1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

F50 - FANFOREVER" - "D&D" - "FMD" - "..." - Đường Lâm (27/5) - Quan Lạn trang 25 (8/6) - Thung Nai +

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi bhony99, 27/05/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nobita107

    nobita107 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/11/2003
    Bài viết:
    634
    Đã được thích:
    0
    Bác kilotu này lượt phượt thật là dã man, bái phục
    Bác BTC cho em đặt 1 viên gạch đi BG nhé(xế, có xe, mà ko biết cái xe của em nó có đi nổi ko ), tại tận giữa tháng 9 nên cũng ko biết chắc kế hoạch được.
    Cảm ơn BTC, chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ.
  2. F50Blog

    F50Blog Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2007
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Nhà mình ai đăng ký đi Bản Giốc thì vào comment ở blog chung theo đường link dưới chữ ký nhé. Vào đó vừa đọc được thông tin vừa dễ cho việc tổng kết xế ôm sau này, đăng ký ở đây sau này tìm có mà mệt nghỉ
    À quên, đấy là với những ai có tạo blog, hihi (cũng là 1 dịp để anh em giao lưu qua blog), còn không thì cứ đăng ký trên này vậy.
    Được F50Blog sửa chữa / chuyển vào 22:06 ngày 29/07/2007
  3. SpringRose

    SpringRose Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2007
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    0
    Hey, chao ca nha! Em dang lang thang o Angko Vat. Hic, mua he nam nay em lang thang voi F50 nhieu qua nen den xi!!!!!!!!!! Vu Ban Gioc nghe thu vi qua nhg ko hieu co du suc de bon chen ko day!!! Ban Hientt lai dang du do di Legiang nua chu. Hic, nhieu loi du do qua sao em tu duoc day??? Hic hic
  4. kilotu

    kilotu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2005
    Bài viết:
    1.958
    Đã được thích:
    2
    Anh Tuấn à. Mấy tháng rồi mới thấy tiếng, em tưởng bác lấy vợ rồi. Phượt gì đâu anh, thỉnh thoảng mới đi chơi loăng quăng thôi. Mà hình như anh đi Dream? Chạy BG tốt anh ạ. Tất nhiên là nếu có xe nam thì càng hay, nhưng cũng không quan trọng lắm.
    Hẹn gặp lại bác.
    Được kilotu sửa chữa / chuyển vào 23:08 ngày 29/07/2007
  5. cuong1102

    cuong1102 Du lịch Moderator

    Tham gia ngày:
    01/12/2006
    Bài viết:
    1.776
    Đã được thích:
    6
    Cho toi nhap hoi voi nhe,2/9 nay di leo Fan roi,ko bit ve con du suc di tua nay nua ko day.Co bang B2 nhung toan chay 4-7cho,neu co xe tai luyen tay lai truoc,oke di.
  6. dighequyenru

    dighequyenru Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2007
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    1
    Sorry vì trả lời muộn nhé. D.A đã hỏi papa rùi. "Nếu hôm đó kg dùng đến xe thì cho mượn thôi, tự lái, tự chịu trách nhiệm về mọi vấn đề liên quan đến xe" đấy là nguyên văn của bố D.A. Nhưng vấn đề là kg biết hôm đấy xe có rảnh kg, thế nên mọi người cứ chuẩn bị sẵn phương án dự phòng nhé.
    Tháng 9 thì D.A bận mất rồi, kg tham gia vụ Bản Giốc cùng F50 được nhưng nếu có thể hỗ trợ gì được cả nhà thì cứ alo nhé.
    Nhớ cả nhà nhiều!
  7. _KhucMua

    _KhucMua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Èo ôi, ôm của em (à của bác zorzo, giờ gọi là ex-ôm của em, hehe) chơi ác thật. Lặn 1 hồi giờ lên thông báo là không đi BG được. Em kệ đấy, cho về suy nghĩ lại trong vòng... 1 tháng, không đi em bắt đền.
    Lâu rồi chả có gì xôm, cả nhà cho em ném đá phát nhé: Thú thực là em không thích cái PA đã đi xe máy còn có xe tải gì đó hộ tống ( sorry cả nhà, em cứ nghĩ đến cảnh đó lại không nhịn được cười). Đi xe máy là xe máy tất, còn không thì đi ô tô tất. Theo ý hiểu của em thì anh bhony lo cho mọi người, sợ xe hỏng dọc đường giống như hôm đi Đà Bắc nên mới lo đến khoản này. Nhưng hôm đó là do nhà mình chưa có sự chuẩn bị kỹ, chính anh H cũng nói là anh ý không kiểm tra xe trước khi đi. Do vậy em nghĩ lần này chuẩn bị kỹ càng hơn, có đồ sửa xe rồi, mua thêm săm và bugi là ổn. Đường đi BG cũng không phải là quá quá khó khăn. Mà đi xe máy sẽ vào được những chỗ đẹp hơn, thoáng và chủ động. Hoặc cũng có thể anh bhony còn lo cho những người không đủ sức khoẻ đi xe máy. Hic, nếu có thế thật thì nan giải nhỉ, dù gì em cũng chỉ thích đi bằng xe máy. Cái gì cứ nhiêu khê quá là em sợ ạ. Cả nhà xem thế nào nhỉ, với cả xế là phải đủ sk rồi, ôm thì chỉ có... ôm thôi
  8. vualuoi1996

    vualuoi1996 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2007
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Oạch, nhà F50 này còn có phương án xe tải hộ tống nữa cơ ạ, hoành tá tràng thế. Thế các bác đã nghĩ đến chuyện cái xe tải đó nó dở chứng ra trước khi các xe máy dở chứng chưa ạ?
    Em nghĩ là đã đi du lịch bụi rồi thì cứ máu là đi thôi, cứ chuẩn bị ngựa sắt kỹ càng tý là ok hết ý mà.
    Em là em cũng định join vào nhà F50 nên có ý kiến thế. Tuỳ các bác xem xét nhé.
  9. bhony99

    bhony99 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2007
    Bài viết:
    348
    Đã được thích:
    0
    Đây là đang ở phần nội dung lấy ý kiến ý cò mà. Thôi thế theo cả nhà phượt hết bằng xe máy nhé. Mọi người đăng ký tiếp đi.
    Có lẽ phải lên 1 cái deadline là trước ngày nào thì chốt đoàn cái.
    Chốt danh sách trước 15/8 nhé cả nhà.
    Welcome tất cả mọi người
  10. tef07

    tef07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2006
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    Nhà mình lại đi Bản Giốc, em muốn đi cùng quá, không biết lúc đấy có đi đc ko . Nhớ mọi người quá đi mất

Chia sẻ trang này