1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

F1 Phú Thọ, vườn cổ tích ^_^

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi bigbrother2510, 26/07/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cafenhasan

  cafenhasan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/07/2006
  Bài viết:
  1.709
  Đã được thích:
  0

  [​IMG]
  Ảnh đứa cháu :D
 2. ghet_ruoi

  ghet_ruoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/10/2003
  Bài viết:
  3.766
  Đã được thích:
  0
  Chắc là nhắm pé này cho ku nhà à a
 3. ashiteru

  ashiteru Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2008
  Bài viết:
  776
  Đã được thích:
  0
  Bác cafe có rồi đấy, Trộm vía đẹp giai hơn bố nó nhiều (dù cô chưa biết mặt bố cháu )
 4. vu1234

  vu1234 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/10/2006
  Bài viết:
  1.466
  Đã được thích:
  0
  Có ai có F2 chưa. Em đọc thấy bảo trẻ con là do các bà tiên đem đến đặt trên các mái nhà vào những đêm đẹp trời phải ko các bác ~X
 5. h19239

  h19239 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/10/2007
  Bài viết:
  729
  Đã được thích:
  0
  Chú rất hiểu biết và thông minh! Ko biết lưỡi chú có sẹo không nữa. hehe
 6. vu1234

  vu1234 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/10/2006
  Bài viết:
  1.466
  Đã được thích:
  0
  Trẻ con biết j. Ra chỗ khác chơi [r23)]
 7. h19239

  h19239 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/10/2007
  Bài viết:
  729
  Đã được thích:
  0

  Biết đi đâu về đâu hả người lớn?
 8. bigbrother2510

  bigbrother2510 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/04/2006
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Bạn Đốm đến trường

  Bạn Đốm vào lớp 1, niềm hạnh phúc của bố mẹ cũng rối rít theo chân bạn đến trường.
  Hạnh phúc đầu tiên là ngắm bạn trong bộ đồng phục thùng thình, tay áo có phù hiệu, cái quần soóc tóe ống sang hai bên y cái juýp chữ A, hai cẳng chân khẳng khiu thò ra, chả khác nào các nhân vật hoạt hình. Bố mẹ bạn cười ngất xui bạn chạy sang hàng xóm biểu diễn, cả khu được một phen cười no nê, vỡ cả bụng. Bao nhiêu nhân tài đất Việt đâu mà không thiết kế được cho những chủ nhân tương lai bộ đồng phục cho ra hồn ra vía thế không biết!
  Hạnh phúc tiếp theo là được đưa bạn đi mua đồ dùng học tập, nào bọc vở, nào bút, nào tẩy, nào hồ dán, nào đất nặn, kéo, giấy thủ công, nào trăm thứ bà giằng, bạn chả thiết, mắt cứ dính vào hàng Tomy Car, mẹ bạn cứ việc gãi đầu mà kiểm đếm, bạn đã yên tâm ẵm được một em Porche mày vàng nghệ khư khư trong tay, thế là ổn rồi, chả cần gì hơn thế!
  Thứ đến là ngồi dãi thẻ giữa nền nhà bọc sách vở cho bạn, mỗi môn trung bình có 3 thứ sách vở, vị chi là khoảng hơn 2 chục quyển, giờ công nghệ cao, có ni lông bọc sẵn, nhãn vở thì có băng keo chỉ việc bóc ra một phát là dính vào ngay. Bố mẹ bạn mới ngồi ôn cố chi tân rằng, cái ngày xưa em nhỉ, có quyển lịch thì quý như vàng, để dành bọc vở, mà khoái nhất là cái lúc ôm sách vở mới trong tay, nhớ bổi hổi bồi hồi cái mùi sách mới, cứ hít hít mãi không thôi, chơi chán rồi lại chạy ùa về hít, cảm giác vô cùng là khó tả. Xốn xang lạ lùng, sau mấy chục năm gián đoạn, giờ lại dãi thẻ ra như năm nào, mồ hôi lấm tấm trên mũi, tay chân lóng ngóng bọc vở cho con, thấy cuộc đời còn nhiều niềm vui quá. Còn bạn thì ở tịt trong phòng chẳng đoái hoài gì đến sách với vở, mồm xì xì không ngớt, chắc là chơi siêu nhân. Có nằm mơ bạn cũng chẳng thể nào hiểu nổi, làm sao mà bọc sách vở cũng là một niềm vui!
  Ngày khai giảng đầu tiên ở tiểu học của bạn Đốm, sân trường trắng xóa áo đồng phục và đông như ri, mồ hôi bạn nhễ nhại, mắt láo liên, mồm há hốc nghe trống ếch gõ thình thịch trên sân khấu trường. Một buổi khai giảng theo mô típ cũ ỉn như bao nhiêu năm rồi vẫn vậy. Chắc với bạn, ngày khai trường mới ấy cũng chả có gì đặc biệt để nhớ, có chăng là “suốt ngày kính thưa các quý vị đà điểu mẹ ạ!”.
  Trở về nhà sau hai ngày đến lớp, bạn mắc chứng nói nhiều, từ chiều tối đến đêm khuya mồm bạn không ngớt chuyện, chuyện trường, chuyện lớp, chuyện thầy cô, mồm bạn kể , toàn thân bạn diễn tả, 503 như một nhà hát mà diễn viên chính trên sân khấu chính là bạn, còn khán giả bất đắc dĩ chả còn ai khác là bố mẹ bạn. Những câu chuyện của bạn nó đại loại thế này:
  1. Mẹ có biết giáo sư Ngô Bảo Châu không? Giáo sư Ngô Bảo Châu là giỏi toán nhất thế giới hả mẹ? Chắc là hồi nhỏ, giáo sư ăn nhanh lắm mẹ nhờ, thế giáo sư có ăn thịt không hả mẹ? Giáo sư Ngô Bảo Châu đang dạy học ở bên Mỹ đấy mẹ ạ, mà sao lại dạy học bên Mỹ nhở, sao không đến trường Quang Trung mà dạy toán? Mà sao ai cũng nhắc đến GS Ngô Bảo Châu thế nhở, già rồi vẫn còn nhắc, có khi chết rồi vẫn còn nhắc ý! Giáo sư Ngô Bảo Châu trông cái mặt thông minh hả mẹ? Giáo sư Ngô Bảo Châu bao nhiêu tuổi hả mẹ?... ah, thế thì giáo sư Ngô Bảo Châu gọi bố bằng em!
  2. Mẹ ơi lúc giờ ra chơi, có một thằng sang lớp con nói bậy mẹ ạ, toàn gọi con là mày tao thôi, nó hỏi con là: mày có biết tao là ai không, tao là học sinh lớp 2 đấy! Con bảo, sao mày học lớp 2 mà lùn thế? Thế là nó đá con, con đấm lại, nó bỏ về lớp bảo: tao lùn thì kệ tao!
  3. Hôm nay thằng lùn nó lại sang lớp con mẹ ạ, nó lại gây sự với con, nó bảo, mày thích bướng với tao không? Con bảo: tao thích! nó lại bỏ về lớp nói là, thôi tao về chơi với bạn của tao đây. Con bảo, uh mày về đi, việc gì phải quan tâm đến tao!
  4. Mẹ ơi lớp con có bạn Lê Minh Tảo, cô gọi lên bảng phát biểu, bạn ý vừa đi vừa múa, trả lời xong câu cô hỏi, lại đứng đấy múa. Cô mới mắng: bị làm sao đấy, gọi lên phát biểu lại đứng đấy mà múa máy, cho vào lớp múa mà học với con gái!
  5. Ah mẹ ơi, hôm nay lớp con có bạn ị đùn, buồn ị quá rồi mà cứ nói li nhí, cô chả nghe thấy gì, đến lúc nói ra được thì bụp một cái ở đít, ra hết cả áo, giở ba lô ra thấy mỗi cái quần, lại phải đi xin cái áo của mẫu giáo để mặc.
  6. Con được làm tổ trưởng đấy, cô hỏi bạn nào làm được tổ trưởng, con giơ tay luôn, thế là cô bảo, bạn Bảo Duy giỏi lắm, cô bầu bạn Bảo Duy làm tổ trưởng tổ 3.
  7. Ah mẹ ơi, con lại không làm tổ trưởng nữa rồi, con làm tổ phó thôi, nhưng mà con vẫn làm tổ trưởng! (đoạn này chả hiểu ra răng???). Mà thôi, con nói thực sự nhá, con vẫn làm tổ trưởng!
  ……..
  Những ngày đầu làm tân sinh viên của bạn nó nhiều mầu sắc như thế, chỉ có bố mẹ bạn là quay như đèn cù để thích nghi với thời gian biểu đặc kín của bạn. Ăn, học, ngủ sớm, dậy sớm, lúc nào cũng hối hả, sục sôi. Quay cuồng làm vậy nhưng hễ thấy bạn trông bộ đồng phục với cái ba lô như gánh cả thế giới trên vai, bố mẹ bạn lại thấy xốn xang một niềm vui, như có cái đồng hồ báo thức nhảy rộn rã trong lòng. Nhiều lúc ngẩn ngơ nghĩ, điều tuyệt vời này là có thật hay sao, và rồi tự cười với chính mình, uh, có thật!


  "Nguồn DomDom's blog"
  Whats a wonderful world..
 9. thanlanxanh

  thanlanxanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/02/2007
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Khoe F1 nhà mình fát - Gấu béo :D

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
 10. PhuthuyAli

  PhuthuyAli Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/11/2004
  Bài viết:
  1.195
  Đã được thích:
  0
  Bạn ý ngủ mà còn cười mỉm kìa, sau này lại ối cô chết với bạn ý, lại...........hí hí đào hoa như bố cháu

Chia sẻ trang này