1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Euro 2012: trận chung kết Italia - Tây Ban Nha

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi lam_mai_anh, 07/06/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lam_mai_anh

    lam_mai_anh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    3.953
    Đã được thích:
    175
    Ô, bác để ý cái này hay thật đấy.
  2. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Chả liệt kê gì thì cũng có một thực tế là trong vài chục năm gần đây không có đội nào chỉ thắng 1, thua 2 ở vòng bảng mà được đi tiếp . (bác nào biết thì chỉ giúp, tôi lười gúc) . Khi xưa Ý năm 82 hòa 3 trận cũng lê được vào vòng bảng, nhưng thời đó đội thắng chỉ được tính 2 điểm, nghĩa là Ý hòa 3 trận = thắng 1 +hòa 1.

    Sẽ là chuyện rất hiếm gặp nếu Hà Lan lết được vào vòng sau. Nhưng kể cả có thế thì cũng không thể vô địch nổi. Có thể không quá sắc về tấn công, nhưng đội vô địch nào cũng cần hàng phòng ngự rất tốt và tinh thần đoàn kết. Cả 2 cái thì Hà Lan lại bạc nhược quá.
  3. GDTLA04

    GDTLA04 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2009
    Bài viết:
    1.259
    Đã được thích:
    22
    Thấy Euro đợt này khi 2 đội bước ra sân có bản nhạc khá hùng tráng, bên Vệ Phủ có hay dùng nhạc này làm hình nền cho các clip quân sự mà e ko tiện hỏi bên đó cho leo cây mất. Bác nào biết tựa bản nhạc này ko? :)
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Thấy Euro đợt này khi 2 đội bước ra sân có bản nhạc khá hùng tráng, bên Vệ Phủ có hay dùng nhạc này làm hình nền cho các clip quân sự mà e ko tiện hỏi bên đó cho leo cây mất. Bác nào biết tựa bản nhạc này ko? :)
  4. apollo123

    apollo123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2006
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    20
    Hiệp 1 Ý chơi tốt, vãi đái với quả sút phạt thần sầu của bạn Pirlo. Đẳng cấp vẫn vậy! Hehe..
  5. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Ý lại rơi vào tình cảnh năm 2004. TBN mà thắng Ailen tối nay thì trận cuối hòa Croatia 2-2 là dắt nhau vào.
  6. bhavaghita

    bhavaghita Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Bài viết:
    3.577
    Đã được thích:
    2
    hòa 1-1 là Italia đủ chết rồi, đá kiểu này chắc gì thắng được Ailen ở vòng cuối.
    Tôi vẫn tin là Tây ban nha đủ sức bóp Croatia. Tây ban Nha chưa đủ điểm để vào nên họ sẽ không dám mạo hiểm chơi cầm hòa với Croatia. Nhở đâu phút cuối Croatia nó đâm cho 1 trái thì khóc tiếng mán. Chỉ có những đội ngang cửa nhau như đan mạch và thụy điển ở Euro 2004 mới mạo hiểm chơi chiệu này. tây ban nha ở đẳng cấp khác hoàn toàn so với Croatia. Chỉ cần họ chơi đúng sức mình thì có thể thắng đậm. Nhìn hàng tiền vệ đan bóng thấy đúng là kinh hoàng. Torres đang cần chứng tỏ bản thân để lấy lại vị trí ở Chelsea và tuyển Tây Ban Nha nên sẽ chơi rất quyết tâm. Vấn đề là Italia có thắng được Cộng hòa AiLen hay không
  7. Agalloch

    Agalloch Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2008
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    2
    Năm nay đang có những diễn biến bất ngờ. Tối nay Ukraine hòa Pháp, Thụy Điển tát Anh 1 phát thì bảng này cực kỳ gay cấn. Uk 4đ, TĐ 3đ, Pháp 2đ, Anh 1 đ.
  8. newinvestor2

    newinvestor2 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2011
    Bài viết:
    365
    Đã được thích:
    12
    Khả năng vào vòng 2 của Italia tôi nghĩ là 60%. TBN chắc chắn không dám mạo hiểm chơi hòa với Croat, nó muốn tự quyết định số phận của mình. Ai len thì đuối nhưng cũng chưa chắc thế nào.
  9. lam_mai_anh

    lam_mai_anh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    3.953
    Đã được thích:
    175
    Tối qua chắc dân cá độ VN ăn to nhỉ [:D] Croatia + TBN. Thực ra cũng k có j bất ngờ cả. Ý có thể dùng đẳng cấp của mình đối chọi lại TBN nhưng khi gặp những đội kiểu như Croatia lại k dứt điểm đc. Giờ thì khả năng lớn là bị loại ngay từ vòng bảng. Dù sao e vẫn nghĩ là TBN sẽ thắng Croatia cách biệt 1 bàn, lúc đó Ý tự lo thân của Ý thôi.
  10. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    buồn quá, vừa thay ông thần di natale vô thì bị gỡ, mất cả cassano và balo, còn 2 ông tí hon di natale với giovinco ở trên chơi tiki taca ghi thế quái nào đc bàn nữa, hic
    Nói túm lại với tình hình dàn tiền đạo italia lúc này, thay balo ra thì không thể tấn công đc nữa, thằng này như cây đinh cắm vô khu trung tâm vậy, các tiền đạo còn lại của italia chỉ thuộc dạng đá lùi, quấy rối thôi, không ai đá trung phong đc
    Italia lúc nào cũng vậy nhé, hễ ghi đc bàn là bắt đầu lùi sâu về sân nhà, giờ thì khó rùi, trận cuối lơ mơ không thắng nổi ai len chứ chả đùa đâu ~X~X~X~X

Chia sẻ trang này