1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Email, phone Viettel hỗ trợ khách hàng như **** ấy, xin anh em số ĐT cấp cao hơn để khiếu nại

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi 0904254455, 25/04/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 0904254455

    0904254455 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2005
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    0
    Email, phone Viettel hỗ trợ khách hàng như **** ấy, xin anh em số ĐT cấp cao hơn để khiếu nại

    MOD cho e nhờ 1 hôm: Email, phone Viettel hỗ trợ khách hàng như **** ấy, xin anh em số ĐT cấp cao hơn để khiếu nại
     
    Bác nào biết số điệnt thoại kêu gào nào khác cái số tổng đài 2.555.888 với mấy cái thằng nhân viên hỗ trợ kỹ thuật như **** ấy thì cho em biết với
    Cơ quan tớ ở khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính.
    Mỗi nhà trong ấy chỉ được 2 line, bọn em cần hơn, thế là phải làm dịch vụ cho bọn tòa nhà mất 1,2t/ 2 số nữa.
    Thế cũng được mỗi tội cái thu cước cứ phải làm 2 lần (1 lần xuống tầng 1 nộp, 1lần nhân viên đến thu), gọi điện đến chúng nó bảo phải làm công văn, làm ngay chứ sợ gì. Làm xong, nộp xong, tháng tiếp theo sự việc vẫn thế, đứa thu cước thì bảo chờ tý anh ạ, có thế tháng sau mới thực hiện. Tháng sau, tháng sau nữa việc vẫn thế.. CHÁN!!!! KHÔNG BIẾT KÊU AI
     
    Rồi đến cái ADSL, Mẹ chúng nó, bọn em dùng ADSL của chúng nó, thay đổi địa chỉ mail server ko thông báo.
    Bực điên người, rồi cả tháng tiếp theo cứ lận đận với cái mail của chúng nó, thư lúc nhận được lúc không,; thường xuyên nhận lặp lại, cứ mỗi lần check email là lại nhận đủ bằng đấy cái thư trên server - > sợ chẳng dám check nữa; còn 1 cái account thì cứ luôn báo sai mật khẩu trong khi đó web mail thì ok (lưu ý với các bác là 2 account này em config y xì nhau nhé). Gọi cho nhân viên 2.555.888 thì luôn nhận đc câu trả lời em sẽ xem xét kiểm tra cho, chờ mãi, chờ mãi.. hầu như lúc nào cũng đổ tội cho người dùng ko biết sử dụng.
    Sáng nay, 25-4-07 gọi điện cho 2.555.888, được 1 chú no.10 tư vấn, lại được đổ tội cho ko biết sử dụng - > chú ấy khuyên cài lại HĐH mới điên chứ, cái giọng thằng này như thế mọi người đ. biết gì về máy tính cả..
     
    ĐIÊN QUÁ ĐỒNG BÀO ƠI.
    BÁC NÀO CÓ SỐ ĐT LIÊN HỆ CẤP CAO HƠN CỦA VIETTEL CHO E VỚI CHỨ MẤY CÁI THẰNG TƯ VẤN TRÊN TỔNG ĐÀI EM CHỈ MUỐN ĐẬP CÁI BÀN PHÍM VÀO MẶT THÔI.
  2. blackside86

    blackside86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    Khiếu nại cũng chả ăn thua đâu. Vụ này cty tớ dính suốt, nhưng dầu sao vẫn đỡ hơn cái bọn FPT củ chuối.
  3. 0904254455

    0904254455 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2005
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    0
    thế đành bóchi.com sao

Chia sẻ trang này