1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Em yêu quá, mất tập trung quá, giúp em với!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi conmeobeomap, 25/06/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ctl_7286

    ctl_7286 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2007
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Đừng hình tượng hóa một hình tượng qua chatting.
    Đừng bao giờ quá yêu một nhân vật qúa chatting , vì thực chất bạn đâu biết sựthật là ntn qua những dòng cữu hiện lên trên màn hình sau những lần gõ phím.
    Nếu thiếu thốn tình cảm, VN mình đầy đâynày.- ví dụ như tui đây nè.
    Cao 1m68, nặng 60kg. Tự chủ được kinh tế (có một cửa tiệm riêng), hiện tại đang chủ sở hữu của 1 con xe mui trần không điều hòa (2 bánh) -- Những dòng trên không phải khoe khoang bản thân đâu nhá. Nhưng....tỉnh lại đi em.
  2. HASHALYS

    HASHALYS Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2003
    Bài viết:
    2.964
    Đã được thích:
    0
    Hì...tớ hiểu tâm trạng của bạn, bạn đang bị bệnh tương tư giống tớ nè. Hic...ai c9ó ở trong hoàn cảnh này mới hiểu được, nhỉ!
  3. conongdatinh

    conongdatinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    3.355
    Đã được thích:
    0
    yêu qua chát thật là hay , có điều có chát cả đời mình cũng ko thể nào đạt được cảnh giới như 2 bạn naỳ
  4. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề này thì quả thật bó tay. Chịu chết!
  5. conmeobeomap

    conmeobeomap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2007
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Có thật ko, hoá ra đây là bệnh tương tư sao. Mình thật ko ngờ nó lại là cái bệnh này, vậy tình hình là bạn đã trị được bệnh này chưa vậy, nếu được rồi thì nói cho mình biết với nhé!
    Cám ơn bạn nhiều lắm
  6. 2rivers

    2rivers Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Nó giống bệnh nan y, ko thể trị dứt được mà bạn chỉ có thể hạn chế "cơn đau" của nó vào thời điểm ko thích hợp. Bạn nghĩ xem cuộc sống đâu thể lúc nào cũng sống trên mây được, bạn nên dùng lý trí để lấn át nó, đặt ra quy định lúc nào nên nghĩ và ko nên nghĩ đến người ấy. Bạn thử xem!
  7. pichu_566686

    pichu_566686 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2006
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    0
    ơ hớ hoá ra bà này không phải con nít ah , mình vừa đọc 1 topic của bà này chủ đề " Hôn có mất vệ sinh và kinh không ....." đọc topic đó cứ tưởng bà ấy là học sinh cấp 1vì nhiều caau ngô nghê qua . Qua bên này thì mới biết bà ấy đi làm rồi . lại 1 chủ đề hay yêu qua mạng mới chat chit đc 2 tuần mà như thể không sống đc khi không có nhau ý . Thôi con xin me , me bình an cho chúng con nhờ . sống trên mây quá , các bác ấy bảo có bệnh là đúng rồi đấy . Đôi lời góp ý , yêu qua mạng thì có lẽ cứ từ từ để kiểm chứng đã , gọi là " yêu " ngay có lẽ hơi vội vàng đó nhất là mới chát với nhau có 2 tuần chưa 1 lần gặp mặt....thui thế đã chúc bác vui
  8. haha1234

    haha1234 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    Bác này tính tình nóng nảy quá, bác góp í mà như ...chửi vào mặt người ta ấy. Cái gì cũng có nguyên do của nó cả, bác đã từng tương tư bao nhiêu em rồi mà ko đặt mình vào hoàn cảnh người khác mà suy xét.
    Với em, thì em nghĩ bạn này đúng là "gặp sét" rồi, có thể anh chàng này là mẫu hình trong mộng của bạn ấy (dưới nhiều góc độ nào đó), hoặc giữa 2 người có một cái gì đấy liên đới gọi là tình yêu, bạn ấy chưa yêu ai thật sự từ trước đến nay giờ gặp anh chàng này thì thấy rằng đây đúng là 1 nửa của mình. Cái này là rung động của con tim nên ko thể nói rõ ràng ĐÚNG - SAI được.
    Có thể các bác nói qua chát ko thể hiện được gì vậy hoá ra khi chát các bác toàn bốc phét hay hình tượng hoá khuyếch chương bản thân lên à? ko khi nào các bác sống thật, nói thật về bản thân hay suy nghĩ của mình à?
    Với bạn này, mình nghĩ bạn nên lí trí hơn 1 chút. Bạn nói qua gia đình giới thiệu mà biết nhau, vậy hãy qua yếu tố gia đình mà tìm hiểu thêm về người đó đi, bạn thử nghĩ xem mình hiểu anh ấy được bao nhiêu phần rồi qua 2 tuần?
    Nhớ nhung điên cuồng, tốt thôi điều đó chứng tỏ bạn còn biết yêu ko vô cảm nhưng nên nhớ cái gì cũng có giới hạn và điểm dừng của nó... bạn quá đà, người "chết" đầu tiên là bạn.
    Chúc bạn luôn sáng suốt và thành công!.
  9. drhuytuan

    drhuytuan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    cẩn thận hậu quả nhé
    http://vietnamnet.vn/cntt/2005/12/521930/
    http://vnexpress.net/Vietnam/Vi-tinh/2007/07/3B9F7FFE/
    he he
  10. Forever_and_100

    Forever_and_100 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2006
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    Thử đặt vị trí của bạn vào vị trí của người đó xem sao? Nếu là người đó bạn có yêu bạn không? Về hình thức, học vấn..
    Tình cảm là thật ko fụ thuộc là trên Mạng hay ngoài đời... nhưng cần tỉnh táo!

Chia sẻ trang này