên được lòng phái nữ, em yêu kha khá nhiều rồi , nhưng đây là trường hợp đầu tiên em có cảm giác yêu thật
    Em đi tập thể hình , ở câu lạc bộ có một em xinh xắn, gặp mấy lần thì em làm quen thì được đáp lại nhiệt tình luôn ( cũng hơi bất ngờ, vì em nghĩ con gái xinh nó cũng kiêu), biết được em sinh năm 1988, sinh viên , rồi tối hôm đó em ý nhắn tin lại là em đang ốm , em mua cháo đến thăm thì được em cho lên nhà em ý luôn .Cũng hơi bất ngờ , sinh viên mà chắc em ý con một nên được chiều hết mực , lên phòng mới biết được trang bị ngập răng . em ý chủ động bật phim lên cho em coi , hai đứa chẳng lo ngồi xem phim cứ lo ngồi nói chuyện linh tinh rồi nhìn nhau tình tứ , được một lúc ,em trả vờ đùa rồi hôn ....Em ý đáp lại nhiệt tình , . . nhanh quá các bác ạ, em ýcũng về nt không hiểu sao lần đầu tiên gặp lại có thể tiến xa như vậy với em , rồi nói mình là người khá khó gần , sao lại tự nhiên làm những điều ở trên vơi một người gặp lần đầu như em.... ,em xin ý kiến các bác trường hợp này em không biết là đã cưa được chưa , có phải tình yêu sét đánh không , vì nếu được thì nhanh quá , . Nếu muốn tiếp tục thì em phải làm thế nào , các bác cứ dạy bảo , chửi em cũng nghe . Bài hơi dài và lủng củng, cảm ơn các bác đã đọc.
  2. faberman

    faberman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2008
    Bài viết:
    274
    Đã được thích:
    0
    Sáng ra đọc phải bài này buồn thế haizzzz
  3. lrvine

    lrvine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/12/2008
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bác đã góp ý , em đã xoá những chi tiết thừa thãi, chủ nghĩa phang phịch , bac góp ý cho em chút nữa được không [r23)]
  4. mouse_Libra

    mouse_Libra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2011
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    1
    nghe bạn kể thì em này có vẻ quen lắm
  5. lrvine

    lrvine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/12/2008
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    hì , chưa có ai có ý kiến gì , nhận xét suông thôi cũng được
  6. banhmy01

    banhmy01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2011
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    0
    bảo em ấy siêu âm xem có gì không
  7. rainsun

    rainsun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2009
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng đã gặp trường hợp gần gần như bạn . Bạn nên cẩn thận với những cô gái như thế này, trước tớ cứ nghĩ cô gái ấy có tư tưởng thoáng , thích thì đến với nhau thôi nhưng thực ra còn nhiều vấn đề phức tạp đằng sau lắm.
    VD: Cần 1 ai đó đứng ra nhận trách nhiệm, cần 1 vật thể thân trong lúc cô đơn , hay đơn giản chỉ thèm ***, blah blah....Với các cô gái này , họ có các kỹ năng chiều đàn ông, biết đối phương cần gì và có thể lấy lòng bạn bất cứ lúc nào .
    Tất nhiên mình cũng không loại trừ khả năng cô ý thích bạn thật. Tiếp tục 1 thời gian với cái đầu tỉnh táo ,Chúc bạn may mắn .
    Thân
  8. duongnt97

    duongnt97 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2010
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Đang say, yêu nhiều rồi tưởng phải có kn chứ, cứ từ từ mà tiến bt thôi
  9. F5F5

    F5F5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.878
    Đã được thích:
    5
    Hãy có làm theo những gì con t*im mách bảo
  10. anhngocnv

    anhngocnv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/02/2011
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    0
    Đừng hành động theo con tim, mà phải hành động theo lý trí.

    Chủ top ơi: 2 lần trc thế nào

Chia sẻ trang này