1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em xin hỏi các bác đôi điều ?!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Tinhphai, 03/08/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Tinhphai

    Tinhphai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    532
    Đã được thích:
    0
    Em xin hỏi các bác đôi điều ?!

    Em thấy các bác nói chí lí qúa về vụ mấy đứa con gái , tại sao lại có đồng chí yếu lòng vì con gái như hardest heart thế nhỉ ? Em thì em không thích con gái , em chỉ thích uống bia và chơi với con trai thôi , con trai không phức tạp và rắc rối như con gái , đồng thời , bọn con gái chán lắm ! Em đả đảo bọn con gái , em năm nay 24 rồi nhưng em quyết chí lập thân , kiếm tiền cho bõ tức những ngày bị gái nó lừa , thê thảm , thê thảm , có ai cùng chí hướng thì lập box độc thân đê , bàn tán cho nó sướng !

    Tuan
  2. ChopChop

    ChopChop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2003
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Sorry, I still love girl. Van thich con gai nhu thuong
  3. ladybird_ams

    ladybird_ams Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2003
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    hêh,ông tinhphai chắc là trót dại bị gái nó lừa nhiều quá nên bây giờ sợ con gái chứ gì,sợ thì cứ nói là sợ lại còn bầy đặt ghét với chả yêu,vơ đũa cả nắm.Tôi ghét nhất loại con trai hèn như ông
    minh_meo
    ước gì em dã không lỡ lời
    ước gì ta đừng có giận hờn
    để giờ đây cô đơn vắng anh
    đời em đã vắng anh rồi...
    ước gì cho thời gian trở lại
    ước gì em gặp anh môt lần...
  4. omaichuoi

    omaichuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2003
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    Bạn Bird_ams nặng lời thía,chưa gì đã hắt nước lạnh rồi .Người ta thất vọng vì tình yêu của mình ko đến nơi đến chốn,bây giờ vẫn đang đau nên nói thế.Rồi cũng yêu người khác thôi,chứ ko chả nhẽ vào chùa hêhê .
    Tuy nhiên tui cũng đồng ý với bird_ams,ko được vơ đũa cả nắm.Cô nào cũng như cô nào thì thiên hạ thái bình lâu rồi.Tui cũng bị đá lên bờ xuống ruộng mà có kêu ca gì đâu .Rất thông cảm với nỗi buồn của tinhphai,làm 1 cốc nhá cho quên .Quên rồi thì ko bận tâm chuyện cũ nữa,kiếm cô khác đi .Ngồi gặm nhấm nỗi buồn để mục người ra à .Chúc sớm kiếm được người như ý nhá.
    Được omaichuoi sửa chữa / chuyển vào 08:00 ngày 04/08/2003
  5. hanoixua

    hanoixua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Ha ha, sao ma lai thê thảm thê thảm? chắc yếu mà lại thich ra gió :D (hồi bé chắc bác hay nghịch lắm hả)
    em khuyen bác về nhà tập luyện đi đã, con gái có gi đáng ghét đâu? đứng ngoài ngắm cũng vui đây chứ, còn sờ vào ... sờ vào... thì ... sợ lắm :(
    Thế còn sợ ... sợ ... là hèn à? chửa chắc! nghe lời khích bác của bọn con gái thì là vừa ngu vừa hèn (mà cái bọn này là chúa đểu) :D he he
    em thà hèn còn hơn là vừa hèn vừa ngu ... bác nhỉ :)
    what am i dying of
    Nguyen Cao Ki Duyen
  6. Vinh_KTTT_new

    Vinh_KTTT_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2002
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Cho dù thế nào đi nữa thì dõi theo Juve và phụ nữ vẫn là hai niềm đam mê khó tả của tớ. Hê hê....

    So what?

  7. ladybird_ams

    ladybird_ams Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2003
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    To bác omaichuoi : ôi giời ơi em là ladybird_ams chứ ko fải là bird_ams bác a.
    To bác hanoixua : bác bảo bọn nào là bọn chúa đểu cơ???chưa biết bọn nào đểu hơn bọn nào đâu bác ạ
    minh_meo
    ước gì em dã không lỡ lời
    ước gì ta đừng có giận hờn
    để giờ đây cô đơn vắng anh
    đời em đã vắng anh rồi...
    ước gì cho thời gian trở lại
    ước gì em gặp anh môt lần...
  8. omaichuoi

    omaichuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2003
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    Hề hề,sozzy ladybird_ams nhá .Chặt mất quả lady,còn lại mỗi bird .Hôm nay tui gọi = lady vậy,ko bớt bọt gì cả (chỉ hôm nay thôi nhá).Mà nick gì khó hiểu wá,đã lady lại còn bird,ko ăn nhập với nhau lắm .
    Túm lại 1 câu là ai cũng đểu cả,con trai con gái như nhau .Nhưng mà nói chung con gái có điều kiện để đểu hơn (riêng về mặt mị dân thôi).Xét cho cùng thì con trai ít có cơ hội để đểu,nhưng mà hậu quả thì ... chậc .
    " Khôn 3 năm,dại 1 h.Biết thế này mình dại từ đời tám hóanh nào rồi " <=== con gái nhiều khi cũng tạo cơ hội cho con trai đểu cơ .Tui ko vơ đũa cả nắm à nha,nhưng chắc chắn có chuyện như vậy .
    Kết luận : Bị gạt thì trước hết trách mình cái đã,ai bảo tin làm chi .Cả con trai và con gái.
  9. khanhhy77

    khanhhy77 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Hê hê cô em nói câu này được đấy nhưng mà nó bị lừa thì nó phải sợ chứ còn cô em thế nào. có vẻ cũng ấy phết nhỉ
    khanh
  10. hanoixua

    hanoixua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Ờ, xin loi, ko đúng là em gái nào mà chẳng biết đá đểu vài câu sao? nhưng ko sao. ... dù gì thì cũng vẫn đáng yêu.
    con hèn hay ko thì cậu ko biết đc đâu, ha ha ha
    chẳng ai tụ nhận mình đểu - cũng chẳng ai tự nhận mình hèn :D
    Nguyen Cao Ki Duyen

Chia sẻ trang này