1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

F117 - 7/7 Cô Tô(t93), 31/8-3/9 Đà Nẵng,Bà Nà,Cù Lao Chàm

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi nhanviennhatrang, 11/01/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bucha9999

    bucha9999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Bac cafe nha san noi vay toi nghiep e qua. E cung thich danh du lam nhung hoan canh khong cho phep. Hay Bac nhan e lam tro ly san ca ta cua Bac di ( sorry neu cau nay lo co dong cham den chi e nao
  2. hauyen1972

    hauyen1972 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2006
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Obelix, obelix, chị biết cái bí mật và bất ngờ của em là gì rồi nhá. Hối lộ đêêê
  3. obelix69

    obelix69 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2003
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, cái ngườiMông tao mượn cái cờ về đề trùm đầu bắt cóc cô dâu đấy, sợ chưa, bất ngờ chưa?
  4. michelle_luv_u

    michelle_luv_u Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Giờ này 1 tháng trước em đang đứng trên đỉnh Phansipan với gió lạnh và mây mù, vui và hạnh phúc. Vậy là cuối cùng em cũng thực hiện được mong muốn của mình, và em còn được hơn thế khi có xung quanh bao nhiêu người bạn mới. Hi vọng sẽ được chia sẻ cùng mọi người những phút giây hạnh phúc.
    Chúc cả nhà ăn chơi bình tĩnh, đầu tư tiền của và ngày phép cho những chuyến đi sau
    [​IMG]
    Được michelle_luv_u sửa chữa / chuyển vào 11:18 ngày 01/02/2007
  5. nhimkid

    nhimkid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2003
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Không biết mọi người hẹn hò cafe ăn sáng chủ nhật này thế nào nhỉ. Không thấy bác nào có ý kiến về địa điểm chi thế. Rất sorry các bác là em xin phép vắng mặt vì có việc bận ở nhà nên không tham gia được. Tiếc ghê, tuần trước đã không đi được với mọi người rồi.
    Vũ đoàn 36 đang định đập phá nốt tiền quỹ 330K, dự kiến làm bữa thịt chó cũng vào chiều chủ nhật này 6pm tại hàng thịt chó Đường béo thì phải em không nhớ chính xác tên, ngay ngã tư Ô Chợ Dừa trên đường La Thành cạnh đồn công an. Bác nào có chỗ nhiều tốt rẻ hơn thì suggest cho em mới.
    Kính mời mọi người đến tham gia, khi đi nhớ dắt túi ít nhất 30K nhá. Quỹ kia chỉ chi cho đoàn 36 thôi, hé hé, hơi cục bộ tí nhưng tính em nó ki, mong bà con thông cảm
  6. cafenhasan

    cafenhasan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2006
    Bài viết:
    1.709
    Đã được thích:
    0
    Máu nhể !
  7. hikari_0908

    hikari_0908 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/06/2005
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Ơ, đây có được coi là buổi TẤT NIÊN của nhà mình không vậy ?! Tưởng là để dành đến hôm CN giáp Tết ?!
  8. Shachou

    Shachou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    0
    Vũ đoàn 3-6 hẹn hò nhau ấy mà!
    Tất niên nhà mình phải đợi bác hanoimuadongbuon tìm địa điểm đẹp đã.
    Chủ nhật này làm bữa ăn sáng nhé! Tiện thể lấy đĩa luôn. Sau khi ăn sáng sẽ có bữa cafe nên bác nào ngủ nướng chưa dậy thì đến sau cũng được.
    Mà em có ý kiến là làm bữa lòng lợn tiết canh đi! Lâu lâu không ăn món đấy lại nhớ. Tạm thời 9g00 hẹn nhau ở trước cổng nhà hát Lớn xong rồi đi ăn.
    Hình như ở ngay Lò Sũ có mấy quán ngon thì phải.
    Cả nhà có ý kiến gì không ạ?
    Em cũng định rủ vài người đi Mẫu Sơn cùng nhưng không thấy nhà mình hưởng ứng nên thôi ở nhà vậy.
    Hauyen đi đại diện F117 nhớ mang ảnh đoàn mình đi ra mắt box nhé! Chụp ảnh lưu niệm với các Mod về cho em xem với! Em biết mặt mỗi mod mới toanh nhất thôi. Mà hauyen chụp ảnh cả đồng chí Extra... gì đó nữa nhé! Xem người thế nào mà viết văn thâm nho quá!
  9. ohaiio

    ohaiio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2006
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Hihi, cứ tưởng CN này được ăn sáng bằng món bún ốc nguội vì tuần trước, mọi người đi về cứ kể là ngon lắm. Hay là xong món cháo thì mình chuyển sang hàng bún ốc, Sachou nhỉ. Tiện thể kiểm tra xem ai là người "tốt bụng" nhất luôn. Đoàn SG và Sơn ở xa, sẽ kiểm tra sau nhé.
    Chi Hauyen đi Mẫu Sơn thích nhé. Chụp nhiều ảnh vào để e xem nhé Cứ nơi nào chưa đi là đều muốn khám phá. Mỗi tội đợt này "bị" đi nhiều quá mà sức khỏe thì có hạn. Ra Tết, nếu rảnh rỗi hơn, đoàn mình tổ chức đi Mẫu Sơn nhé!
    Hey Nhimkid! Tiền cho thuê cờ đâu, mang đi khao mọi người đi chứ nhỉ, hehe. Ở đầu đường Núi Trúc có một hàng thịt chó TO và đông lắm. Chứng tỏ là ngon Gần đấy có hàng chè Bobochacha. Nếu bụng 3&5 đủ khoẻ, chị dẫn đi!
  10. nhimkid

    nhimkid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2003
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Hehe, chủ nhật này là đoàn 36 đập heo đất làm bữa thịt chó, vẫn kính mời các bác trong đoàn đi cho vui. Chi phí còn thiếu sẽ đóng góp sau khi trừ đi tiền quỹ. Hè hè hè.
    @chị Hương ớt: em trao trả lại cờ cho đồng chí Voi rồi mà chả được xu nào. Em cứ tưởng là thứ 7 tuần này đồng chí ý đi bắt vợ tuần này hoá ra tận thứ 7 tuần sau. Nếu chị Hà yêu cần cờ mang lên đỉnh Mẫu Sơn tập dượt khoe hàng trước khi trèo núi Fuji thì liên lạc lại với em Voi nhé. Chụp ảnh hoành tráng vào chị yêu nhá.
    @ cả nhà: tối nay tổ chức ăn đêm tập thể sau 9h tối dự kiến bánh cuốn, chi phí vẫn share như thường lệ. Chi tiết vui lòng liên hệ phá trưởng ban lê la ọp ẹp a Tử.

Chia sẻ trang này