1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Euro 2004: Bức tranh toàn cảnh !

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi hoangop, 18/05/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. enzogoy

    enzogoy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2003
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    0
    Đâu có gì hay đâu em, ráng mà dưỡng sức để vô vòng trong đá nha.
    Hy vọng chủ nhật này Anh đá hay như trận vừa rồi, nếu không sẽ bị con gà già mầng thịt đó.
    Hòa Lan bị thua thế như Đức còn thua đậm hơn, ít nhiều cũng còn hy vọng, eheheh
  2. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    Trận thắng 6-1 trên sân Manchester city chẳng có nghĩa lý gì cả? các vị trí đều không như mong đợi, đội tuyển Anh vẫn với nỗi lo thường trực ở tuyến tiền vệ.
    TBN sẽ đăng quang cho dù họ bị rơi vào bảng khá xương là: Bồ Đào Nha, Nga và Hy Lạp. Sau đây là nhận định sơ qua các đối thủ của TBN tại vòng đấu bảng.
    Bồ Đào Nha với tư cách là chủ nhà nên họ sẽ là một đối thủ rất khó xơi cho bất kỳ đội bóng nào.
    Hy Lạp: đội bóng đoạt vé chính thức duy nhất trong bảng đấu này, họ đã từng chiến thắng trước TBN ở vòng đấu bảng, từng có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp trên sân nhà. Muốn vượt qua họ hẳn các cầu thủ TBN sẽ phải làm rất nhiều việc.
    Nga: đối thủ có vẻ dễ xơi nhất trong bảng với những rắc rối về vụ doping của Titov, các cầu thủ cũng như ban huấn luyện của đội bóng vẫn nơm nớp lo sợ khi mà UEFA quyết định loại quyền tham dự của họ.
    TBN sẽ đi đến trận đấu cuối cùng, đó là lời khẳng định của Zidan, và anh này còn hy vọng vào một trận chung kết trong mơ là Pháp - Tây Ba Nha.
  3. meo_khongrau

    meo_khongrau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    1.147
    Đã được thích:
    0
    Chắc mỗi anh Nonhon thích Tây Bán Nhà
    Hehe, em lại chọn trận CK là Anh - Italia . Mặc dù em mà nói ra thì cả làng phản đối, hihi . Em chả biết tuyển quốc gia thì "mê" đội nào đây, nhưng chọn 2 đội để cổ vũ thì em lấy Anh và Italia. Mặc dù cơ hội vào chung kết của hai đội này là rất nhỏ .
  4. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Anh Hưng nhà ta thích chơi trội ấy mà , chứ "Tây Bán Nhà" ấy có gì hay ho đâu nhỉ .
    Có nhiều khả năng Anh và Pháp sẽ gặp nhau 2 lần như Việt Nam - Thái Lan hồi Seagames22 ấy , nhưng mình chỉ mong trận chung kết sẽ là cuộc thư hùng giữa Anh và Đức thôi , vì đó là hai đội mình yêu thích nhất
    ]Sư tử England _ cổ xe tăng Germany cùng dắt tay nhau vào chung kết
  5. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    Đội tuyển Anh mà đi đến chung kết thì đúng là trận tự thay đổi hết rồi, khác gì so với chuyện TC trụ hạng thành công đúng không anh Hung_ho.
    Yên tâm đi lọt vào đến tứ kết đã là thành công với các chú sư tử biển rồi. TBN xứng đáng có được một chân trong trận chung kết hơn, bởi xét cho cùng họ vẫn là đội có danh tiếng nhất bây giờ. Hiện tại đang xếp thứ 3 trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng của FIFA, khà khà....
    Raul sẽ toả sáng và là vua phá lưới của giải năm nay.
  6. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Em là em ghét nhất ai đó so sánh England và Liverpool với TC , ghét thế không biết
    Còn Tây Ban Nha của anh , em thì em chẳng quan tâm mấy đội đá vé vớt đâu anh trai ạ , đến Hy Lạp cũng không vượt qua thì nói gì đến Anh hay Pháp
    Tây Ban Nha mà vượt qua vòng 2 thì em vote cho anh hẳn 20* , 1 tháng không vào TTVN , và .... đi bộ vòng quanh thế giới
  7. easyboy

    easyboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2003
    Bài viết:
    1.199
    Đã được thích:
    1
    Xem ra fan Liv cũng nhiều người thích Spain nhỉ ..... hehe tất nhiên Spain sẽ vô địch rồi. Anh thì khó à, qua được vòng bảng là 1 niềm hạnh phúc của họ, còn nếu vô địch thì ôi thôi
    [​IMG]
    Được easyboy sửa chữa / chuyển vào 15:31 ngày 09/06/2004
  8. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Hơ chỉ có U và anh nonhon thích TBN chứ có ai nữa đâu , mà sao mọi người không thích England thì cũng nghĩ đến Owen , Gerrard , Heskey , Carragher một chút chứ , có nhiều khả năng Carragher sẽ được thay thế Terry chấn thương đấy,bà con ủng hộ người nhà mình đi chứ , sao lại đi ủng hộ cầu thủ của Real , chả hiểu
  9. hoangop

    hoangop Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2001
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    Trung vệ John Terry chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận đầu ra quân, gặp đương kim vô địch Pháp, bởi một chấn thương đầu gối trái khá nặng. Nhiều khả năng, Jamie Carragher, hiện khoác áo Liverpool, sẽ được chỉ định thay thế chơi cặp trung vệ cùng Sol Campbell, ở trận đấu quan trọng đêm 13/6. Vậy là có khả năng cả 4 cầu thủ Liverpool đều được ra sân trong trận này trong đó ít nhất sẽ có 3 người ra sân ngay từ đầu .
  10. easyboy

    easyboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2003
    Bài viết:
    1.199
    Đã được thích:
    1
    Ớ nhưng muh việc nào ra việc nấy à, CLB là CLB Quốc gia là quốc gia ..... Liv gặp Real thì tớ sẽ ủng hộ Liv nhưng Anh gặp TBN thì khác à .... tất nhiên trước khi Anh có Owen, Gerrard thì cực ghét ... nhưng bây giờ cũng thích lắm, vì có mấy anh chàng này trong đội hình kéo lại
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này