1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Euro 2021

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi hoa_khanh, 11/06/2021.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.690
    Đã được thích:
    7.188
    Lúc bọn TBN ghi bàn thứ ba thấy hơi chán. Vì trước đó bọn Croatia đang ép mạnh, tự nhiên thua 1 bàn lãng xẹt, nhìn cứ như thể nó đã quên kỹ năng phòng ngự rồi
    Sau đó còn 1 trái nữa cũng lủng tương tự, thằng kia định tâng bổng qua đầu mà thủ môn Croatia đỡ được. Nhưng phải nói là ko hy vọng gì nữa
    Ngờ đâu ngay sau đó bọn Croatia gỡ 1 bàn, mà phải sút mấy lần mới vào. Cày cuốc mãi cũng vào
    Lúc quả thứ ba vào tôi cũng mừng cho bọn Croatia. Hấp dẫn thật.

    Ko biết bọn Croatia (hay rộng hơn là bọn Nam Tư cũ) có cái gì mà nó đá hay quá. Ko có ngôi sao nào quá nổi trội (Modric trận này thấy cũng làng nhàng) nhưng rất đồng đều, và khả năng phối hợp với nhau rất đỉnh, y như là quanh năm đá chung 1 CLB chứ ko phải tập hợp cho tuyển quốc gia
  2. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.243
    Đã được thích:
    2.695
    Bọn này nó thế cụ ạ, tôi fan ruột nên biết : )) nó không yếu bóng vía như ông Bosnia hay Nam Tư xịn (Serbia) đâu. Lực lượng của nó 3 4 thằng trong nước đá cũng đều chân. Thủ môn và chú 25 cánh trái ít tuổi đang đá trong nước, nói chung trình nó cao, tính cách dân nó thế rất hợp với đá bóng. Vừa kỹ thuật vừa trực giác phán đoán tốt.
    --- Gộp bài viết: 29/06/2021, Bài cũ từ: 29/06/2021 ---
    https://en.wikipedia.org/wiki/UEFA_Euro_2020_squads#Croatia
    Đá chính 3 suất trong nước, gôn, 20, 25.
    Tí có khi cho chú 18, đá trong nước vào giờ, Orsic, chú này đá vòng loại có trận hát chích :D
    --- Gộp bài viết: 29/06/2021 ---
    Vừa nói xong, hậu vệ phải lỗi quá.
  3. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.690
    Đã được thích:
    7.188
    Bọn Croatia đá kiểu "lấy tấn công làm phòng thủ", nên cứ phải tấn công mạnh & ghi bàn thì mới thông. Hôm nay lúc vào hiệp phụ nó cũng có 1-2 cơ hội gì đó nhưng sút ngay người thủ môn nên lỡ mất.
    Còn thủ thì ngay từ đầu đã ko phải perfect, tới lúc gần hết 90 phút chính thức bọn nó lại thay người kiểu "tất cả cho tiền tuyến" nên sau đó lỗi này kia là khó tránh khỏi.

    Cũng phải thừa nhận TBN đá trận này hay. Phong cách của bọn TBN gặp đám đổ bê tông như Thuỵ Điển hay Ba Lan nhìn buồn ngủ. Nhưng gặp bọn cởi mở như Croatia nó được dịp bộc phát ra nhìn sướng mắt
  4. obafemi_martin

    obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2018
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    1.872
    Croatia lực lượng mỏng quá, sang hiệp phụ thở bằng đuýt hết mà ko có người để thay. Morata giống Tiến Linh thật. Bỏ lỡ nhiều quả mười mươi nhưng có duyên, toàn ghi bàn quyết định :)))
  5. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.690
    Đã được thích:
    7.188
    Cùng 1 ngày 2 trận 3-3!

    TS mà đi tiếp tôi phải gọi bọn nó là cụ. Lúc xem cứ tường nó ko có cửa nào gỡ được từ bị dẫn 1-3. Nhìn Croatia đá thấy có thể, chứ nhìn TS đá tôi ko nghĩ bọn nó có cửa
    Vậy mà bọn nó gỡ được, tài thật

    Sắp đá 2 hiệp phụ
    --- Gộp bài viết: 29/06/2021, Bài cũ từ: 29/06/2021 ---
    Bọn nó mất sức vì h2 bọn nó phải cố gắng press để gỡ. Còn chất lượng cầu thủ thì tôi thấy khá đồng đều chứ ko mỏng. Bọn nó thay đủ 6 thằng rồi chứ đâu phải ko có người để thay. Nhưng thay hết ko còn suất thay người thì chịu thôi
  6. Khuyenngoa

    Khuyenngoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2018
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    29
    Ae coi hai trận tối nay có cảm giác gì k. Nhất là trận Pháp có cảm giác làm kèo rõ ràng. Bọn Pháp nó đang dẫn bàn là kéo quân về thủ đông đen chứ k như vậy.
  7. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Thuỵ Sĩ trận này nó đá kinh đấy chứ, không phải quả phạt đền hỏng thì nó táng cho Pháp 2-0 rồi. Phút cuối trước khi thằng Coleman đóng vọt xà thì thằng Thuỵ Sĩ cũng có pha đối mặt với gôn mà khống chế hơi lỗi.

    Năm nay xem đúng là hay thật. Croatia thì sức yếu rồi, mấy vị trí chủ chốt đều đã qua sườn dốc sự nghiệp, toàn 33-35 tuổi mất cả thằng Perisic đá được như vậy ( TBN biếu cho một bàn nữa ) cũng là tốt lắm rồi. Thời đỉnh cao của nó là WC 2018, đến trận CK phải đá 2 trận 120 phút cũng có chạy lại bọn Pháp đâu nữa là bây giờ.

    Nói chung đá tournament thế này, nhất là trình độ bóng đá châu Âu sàn sàn nhau thì không thể nói trước được điều gì. Thời đại bây giờ thế giới nó gần hơn, đi lại dễ dàng, youtube có khắp nơi cầu thủ trẻ, HLV nó tiến bộ nhiều, học hỏi liên tục nên ít có chuyện đội này vả đội kia chục bàn như trước. Đặc biệt, quan trọng nhất là thể hình thể lực nó đã sàn sàn như nhau rồi thì khi khoảng cách về kĩ chiến thuật thu hẹp thì trận nào cũng khổ chiến cả.

    Xem bọn nó đá thế này đúng là mấy ông châu Á nhanh cũng phải tầm 20 năm nữa may ra mới có cửa thi đấu sòng phẳng với bọn làng nhàng của châu Âu. Nhật hồi 2018 Bỉ nó chạy cho thở ra khói luôn. Mấy chú lính chì dũng cảm như VN thì thôi khỏi bàn, xem nửa sau hiệp 2 trận Bồ- Bỉ, Croatia - TBN với Pháp - Thuỵ Sĩ hôm nay, hoặc chỉ lèm bèm như Hungary nó chạy thôi thì chắc VN ko đủ sức đá 1 hiệp sòng phẳng với nó. Bóng đá thể hình thể lực vẫn là điều kiện cần, khi chưa có được 2 cái đó thì kĩ chiến thuật gì cũng chỉ là hoa hoè hoa sói.
  8. jesuisbanal

    jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    3.157
    Đã được thích:
    466
    Pháp thủ năm nay kém mà, Langlet thì rõ vớ vẩn rồi, Kimbempe chả hiểu sao thằng này được đá ở PSG và tuyển Pháp, Varane thì chưa già về tuổi mà đã già về tinh thần. Bọn Thuỵ Sĩ toàn bọn Nam Tư cũ tị nạn qua đó, tinh thần cao giống Croatia, cứ tấn công lên cánh là thủ Pháp run rẩy.
  9. Khuyenngoa

    Khuyenngoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2018
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    29
    Tôi cũng biết vậy. Nhưng lối đá của Pháp thay đổi quá. Khác hẳn hồi vô địch Wc. Lúc đó cứ dẫn 1 bàn là nó kéo quân về thủ chắc cú luôn. Lần này thấy dẫn 3-1 vẫn lên đôi công thì hơi lạ.
  10. jesuisbanal

    jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    3.157
    Đã được thích:
    466
    ý tôi là vì Pháp thủ kém, thụt lùi so với 2 năm trước nên bọn nó phải lấy công bù thủ

Chia sẻ trang này