1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

F69 và EURO 2012!!! Chém gió về bóng đá tại đây!!! (chém gió về thứ khác xin mời vào quán nước)

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi quoctuankid, 15/06/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xmen02q1

    xmen02q1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/05/2005
    Bài viết:
    1.478
    Đã được thích:
    1
    Ko phải người ta ko làm được, nếu thích thì áp dụng công nghệ 5s cũng có kết quả tuyệt đối chính xác, nhưng người ta muốn dùng con người để quyết định, muốn có những tranh cãi thì bóng đá mới thú vị bạn ạ :)
  2. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    KHả năng mùa giải tới giải Anh sẽ áp dụng công nghệ hawk-eye, tức mắt diều hâu để tránh những bàn thắng ma hoặc những bàn thắng vào rồi nhưng không được công nhận như trận rồi.

    Nói thật cái thằng cha trọng tài đứng canh gôn là quá thừa thãi. Chưa thấy 1 quyết định nào mà trọng tài đưa ra sau khi tham khảo thằng cha trọng tài thứ 5 này cả.

    Bác mèo nói chuẩn đấy, tôi cũng không đánh giá cao khả năng TBN bảo vệ được ngôi vương lần này. Chứ thằng Ý thì càng vào sâu càng khiếp, vừa vượt qua cửa tử nên càng sống dai.

    Platini đẩy Ý cho Anh sơi là nó có tính toán rồi heh. Tôi thì cảm thấy thằng Ý hơi ngại thằng Anh vào thời điểm này.
  3. meomeotom2

    meomeotom2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2009
    Bài viết:
    1.141
    Đã được thích:
    3

    Đỏ: Không, quyết định chính là của trọng tài chính, nhưng trọng tài chính sẽ tham khảo ý kiên của các trọng tài thứ 2, 3... Trong trường hợp này là do trọng tài biên không xác nhận vào nên trọng tài chính sẽ làm theo hành động của trọng tài biên.


    Xanh: Nãy giờ bạn nói là do ông Platini đạo diễn hết à? Mấy cái này có cơ sở nào ko bạn? [:D]
  4. bhavaghita

    bhavaghita Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Bài viết:
    3.577
    Đã được thích:
    2
    thằng Pháp thả Thụy Điển nếu FIFA biết thì làm gì được nó? chừng nào nó với thằng Thụy Điển bắt tay dàn xếp tỷ số thì mới bắt cả hai thằng được. Còn nó đá cố tình thua để gặp thằng mà nó lựa chọn là chuyện riêng của nó. Ai dám làm gì?
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    trân Bồ với Séc bắt xỉu được không các bác? tôi tính bốn trận tứ kết bắt xỉu hết các bác thấy thế nào?
  5. meomeotom2

    meomeotom2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2009
    Bài viết:
    1.141
    Đã được thích:
    3
    Còn nhớ cách đây khoảng chừng chục năm gì gì đó, có giải gì gì đó ở VN, 2 đội Malaysia và Indonesia. Ông nào thua thì cũng vẫn vào, ông nào thắng thì phải di chuyển từ Nam ra Bắc để đá. Cho nên chúng nó chọn cách đá tiêu cực nhất trong lịch sử loài người, khốn nạn nhất là sau một thời gian nhử mà tiền đạo đối phương không chịu đá vào, thằng hậu vệ quay ngoắt đá tung lưới đội nhà rồi ăn mừng bàn thắng như đúng rồi.

    Ở đây, nếu nói là không dàn xếp tỉ số, nhưng cố tình thua lộ liễu như 2 ông Indo và Malay, có thách cả nhà thằng HLV Blanc cũng không dám nói đội làm thế. Không bị cấm thi đấu quốc tế 5 năm đến 10 năm thì hơi phí =)) =)) =))
  6. H0nVjet

    H0nVjet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2010
    Bài viết:
    598
    Đã được thích:
    1
    Ặc Thần gió dự như phân=)). Nhưng hiệu số các trận đấu thì đúng=))
  7. bhavaghita

    bhavaghita Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Bài viết:
    3.577
    Đã được thích:
    2
    tiger cup 98: không phải vì sợ di chuyển mà sợ gặp Việt Nam chủ nhà ở BK, lúc đó Việt nam đá như lên đồng và hai thằng đó là Indo và Thái kết quả phút 88 thằng Indo sút tung lưới nhà nhường Việt nam cho Thái. Hai thằng không bị phạt cấm thi đấu mà chỉ bị phạt tiền.
    Pháp có quyên chọn đối thủ của mình và có quyền đá thua. Trong luật Fifa không có khoản nào quy định một đội không được quyền đá thua. Chỉ cần không quá lộ liễu và coi thường khán giả như hai anh Thái và Indo là được, trận đó cả hai bị phạt vì tội cố tình dàn xếp tỉ số và coi thường khán giả
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    pha ghi bàn của Ukraine thì thằng chuyền bóng đã việt vị rồi. Nếu trọng tài mà thiên vị Anh thì ông đả cắt còi. Còn pha đó chỉ khi xem lại bằng công nghệ mắt thần mới xác định được là bóng đã qua vạch vôi. Tọng tài không dám thổi vì theo luật Fifa bóng phải hoàn toàn qua vạch vôi mới tính là bàn thắng, còn dính lại một tí cũng không được.
  8. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Nói như bác mèo Tôm thì nói làm gì :)

    ở tình huống này trọng tài đứng cạnh gôn theo dõi rõ nhất, gần nhất nên có thể can thiệp vào quyết định của trọng tài chính, bác lại bảo trọng tài biên không xác nhận nên trọng tài chính cũng sẽ theo hành động của trọng tài biên. Thế chẳng phải là người thừa à :P
    người ta cần vị trọng tài này ở những tình huống như thế này !

    Chả có cơ sở nào, chỉ có cơ sở ông ta ghét bóng đá Anh, thích TBN và tất nhiên là cả quê hương Pháp của ông ta.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Mà nhớ lại cái Tigercup 98 đúng là chết cười, thảm họa !

    Chưa thấy trận đấu nào tương đương như thế :))

    Tiền đạo đối phương ngăn không cho hậu vệ đối thủ tự đốt lưới nhà =))
  9. quoctuankid

    quoctuankid Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/08/2007
    Bài viết:
    2.696
    Đã được thích:
    11
  10. bhavaghita

    bhavaghita Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Bài viết:
    3.577
    Đã được thích:
    2
    Euro năm nay rất có khả năng sẽ là câu chuyện lặp lại của WC 2006. Bốn đội vào bán kết là Bồ Đào Nha, Pháp, Đức và Italia. Đức gặp Italia và Pháp gặp Bồ. Sau đó trận chung kết là Italia hạ Pháp và lên ngôi vô địch. Có một sự trùng hợp kì lạ và lịch sử đang hứa hẹn đi chung con đường khi lịch thi đấu sắp y chang thế. Và điều bất ngờ là Italia cũng dính Scaldal bán độ trước giải y chang năm 2006

Chia sẻ trang này