1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

F117 - We are Fanxipanees . 1.2.3 Post ảnh nào !

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi Shachou, 16/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anhtrai22

    anhtrai22 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/01/2002
    Bài viết:
    1.907
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà ơi đồng loạt vào đây http://www7.ttvnol.com/forum/f_69/552094/trang-95.ttvn đổi title giống tớ đi cho có khí thế. Để đi đâu mọi người cũng thấy nhà Fan 117, cái này gọi là khuyếch trương thanh thế.
  2. nhimkid

    nhimkid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2003
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là tớ thấy nhóm 3 và 6 rất đông nhá. Tận 15 người trong khi các nhóm khác chỉ có 6 người/nhóm. Hè hè, quả này lên Fan lạnh lẽo có ai muốn sang lều của bọn tớ ko. Tent for rent này khuyến mãi điều hoà nhiệt độ luôn giữ ở mức 37 độ C.
    Còn có 3 ngày nữa thôi. Hôm qua tớ thấy mình leo lên Fan rồi cơ đấy. Cứ như thật, lạ cái là đi mãi mà chả thấy mệt gì cả. Giật mình hoá ra nằm mơ. Hơ hơ
  3. susungot

    susungot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2006
    Bài viết:
    1.769
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ,hồi hộp không các bác?
    E mất một ngày trước khi đi là mất ăn mất ngủ đấy ạ!Cứ lo không đủ sức leo,bị tụt lại thì chán lắm !
    Lên tàu cũng ứ ngủ đc cơ !"trằn trọc băn khoăn giấc chẳng thành" !
    Cơ mà đến lúc leo trèo thì cũng cố đc !
    Hờ hờ,cái sự hồi hộp ấy sao mà hay quá xá.....!!!
    Cố lên các bác !
    "Đời chúng ta, đâu có Đỉnh là ta cố leo"
  4. cafenhasan

    cafenhasan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2006
    Bài viết:
    1.709
    Đã được thích:
    0
    Sang đây , sang đây . Rượu ngon gái đẹp nha !
  5. anhtrai22

    anhtrai22 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/01/2002
    Bài viết:
    1.907
    Đã được thích:
    0
    thế này thì phải sang thôi, sang thôi, sang nhanh không hết mất rượu ngon và gái đẹp. :D
  6. cafenhasan

    cafenhasan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2006
    Bài viết:
    1.709
    Đã được thích:
    0

    Loa loa cả nhà , tin động đất Đài Loan bị đứt cáp quang nên không vào YH và đường truyền Internet nối quốc tế . Cả nhà liên lạc nhau qua TTVN hay bất kể cái gì có thể kết nối được .
  7. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Ruợu ngon gái đẹp nhưng tình hình là giai hơi bị đông nên chỉ nhận thêm...gái thôi anh ạ
  8. nhimkid

    nhimkid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2003
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Em rut vừa đi off về đã vào đây điểm danh rồi hử. Này nhá, các chị em trong nhóm còn care chưa xong đã đòi nhận thêm. Tham vừa thôi.
    Nhóm 2x3=6 hôm nay có buổi offline rất thân mật ấm cúng với 12 thành viên, và tận 3 lần rút ví góp xiền. Hè hè. Và đã có rất nhiều ý tưởng kinh doanh đã được cả nhóm thông qua Hẹn gặp lại cả nhà vào thứ 6. Háo hức quá đi
  9. hatuan1983

    hatuan1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    em vừa từ Vinh ra, hu hu ko kịp đi off với mọi người buồn quá. Tháng này em son cực, hôm rút tiền đi nộp tour rớt mất 1.3 mil, mà có đứa học sinh nhặt được nộp cho cô giáo, cô giáo đi tìm mình trả lại, đang ngạc nhiên dạo này học sinh ngoan có giáo cũng nhiệt tình. (Phải mình hồi xưa thì hè hè). Sáng này đi taxi từ ga ra, rớt béng điện thoại (điện thoại lại đang hết pin, hết hi vọng tìm lại), về đến nhà ko thấy đâu. Lại đang nghèo như con mèo. Đóng tiền Fan giờ cháy túi luôn, thế mà lù lù 1 lúc xong bác taxi quay lại trả điện thoại, mừng húm cảm ơn bác 100k, giờ thấy hơi tiếc, nhưng thui, 2 lần trước rớt có ai trả lại đâu. Giờ mới nhận ra vẫn còn người tốt xung quanh mình lắm. Tự nói với mình từ giờ có nhặt được tiền, mobile của ai thì phải đi trả hi hi
  10. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    1 - Dùng chán chê rồi mời giả hả anh ? Ông anh là hay thế làm
    2- YH đang die có ai chat qua TTVN = cách post bài ko nhờ

Chia sẻ trang này