1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

F9 - Tự hào là những người đầu tiên chạm tay vào nóc nhà Đông Dương năm 2009 (nhật ký chuyến đi từ t

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi TheNomad, 14/12/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tranghicute

    tranghicute Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Vẫn chưa có phản hồi từ anh em. hjx hjx. Mọi người đi đâu hết rồi ạh
    Vào cho mình ý kiến về vụ test CN này đi nào
    quan280285: 0948 994 998
    Blog: http://quan280285.tk/
  2. TheNomad

    TheNomad Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2007
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    1
    Hi Quân,
    Lịch đi chùa Trầm như thế cũng ổn, vì cũng khá gần nên cũng không cần phải care kỹ lắm đâu. Chỉ có việc ăn trưa thì mình sẽ xem nên mang đồ ăn theo hay tìm quán ăn ở gần đấy thôi.
    Hôm qua vừa tham gia thi chạy cầu thang bộ ở công ty để làm từ thiện. Đến tầng 15 tưởng đứt hơi đến nơi , nhưng cái cảm giác lúc ở dưới sân nhìn lên quãng đường mà mình đã vượt qua, tự nhiên thấy rất sảng khoái. Hi vọng với chuyến leo Fan này, cảm giác sẽ còn phê hơn thế nhiều lần
  3. emmatic

    emmatic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2005
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Hoàng tham gia cuộc thi này à, là một cơ hội tốt để rèn luyện cho kế hoạch leo Fansipan sắp tới. Tình hình là thời tiết trên Sapa sẽ rất xấu trong mấy ngày tới. Tớ thấy ta không ngủ được trên đỉnh rồi. Leo lên rồi lại leo xuống thôi.
    Được emmatic sửa chữa / chuyển vào 14:08 ngày 26/12/2008
  4. dlnguyen

    dlnguyen Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2007
    Bài viết:
    737
    Đã được thích:
    2
    Hi, ko cần kỹ lắm, nhưng nên chuẩn bị giày phải bám, vì đá khá trơn, và mang theo găng tay ạ, để cho tiện leo trèo. Xuất phát ngay từ đỉnh núi của Chùa Trầm và đi dọc theo dãy núi này, nên leo trèo thăm thú hết các đỉnh của nó, cũng..thú vị phết. Địa hình ở đây em đánh giá là, khá giống với Fan theo lỗi Trạm Tôn.
    Ngoài ra, nên mang theo dăm cái đèn pin và máy ảnh. Ở đó có cái động, có những lỗ hổng tự nhiên, nếu chọn đúng thời gian mặt trời chiếu vào hang qua lỗ hổng, sẽ tạo thành quầng sáng rất thú vị. Các mẫu tha hồ tạo giáng ở đây. Nhưng phải tùy duyên.
    Chiều thong thả thì cũng có thể lang thang dạo chơi và chụp ảnh trong làng cạnh đó. Một đề thi nhiếp ảnh của trường SKDA năm 2006 về ngôi làng này đó.
    Nên chuẩn bị đồ ăn mang theo, chuẩn bị đầy đủ và gọn nhẹ, dồn vào balo, cũng coi như một sự luyện tập. Mang theo tấm trải để đồ ăn or ngồi nghỉ ngơi. Nhiều điểm có vị trí đẹp và thuận tiện để ăn trưa. CŨng vì xung quanh khu vực đó ko có hàng quán ăn nào, nếu muốn tìm hàng ăn, buộc phải sử dụng xe đi kha khá. Ở đó là khu vực chùa triền miền thôn quê, chứ ko phát triển về du lịch. Gửi xe máy tại ngay sân chùa.
    Nếu chủ nhật này em về được HN sớm sớm trong buổi sáng sẽ lượn xuống join cùng mọi người cho vui ạ.Nếu ko kịp đành hẹn dịp khác. Cũng lâu rồi em ko về trên này. Hy vọng được wellcome. Sẽ phone aV, nhưng ko biết hiện h anh dùng số nào. Nếu anh đọc đc, có thể PM or nhắn SMS cho em số mới để tiện liên lạc.
  5. maugiang

    maugiang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/10/2008
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    0
    Ngày mai anh em đi lên chuẩn bi6 kĩ lưỡng và đem đủ đồ đạc cho hôm đi leo Fan để anh em xem xét tình hình thế nào.
    Các đồng chí nào có nhiệm vụ đem gì thì có thề ko đem tới nhưng phải báo cáo để cho nhóm chúng ta còn biết và chuẩn bị(nếu chưa đủ)
    Ngày mai hẹn nhau tại địa điểm trên mong các anh em không bao cao su nhé khi đi dó thể rủ thêm các bạn của mình đi cũng được ok hết đặc biệt là các bạn nữ nhé ! hì hì.Em làm rùi xế rùi và có ôm rùi ah.
    Còn anh em ai chưa có xế thì pm để anh em còn cắt giảm ôm để đèo anh em.
    Chuẩn bị : balo đủ lơn cho vụ leo Fan. các vật dụng 5kg nếu ko đem đi anh em có thể bỏ mấy củ đậu bay vào vác để leo cho biết sức mình
    Đồ ăn nên chuẩn bị từ nha là hay nhất: bánh mì + sữa tươi (nhanh gọn rẻ) thêm chút hoa quả càng tốt hi hi.
  6. anhyeuhb

    anhyeuhb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Nghe anh em nói chuyện có vẻ ôm xế nhiều ghê, ôm ở đâu thế.
    Mai mình phải đi ăn cưới lúc 11h trưa, nếu không bí tỉ sẽ phi theo tìm anh em.
    Anh em thông cảm, chứ máu cũng sôi sùng sục rồi.
    Test chùa Trầm nhớ chụp về ít ảnh làm kỉ niệm cho đội nhé!

  7. tranghicute

    tranghicute Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    đúng 8h sáng ngày 28/12 a e có mặt đông đủ ở cổng ĐH Khoa học Tự Nhiên nhá. hok được cao su đấy. Mọi người chuẩn bị 1 chút đồ ăn nhẹ mang đi nhá.
    Ai có ôm cũng mang theo luôn nhá. đi ch vui cửa vui nhà.
    Thông báo này thay cho giấy mời. Mọi người nhớ góp mặt đông đủ nhá
    quan280285: 0948 994 998
    Blog: http://quan280285.tk/

  8. tranghicute

    tranghicute Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    http://www10.ttvnol.com/uploaded2/tranghicute/img_7090.jpg
    Sáng nay đi chùa Trầm thành công tốt đẹp
    Sáng 8h tập trung ở ĐH Tự nhiên mà đến gần 9h mới xuất phát được vì "cao su". hjx hjx
    Trời hơi lâm thâm mưa nhưng a e vẫn đi rất vui vẻ
    up mấy cái ảnh lên cho a e xem nhá
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    quan280285 : 0948 994 998
    Blog: http://quan280285.tk/
    Được tranghicute sửa chữa / chuyển vào 15:10 ngày 28/12/2008
  9. ga_ru_21

    ga_ru_21 Du lịch Moderator

    Tham gia ngày:
    17/09/2005
    Bài viết:
    2.319
    Đã được thích:
    0
    Em Gà có mặt điểm danh.
    Lúc về đã kịp mua vé và 1 số đồ dùng cá nhân. Sau đó bận chuyển nhà hộ bà chị gái nên về lấy xe muộn, chỗ gửi xe đóng cửa xừ lại phải đi tìm. Cũng may lấy được.
    Về nhà giặt hết đống đồ lem luốc buổi sáng, bố hỏi "bỗng dưng sao lại sạch sẽ thế" hichic.
    Xong rồi báo cáo cả nhà là sẽ đi Sapa --> đã bị phản đối gay gắt.
    Báo bạn thân là tớ đi --> cũng phản đối.
    Nhưng em Gà đi đây, hị hị.
    Máy ảnh em để quên cáp ở cty nên chưa lấy ảnh được. Hnay đi với cả 2 nhà rất vui ạ.
  10. rock_n_classic

    rock_n_classic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2005
    Bài viết:
    523
    Đã được thích:
    0
    Hehe, trong niềm vui hân hoan chiến thắng đề nghị anh em phọt ảnh mạnh lên nhé, không chơi trò ém hàng à nghen.

Chia sẻ trang này