1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Euro 2004: Bức tranh toàn cảnh !

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi hoangop, 18/05/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Cuối cùng thì sau 4 đêm thức cùng Euro , lần đầu tiên đội mình yêu quý cũng không bị thua như mấy trận trước (Nga , Anh , Bul )
    Có lẽ từ đầu giải tới giờ Hà Lan - Đức là trận đấu hấp dẫn nhất , đáng xem nhất , đặc biệt là hiệp 2 , ai không xem trận này thì đúng là phí của giời
    Tiếc là Đức không bảo vệ được tỷ số Amore nhỉ , cuối trận cứ mong khi nhắn tin thông báo cho cậu tỷ số phải là 2-0 hoặc ít ra là bảo vệ thành công tỷ số 1-0 chứ đằng này lại phải thông báo cái tin bất đắc dĩ , Ruud ghi bàn phút 81 gỡ hoà 1-1 cho Hà Lan
    Xem ra bảng D hơi bị căng đây , cứ tưởng Séc làm gỏi Latvia mấy chục quả chứ , ai ngờ lại bị ghi bàn trước đến những phút cuối mới ấn định 2-1 , hú hồn
    Hy vọng Đức và séc dắt tay nhau vào tứ kết
    Được Michael_Owen sửa chữa / chuyển vào 13:21 ngày 16/06/2004
  2. ConSoiCoDoc

    ConSoiCoDoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2003
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    Hay nhất ? Đáng xem nhất ? Hix , Đức thì vẫn chơi lối chơi truyền thống : chắc chắn và thực dụng đến ngán ngẩm ( trước giò chả thích Đức tí nào ) , còn Hà Lan thì như làn gió mát vi vu í , còn đâu cơn lốc màu da cam.Sự lầm lì của xe tăng đã ủi nát vườn hoa Tulip nhưng đây thật sự là 1 trận đấu đáng chán ( theo ý tôi ) , nó không xứng tầm là 1 trận cầu kinh điển.Hà Lan thì gãy vụn tuyến giữa nên tấn công chả ra hồn ra dáng.Đức thì chắc chắn đến chậm chạp và thiếu tính hoa mỹ ( bản chất Đức ).Dù ghét Đức nhưng phải công nhận 1 điều rằng : đêm qua Đức xứng đáng thắng Hà Lan 2 - 0 .Chỉ có cú làm bàn của Nis là điểm nhấn đẹp và đáng xem nhất đối với tôi trong trận đấu đêm qua.
    Hix, chưa có đội nào chứng tỏ được mình 1 cách thuyết phục cũng như chưa có trận cầu nào thật sự hấp dẫn ...
  3. enzogoy

    enzogoy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2003
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    0
    Thật ra thì enzogoy khong biết Taro được "dạy" tới cở nào mà đi nói người khác mất dạy. Trong đây chỉ bình luận bóng đá, bạn nói chuyện lịch sự một chút đi, mấy bài của Taro viết enzogoy thấy cũng chả có ra gì. Nếu rảnh đi lòng vòng coi mình đã viết những gì nhá.
    Thân
  4. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Thế còn trận đấu nào hay hơn trận lúc tối nữa
    Chả hiểu anh cảm nhận bóng đá thế nào nữa , hôm nay toàn gặp chuyện bực mình , vào xem bài của anh làm em càng bực mình hơn
    Hiệp 2 thật sự là một hiệp đấu cống hiến cho người xem những giây phút tuyệt vời nhất của bóng đá , tuy có pha chút buồn vì Đức bị gỡ hoà . Nhưng đấy mới là bóng đá anh Hung_Ho nhỉ
  5. Amore1982

    Amore1982 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    1.762
    Đã được thích:
    0
    Ừ, xem một hiệp thôi chứ, hôm nay còn đi thi. Đầu mùa bảo cứ yên chí mà ngủ cho khoẻ. Nhưng rồi cái máu trong người nổi lên, thế là cứ thế đấy thôi.. Gớm mà cậu nhắn tin cho tớ bao nhiêu cũng được, nhưng quan trọng mới giả nhời đấy nhé, đây đâu có được free như thế, chả nhẽ kéo nhau sang dùng sphone hết, rồi đến lúc nó lại hết free..
  6. Minhln

    Minhln Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/01/2001
    Bài viết:
    495
    Đã được thích:
    1
    Hiệu ứng Valeron lại phát huy tác dụng rồi, nhưng mà theo chiều ngược lại. Mấy cha HLV năm nay thay người buồn cười vật, thay vì giữ nguyên đội hình để củng cố hoặc nâng cao tỉ số thì lại thay cầu thủ trụ cột ra giữa chừng và đưa máy chém vào sân. Kết quả là toàn hoà hoặc thua ngược. Chuối !
  7. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Cái lạnh của nước Nga như thấm vòng lòng mình khi tỷ số của trận đấu là 2-0 cho Bồ Đào Nha !
    Nga - đội bóng thân yêu của mình đã trở thành đội bóng đầu tiên " bỏ cuộc chơi " ....
    Nhưng một khi đã trót yêu cái môn thể thao vua này rồi thì phải biết chấp nhận .
    Dù sao cũng được an ủi đôi phần khi Tây Ban Nha bị Hy Lạp cầm hoà , và thế là sẽ có một cuộc chiến huynh đệ tương tàn giữa "hai anh em " Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha . Lúc đó Hy Lạp sẽ là đội " ngư ông đắc lợi " , chỉ cần một trận hoà , Hy Lạp sẽ chính thức lọt vào tứ kết bất chấp kết quả của trận kia .
    Cũng mong gấu Nga rời Euro2004 với một trận thắng danh dự , nhưng có lẽ rất khó cho họ , và dù sao lợi ích của sư tử Anh phải được đặt lên trên , cho nên mình sẽ ủng hộ Hy Lạp ở trận cuối cho Hy Lạp đầu bảng và lúc đó Pháp và Tây Ban Nha sẽ choảng nhau , thú vị anh Hưng và anh Hùng nhỉ
  8. ConSoiCoDoc

    ConSoiCoDoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2003
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    Thì bởi vậy anh mới nói là chưa có thấy trận cầu nào ở Euro này đầy hấp dẫn ( theo cách cảm nhận của anh ) Mỗi người nhìn 1 trận đấu theo cách khá nhau , đừng cay cú trút bực mình vào anh chứ
    Có lẽ do quá sùng bái lối đá duy mỹ của Real nên giờ coi lối đá của Đức hay 1 lối đá cố thủ nào đó là chịu không được Nhưng quả thật là đêm đó anh không thấy trận đấu đó hấp dẫn được.Thứ nhất là Đức - hôm đó họ đá rất tốt , đúng chiến thuật và bản năng Đức của họ - nhưng đó lại là lối đá anh cực ghét
    Thứ hai là Hà Lan - hồi giờ em có theo dõi Hà Lan không nhỉ mà lại khen là trận đấu đó Hà Lan đá hấp dẫn ?! Với lối đá 4-3-3 theo đúng truyền thống , đêm đó chúng ta có nhận thấy 1 tiền đạo hay tiền vệ cánh nào của Hà Lan xuất sắc không ?! Van de Meyde ? - Không. Van de Vaart ? - Không . B.Zenden - Không nốt .Vậy thì Marc Overmars chăng ? Không hẳn vì ngoại trừ vài cú sút nguy hiểm thì tốc độ bứt fá và khả năng khoét cánh của anh còn đâu nữa , qua rồi đỉnh cao !
    Hàng tiền vệ và các tiền đạo cánh luôn là thế mạnh của Hà Lan nhưng 2 cánh thì hôm đó hầu như không gây ấn tượng ngoại trừ cú tạt bóng cho Nis ghi bàn .Còn Davids - Cocu trong trận đấu đó đã không giữ được trung tuyến - gãy vụn để rồi bị Đức đánh thẳng vào trung lộ - may mà không vỡ mặt !
    Vài điểm như thế là đã đủ thấy Hà Lan chỉ là cái bóng nhạt nhoà của một cơn lốc da cam hùng mạnh làm say mê bao người .Những cơn gió mát vi vu mang sắc màu da cam ấy đủ để tạo nên sự hấp dẫn cho bao người yêu quí họ sao ( hình như mình cũng thích Hà Lan ) Không ! Không một ai yêu quí Hà Lan chấp nhận cái cách họ tan tác trước Đức ngày hôm ấy Nếu họ là chính họ thì trận cầu kinh điển và đầy duyên nợ ấy đã hấp dẫn hơn rất nhiều !
    Nhưng thôi , đã nói cảm nhận của mỗi người khác nhau , không nên tranh cãi . Kết quả cũng đã có rồi , chỉ mong là Hà Lan lấy lại bản sắc của mình thôi !
  9. zero_86

    zero_86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2003
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Hê , real năm nay làm ăn thế nào hả bác
    Một trận đấu hấp dẫn hay không là tuỳ thuộc vào cảm nghĩ của mọi người thôi , tôi thấy trận đó cũng không hay lắm nhưng xem còn đỡ buồn ngủ hơn mấy trận kia , nhất là cái trận Pháp - Anh mà báo chí cứ làm rùm beng lên thế này thế nọ nhưng rút cuộc thì chán ngắt .
  10. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Sau gần hai lượt trận trôi qua , vẫn chưa tìm thấy bóng dáng nhà vô địch nào cả !
    Pháp - ứng cử viên số 1 cho chức vô địch , sau hai lượt trận chưa chứng tỏ được gì nhiều , thắng Anh đầy may mắn , hoà Croatia ...
    Anh thì chả buồn nói đến , đá như rùa , thắng cũng như rùa
    Ý thì không biết có qua nỗi vòng bảng hay không nữa chứ nói gì đến vô địch , mà nghe đâu Totti lại bị treo giò 3 trận , chả biết còn được đá hơn 2 trận hay không mà lại treo giò 3 trận
    Hà Lan nội bộ lục đục thế chắc cũng không làm ăn được gì
    Séc , chưa được xem họ thi đấu nên miễn bình luận
    Tây Ban Nha thì xem cả mấy trận nhưng chưa thuyết phục gì cả , nhất là phong độ của Raul ( anh Hưng nhể )
    Còn lại mỗi Đức nữa thôi ! Chẳng lẽ bây giờ lại quay sang ủng hộ Đức thay cho Anh , có khi như thế thật ! Chán lão Erickson quá ! giá như Chelsea ngày ấy tóm cổ ông này về làm HLV cho rồi . Hôm kia xem tờ báo bảo "đội tuyển Anh coi chừng chết vì Erickson và kèm theo tấm hình và lời bình luận " dưới thời Erickson , đến Owen cũng phải lùi về vòng cấm địa để hổ trợ tấn công " ! Hay thật !
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này