1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

English Group_Thủ Đức.TpHCM

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi sori09, 18/05/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sori09

    sori09 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2011
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]Hi there!!!

    Mến chào các bạn![​IMG]
    Mình là thành viên mới của Tienganh.com.vn

    Hiện nay thì nhu cầu học hỏi, trao dồi tiếng Anh của mọi lứa tuổi, nhất là các bạn HS, SV ngày càng nhiều.


    Vì sao những HS, SV có điều kiện du học ở nước ngoài, dù tiếng Anh họ không giỏi nhưng lại có thể nghe, nói tiếng Anh lưu loát hơn cả những bạn học tiếng Anh cực giỏi ở nước ta?

    Chính là vì các bạn ấy có điều kiện để trao dồi tiếng Anh mỗi ngày.


    Điều đơn giản chắc ai cũng biết, nhưng ở đây mình muốn nhấn mạnh lại rằng môi trường để thực hành, luyện tập giao tiếp tiếng Anh là vô cùng quan trọng.

    Thực tiễn cho thấy, dù cho bạn học giỏi tiếng Anh cách mấy nhưng nếu bạn ít khi ôn luyện, học hỏi thì khả năng diễn đạt bằng tiếng Anh của bạn khó mà trôi chảy được.
    Hơn nữa, góc độ này không chỉ nói riêng về tiếng Anh mà bất kể kiến thức gì đi nữa, khi mà bạn bỏ quên nó, ít khi hoặc lâu quá không dùng đến thì nó sẽ hao mòn đi.

    Do đó nhiều CLB tiếng Anh cũng đã được hình thành. Tuy nhiên địa điểm thuận lợi cũng là một trong những điều kiện quan trọng, nhất là trong thời kỳ bão giá(xăng dầu) hiện nay. Hjhj [​IMG]

    Chính vì lẽ đó mình cùng vài người bạn đã quyết định thành lập 1group nữa để cùng nhau giao lưu, học tậpvà trao dồi tiếng Anh.~o)


    Hiện tại, nhóm mình đã có 7 thành viên và đã học được 2 buổi.
    Lịch học của tụi mình là:
    Thời gian: 7h30 đến 10h30
    Ngày trong tuần: Chủ nhật hàng tuần
    Địa điểm: Trường Sư Phạm Kỹ Thuật, quận Thủ Đức TpHCM
    ( gần siêu thị COOP MART Xa lộ Hà Nội)

    Mình mong muốn sẽ ngày càng có nhiều bạn tham gia hơn nữa để không chỉ học tập mà còn có thể cùng nhau thư giãn nữa. "The more, the merrier" mà! [​IMG]

    Và nhóm mình vì cũng mới thành lập nên mình cũng rất mong muốn nhận được nhiều ý kiến để xây dựng, duy trì và giúp nhóm mình tiến xa hơn nữa.



    Và cũng xin nói thêm là khi tham gia nhóm mình, các bạn không phải đóng phí gì cả.
    Nhóm mình hoạt động dựa trên sự nhiệt tình của mỗi thành viên.
    Đó mới chính là điều cần thiết!


    Nếu bạn nào thấy thuận tiện và có nhã ý tham gia và đóng góp ý kiến giúp nhóm mình thì hãy liên hệ với mình bằng cách:
    Send email hoặc add nick: Sori09@ymail.com

    Các bạn cứ yên tâm sẽ nhận được hồi âm của mình vì mình check mail rất thường xuyên.

    Rất mong nhận được tin từ các bạn yêu thích tiếng Anh..!!!
    Cám ơn các bạn rất nhiều..!!!

    Thân!!!
  2. sori09

    sori09 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2011
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    welcome to you...!!!
  3. sori09

    sori09 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2011
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng xin nói thêm:
    Khi các bạn gởi Email cho mình thì các bạn vui lòng check mail ngay ngày hôm sau.
    Vì mình cam đoan sẽ reply email cho các bạn chậm nhất là 1 ngày (Mình check mail rất thường xuyên mà^^)

    Do đó các bạn không phải lo lắng về việc "Gởi email không biết khi nào mới nhận được hồi âm"

    Và khi nhận được email của các bạn mình cũng sẽ gởi thêm cho các bạn SĐT
    để các bạn tin tưởng về hoạt động của nhóm là có thật và hiện đang hoạt động
    cũng như tiện liên lạc hơn vì khi đó mình biết rằng các bạn này thật sự muốn tham gia và học tập cùng nhóm mình.^^!

Chia sẻ trang này