1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em ủng hộ anh Random walker

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi autumnmoon86, 18/01/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. autumnmoon86

    autumnmoon86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2003
    Bài viết:
    1.475
    Đã được thích:
    0
    Em ủng hộ anh Random walker

    Huhu, không biết sau bài này thì dân tình f_69 có vào đây chém chết mình không nữa. Đề nghị các bác phản ứng câu trên thì phải đọc tiếp câu dưới
    1. Em thấy việc tổ chức ứng cử để chọn ra ứng cử viên sáng giá, rồi phỏng vấn. Nhưng thực sự qua thực tế thì những người có năng lực sẽ không tự đứng ra ứng cử, chỉ có nguời nhiệt tình mới ứng cử thôi. Mà Nhiệt tình+ thếu hiểu biết= phá hoại ( câu này của Lê nin đó nhá)
    2. Cứ coi như trong các ứng cử viên nhiệt tình có những người có năng lực đi. Nhưng chỉ đc anh Kan phỏng vấn, dân tình ko biết anh Kan phỏng vấn như thế nào. Vậy nhỡ đâu anh Kan có cảm tình riêng như mọi ng nói RW có cảm tình riêng với AL thì sao, chuyện này ai làm chứng đc?? Còn nếu anh Kan ko có cảm tình riêng thì việc anh chọn dựa trên chat làm sao chính xác? Chỉ qua chat thì ng chat giả vờ ngon ơ(nhờ ng khác chat hộ cũng đc) vậy thì chắc gì chọn đc ng giỏi.
    3. Lại coi như anh Kan tinh tưòng chọn đúng 5 ng để bà con bầu cử đi ( ko cảm tình riêng, kolầm lẫn). Liệu mọi ng sẽ vote cho ng có năng lực quản lý hay lại vote co những thành viên quen thuộc, dễ mến và có nhiều bài viết hay đc tán thưởng (mà chưa chắc đã là ng quản lý giỏi)??
    4. Al là ng đc admin biết, lạ có những tiêu chí của một mod tốt qua những gì đã thể hiện vậy chắc chắn sẽ làm đc 1 Mod tốt. Và anh RW chắc chán cũng có nhiều nick để vi hành trong các diễn đàn, như vậy ko thể nói anh ý xa dân. Việc vi hành sẽ giúp anh ý hiểu và chú ý đến một thành viên nào để có khả năng ra làm mod.
  2. giacmoxua

    giacmoxua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    3.340
    Đã được thích:
    0
    Em xin thưa các mod!
    Ở đây có thêm kẻ phạm luật nữa vì lạc đề nè!
    Ở đây là hỏi và đáp mà chứ đâu phải chổ ca ngợi và ủng hộ!
  3. Amy

    Amy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    4.047
    Đã được thích:
    0
    Ôi giời, tớ chán chả muốn cãi lý với bạn. Nhưng bạn ơi, không lẽ mọi người trong f69 này điên hết sao mà lại ầm ầm phản đối.
  4. AvriLavigne

    AvriLavigne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    6.358
    Đã được thích:
    1
    Nhiều topic loại này quá.
    Tớ lock nhé,xin lỗi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này