1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Eye Cream? Kem dưỡng da mắt nào tốt nhất

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi chocolatemilk, 11/10/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. chocolatemilk

  chocolatemilk Thành viên mới

  Híc híc, sao cái CLP này đắt thế, tớ có hộp Repair wear của Clinique mà bôi thử mấy ngày chả thấy thích gì cả nên chả bôi nữa, hi hi, hay lại thử cái All about eyes ấy giới thiệu nhỉ, hihi khi nào đi cướp nhà băng thì mua cái CLP của ấy,
 2. sadeyes29

  sadeyes29 Thành viên mới

  Mình có 1 tip nhỏ (học được của 1 chuyên gia về mỹ phẩm) cho các bạn nào sử dụng eyes cream nè: nên thay đổi loại khác sau một thời gian sử dụng, bởi vì da mắt bạn sẽ "làm quen" với kem và sẽ mất tác dụng.
  Thực ra, bạn có thể sử dụng kem cho da mặt để xoa vùng da mắt cũng được, bởi vì trong thực tế thì nguyên liệu để sản xuất 2 loại kem đó chẳng khác gì nhau. Có khác chỉ là vùng da mắt của mình mỏng hơn và nhạy cảm hơn da mặt thôi.
  Chúc các bạn đừng.... lủng túi vì mỹ phẩm nhé
 3. shuijuan

  shuijuan Thành viên mới

  Tớ thấy loại kem dành cho mắt thường rất rất đắt. Nếu mà dùng không có hiệu quả thì cũng khổ nhỉ.
 4. wendy

  wendy Thành viên mới

  Ui ấy ơi ấy đã biết là vùng da mắt mỏng và nhạy cảm hơn da mặt mà ấy lại khuyên dùng kem mặt cho mắt cũng được á
  Trên thực tế da mắt và môi là vùng da mỏng nhất trên toàn bô cơ thể. Ấy bôi kem mặt vào mắt thì quá nặng (vì độ dưỡng ẩm quá cao), mắt ko hấp thụ hết và còn fản tác dụng là bị xệ dẫn đến nhăn vùng da mắt đấy. Ko có kem mắt thì cũng kiên quyết ko tiện lấy luôn kem mặt mà bôi vào mắt nhé.
  Ngoài ra kem mắt còn chứa các thành phần đặc trị các dấu hiệu xấu của mắt như quầng thâm, bọng mắt,... thì làm sao nói về cơ bản thành phần kem mặt và mắt như nhau?
  Cuối cùng là, nếu kem mặt có thể dùng cho mắt thì tại sao hãng nào cũng ra các sản phẩm dưỡng và đặc trị cho mắt với giá đắt lòi mắt mà chị em nhà mình vẫn cắm đầu cày cuốc, ngày làm 8hrs mặt mũi bơ phờ, tối về bôi kem chống nhăn thâm mắt đều đặn
 5. moitinhtrongsang17

  moitinhtrongsang17 Thành viên mới

  Tớ cũng đã đọc được thông tin thế này. Nói chung mình không nên bôi lẫn lộn loại này với loại khác cho những vùng da khác nhau
 6. alexis

  alexis Thành viên mới

 7. sadeyes29

  sadeyes29 Thành viên mới

  hihi.. Wendy ơi!
  Có lẽ mình nói chưa chính xác và rõ ràng cho lắm (lúc viết bài kia là đang... ngáp ngắn ngáp dài vì đã gần 2AM ). Ý mình khi nói có thể dùng kem mặt cho mắt cũng được là khi nói đến giúp chống nếp nhăn, vì vùng mắt là nơi da khô nhất trên toàn bộ khuôn mặt (không có tuyến dầu), cho nên không lo kem "quá nặng" vì độ ẩm cao; mà chính ra kem tốt cho mắt lại là loại kem có độ ẩm cao hơn cho da mặt đấy bạn a (độ ẩm cao trong kem không có nghĩa là kem phải đặc quánh nhé, vì nếu kem đặc quánh không phải do độ ẩm mà do thành phần, nó lại khiến cho da mắt có vẻ sưng, hoặc có thể làm kẹt lỗ chân lông nữa)
  Còn nói tới những đặc trị chống quầng thâm hoặc bọng mắt lại là trong phạm vi khác (không liên quan tới nếp nhăn). Đa phần kem mắt là để tiếp ẩm cho da mắt hòng ngăn ngừa nếp nhăn tới sớm. Còn khi đã có nếp nhăn rồi thì nó chẳng giúp làm biến mất đâu bạn ạ, chỉ cùng lắm là mờ bớt 1 chút vì được cung cấp đủ moisture
  Bạn bảo tại sao các hãng mỹ phẩm lại sản xuất riêng kem cho mắt ư ? Dĩ nhiên là cũng để... kiếm $ thôi Còn tại sao lại đắt lòi con mắt.... hihihi.. vì ai cũng sợ nếp nhăn cả, cộng với "quyền lực của quảng cáo" nữa..
  Dĩ nhiên nếu bạn có rủng rỉnh $ trong túi, thì cũng nên mua kem cho mắt riêng; còn nếu không thì mình thấy dùng kem mặt cho mắt cũng không đến nỗi nào, nếu như loại kem đó không ghi thêm hàng chữ "tránh vùng mắt".
 8. wendy

  wendy Thành viên mới

  Có thể cách giải thích của tớ chưa chuẩn lắm vì tớ ko fải chuyên gia về mỹ phẩm, nhưng tớ vẫn tin dùng kem mặt cho mắt là "quá nặng" và ko có hiệu quả tốt
  Nhưng mà thôi, mỗi người một quan điểm mà, ai tin thế nào thì cứ dùng như thế. Thực ra mua mấy cái kem mắt này tớ thấy cũng chỉ là mua niềm tin thôi, dù niềm tin này giá thật chát chúa. Chứ cứ bôi kem mắt như tớ, rôi 3h sáng vẫn lọ mọ, ăn ngủ thất thường thì chả xi nhê gì, gấu trúc vẫn hoàn gấu trúc mà thôi.
  Câu cuối cùng, cũ nhưng vẫn luôn đúng:
  Sống điều độ là cách tốt nhất và rẻ tiền nhất để bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp
 9. robert_pham

  robert_pham Thành viên mới

  kem dươfng mắt thi? nghe nói lọ Cellular Radiance Eye Cream cu?a La Prairie tốt lắm, hi?nh như ơ? vn có bán ko nhớ la? thấy ơ? đâu rô?i. Giá thi? hơi chát 1 chút
  [​IMG]
 10. lananh_uct

  lananh_uct Thành viên mới

  Tớ thì thấy mọi người khen kem dưỡng mắt của Lancome lắm,
  Được lananh_uct sửa chữa / chuyển vào 21:37 ngày 17/10/2006

Chia sẻ trang này