1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Euro 2008: Kết thúc !! Marco kết thúc 4 năm làm HLV Oranje. Đón chờ một thuyền trưởng mới !!

Chủ đề trong 'Holland (HLFC)' bởi dau_tau, 08/05/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Nhimcon1982

    Nhimcon1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Bài viết:
    1.620
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng rất thích Hunter. Nhưng bản thân mình lại có mâu thuẫn.
    1> Muốn anh tiếp tục ở lại góp sức đưa Ajax trở lại đỉnh cao tại Hà Lan, tạo tiền đề trở lại Châu Âu.
    2> Muốn anh đến 1 CLB lớn tại 1 giải VĐQG lớn của Châu Âu ( Thích anh đến TBN hoặc Ý). Hiện tại Barca đang trong tình trạng xây dựng lại và nếu Hunter đến anh sẽ có rất nhiều cơ hội chứng tỏ (Ronaldinho, Eto''O nhiều khả năng ra đi trong Hè). Thực ra mình thích Hunter đến với Real hơn vì ở đó đã có những người Hà Lan tuy nhiên cái bóng của Raul là rất lớn trong khi anh sẽ lại phải tiếp tục cạnh tranh với Nistelrooy và anh phải ở thế bất lợi.
    Milan cũng là 1 điểm đến lý tưởng khi mà hình ảnh những người Hà Lan tại San Siro là rất đẹp. Gilardino từ khi rời Parma đã thành chân sút hạng 2, Pato chưa lớn và cũng không chơi tại vị trí của Hunter, Pippo đã già trong khi Ronaldo không biết bao giờ trở lại và cũng đã già. Các cầu thủ Hà Lan trong khoảng 15-20 năm gần đây đều thành công hoặc có chỗ đứng tại Milan.
    Raffi: Anh có thể sẽ rời Hamburg trong mùa hè này và hy vọng anh sẽ đến, hòa nhập và tạo ảnh hưởng tại một CLB lớn. Luôn chờ và hy vọng vào Raffi, nhất là Euro kì này.
  2. cd_scratcher

    cd_scratcher Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    0
    Ngoài lề chút là chú Cannavaro đã bị ku Chiellini nó chém què, nghỉ đá EURO rồi. Không biết có nên gọi tin này là tin vui không nhỉ? Đẳng cấp của Canna thì ai cũng biết cả rồi. Nhưng mà mùa rồi anh giề này đá dẹo lắm rồi, thường xuyên mắc lỗi ngớ ngẩn. Chính mình đang mong anh ấy đá chính để Nistelrooy với cả Hunter hành hạ tí. Thế mà...
    Mai rỗi rãi lại nói nhăng về đội hình HL tiếp nhé. Chú aja với anh em đâu rồi, vào hót tí cho vui nhỉ.
  3. aja_bar

    aja_bar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    2.460
    Đã được thích:
    0
    Đang ngồi xem trận giao hữu Hà Lan gặp Đan Mạch chưa hết hiệp 1, lâu lắm rồi mới xem Hà Lan đá trên khán đài thấy có tân HLV trưởng Hubb Steven của PSV, Reizeiger huấn luyện viên tương lai, và cả một rừng Da Cam đẹp quá, cứ nhìn thấy cái rừng Da Cam động đậy hò reo là hết chịu nổi, vừa đánh trống vừa hét Holland Holland !!
    Tất nhiên đây là một trận giao hữu và nhất là với một đội bóng như Đan Mạch, đội bạn nhường hết khu trung tuyến cho ta thích làm gì thì làm, một thế trận tương đối rộng mở và khá nhiều khoảng trống, Đan Mạch cũng không phòng thủ dày đặc và lớp lớp quyết liệt. Tốc độ trận đấu ở mức trung bình.

    Nhưng có điểm khác là Hà Lan đã di chuyển tốt hơn trước, chuyền bóng không mắc nhiều lỗi và cũng đã triển khai bóng thông qua tuyến tiền vệ nhiều hơn, và đặc biệt chơi gần nhau hơn, sự co dãn hàng tấn công gồm Robben, Ruud Van Nistelrooij, Van der Vaart hoặc Sneijder hợp lý hơn và nhìn như không có sự thay đổi giữa lối đá biên và tấn công trung lộ, Raffi đá cao hơn Sneijder chếch về bên phải, đứng gần Ruud và làm cầu nối trục ngang Robben, Ruud, Sneijder, Oojjer . Raffi đá khá tự do. Các pha phản công cũng sắc nét và chính xác hơn.
    Gio và Oojer được tham gia hỗ trợ tấn công nhiều hơn.
    Tất nhiên đây không phải là trận đấu thực nhưng Aja thấy tinh thần của các cầu thủ tốt, lối đá không đên nỗi quá thực dụng và hiệu quả kiểu như trước chỉ cần ghi bàn cho xong, nó có tính kết dính và có gì đó mang tính xây dựng lối chơi của đội tuyển. Chúng ta cần cảm giác đó trong kỳ Euro 2008 này.. Trận này làm Aja hơi có một cảm giác gì đó của Ajax năm 96. Chỉ là cảm giác không giải thích nổi.
  4. aja_bar

    aja_bar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    2.460
    Đã được thích:
    0
    Hà Lan trong những năm gần đây đều có vấn đề về mặt chiều cao, khả năng tranh chấp trên không và đánh đầu là các vấn đề quan trọng trong bóng đá hiện đại. 3 cầu thủ cao nhất đội tuyển Hà Lan là Edwin van der Sar, Maarten Stekelenburg đều (1,97 meter) và Orlando Engelaar (1,96 meter) cầu thủ và may mắn thay 2 trong 3 vị trí này luôn có mặt ở những điểm nóng, Sneijder được xếp vào danh sách 10 cầu thủ hạt tiêu nhất vòng chung kết chỉ cao 1, 70 m.
    [​IMG]
    Chiều cao trung bình của đội tuyển là 1,83 m. Tây Ban Nha là đội tuyển có chiều cao khiêm tốn là 1,79m

    [​IMG]
    Chúng ta không đến nỗi quá mỏng cơm so với nhiều đội khác chứ ??
  5. WishUWereHer

    WishUWereHer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2002
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Post lên series ảnh The Europe Warriors của nhiếp ảnh gia Erwin Olaf để lấy tinh thần chiến đấu hừng hực khí thế phấn khởi cái nhỉ

    Edwin van der Sar
    [​IMG]
    [​IMG]
    Johny Heitinga
    [​IMG]
    [​IMG]
    Raffie van der Vaart
    [​IMG]
    Nigel de Jong
    [​IMG]
    Joris Mathijsen
    [​IMG]
    "Gio" Van Bronckhorst
    [​IMG]
  6. dau_tau

    dau_tau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.201
    Đã được thích:
    299
    thì chiều cao này tính trung bình mà, cứ vác mây ông VOH, Mechiot dự bị ra cộng thì chẳng ngán thằng nào về chiều cao. Hàng tiền vệ của HL thì có vẻ hơi còi so với các hàng tiền vệ của các đội khác (có đúng Orlando là dám đọ)
  7. chickbox_4ever

    chickbox_4ever Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2002
    Bài viết:
    1.855
    Đã được thích:
    0
    Ôi, anh trai tớ, lâu lắm mới rồi mới gặp đấy!!
    De Boer queries Dutch commitment
    By David Ornstein

    To be the best you sometimes have to be mean and I think that''s something lacking in our culture
    Ronald de Boer

    [​IMG]
    Former Holland international Ronald de Boer has told BBC Sport Dutch footballers lack the necessary pride *****cceed on the international stage.
    The Netherlands have failed to reach the final of any major tournament since winning Euro 1988 and De Boer says this is not purely a result of bad luck.
    "I strongly feel that some players are more proud to play for their countries than we are," he said.
    "Many come from a lesser background and had to crawl to where they are."
    De Boer added: "Some players will do everything it takes to win things at the top level but in Holland we do it the fair way. Sometimes that can make the difference."
    The Netherlands begin their Euro 2008 campaign against Italy on 9 June and play France four days later, before facing Romania in their final Group C game on the 17th.
    Should they emerge from a pool that includes the reigning world champions, the winners of Euro 2000 and the team which beat them to win Group G in qualifying, many are tipping the Dutch to go all the way.
    In the four European Championships following their triumph over the USSR 20 years ago, the Netherlands have never fallen before the quarter-finals.
    But nor have they reached a final and De Boer feels the Dutch must show greater resolve if they are to lift their second piece of major international silverware.
    606: DEBATE
    I think Holland are going all the way - just look at their team, there are match winners in there
    masters592
    "In Holland everything is well organised, you don''t really have to worry about your life," said the 38-year-old, who was part of the Dutch sides that fell short at the 1994 and 1998 World Cups and 1996 and 2000 European Championships.
    "To play for your country makes you proud, of course, but when you look in the eyes of players from some other countries you feel they are really, really proud.
    "You see Brazil and what it does for them to play for their country - it''s something really special. In Holland, OK it''s special but not as special as with some other countries.
    "It has something to do with our culture, we''re very down to earth. To be the best you sometimes have to be mean and I think that''s something lacking in our culture."
    The Netherlands'' preparations for Euro 2008 were disrupted by the withdrawal of Clarence Seedorf from Marco van Basten''s provisional 30-man squad.
    Seedorf, the country''s fourth most capped player of all time but who was marginalised by Van Basten between 2004 and 2006, criticised the coach for showing him a lack of respect, adding: "It is better that Van Basten takes to Switzerland players who he trusts."
    "It''s very sad that Clarence is not there but in some way he is right," said De Boer of his former team-mate.

    Van Basten wanted Seedorf to be part of his plans at Euro 2008
    "There have been some situations where he has been on the bench and Van Basten has put two other players on and then give Clarence the last six minutes.
    "Maybe Van Basten thinks the other players are better but if you are someone who is playing for AC Milan and are highly respected, you want to be playing, not sitting on the bench.
    "Clarence is a four-times Champions League winner and you have to show him more respect. "Although I rate Van Basten highly, I think he was wrong. "
    Despite Seedorf''s omission, De Boer is hoping the Netherlands can show greater unity than they have done in previous tournaments.
    The night before the Dutch flew to Argentina for the 1978 World Cup, Johan Cruyff, Ruud Geels, Jan van Beveren and Wim van Hanegem pulled out of the squad.
    An on-going row with coach Dick Advocaat saw Ruud Gullit take similar action on the eve of the 1994 World Cup and Guus Hiddink sent Edgar Davids home from Euro ''96 after the midfielder made derogatory remarks about his coach in a radio interview.
    "Every nation always has a little trouble," De Boer added. "We had it in ''96, in ''78 when Cruyff didn''t go and at Italia ''90 when we had a great group that didn''t perform.
    "We need to be united because that''s the only way to get results."
  8. Feb56

    Feb56 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    849
    Đã được thích:
    0
    Ảnh đẹp wá, bạn lấy ở đâu đó? Post tiếp lên đi để tớ đao về để dành, hic đẹp wá chống không nổi luôn!
    Cám ơn bạn nhiều :)
    Có Babel ko bạn? Mình thích Babel lắm...
  9. PTuanKiet

    PTuanKiet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2008
    Bài viết:
    1.103
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là các Chiên Da đánh giá Hà Lan chỉ là 1 đội mạnh và không tin tưởng vào cơ hội vô địch của Hà Lan, với họ chỉ Italia, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức mới là những đội thách thức ngôi vô địch.
    Nhưng như thế lại đâm hay, các CT Hà Lan sẽ bớt được phần nào áp lực của sự kì vọng.
  10. WishUWereHer

    WishUWereHer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2002
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Hết vốn rồi Chỉ có từng đấy ảnh thôi .
    Thôi tạm an ủi bằng ảnh Starting 11 của Hà Lan (có Babel) trong trận giao hữu thắng Croatia 3-0 vậy
    [​IMG]
    Mà bác gái múi giờ Central America à? Ở bang nào thế ạ
    ?

Chia sẻ trang này