1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Fan 10 ??" Đi là đến ??" QĐ trang 14 ??" Thông tin 3Đ1(2/8) trang 26,28, hình ảnh 3Đ1 từ trang 46 ??

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi tavivu, 07/06/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. artmiduong

    artmiduong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2009
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    0
    Ối anh ơi, chị em ko cần khuân đi đâu anh ạ.
    Chiều thứ 7 bọn em sẽ ới nếu cần ạ.
  2. MrC1LY

    MrC1LY Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2007
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Chương 3: Giang Nam Tam Phượng
    Chiến mã Đệ nhị mộng tàn thật đáng đồng tiền bát gạo, chở trên lưng hai người mà vẫn duy trì tốc độ tầm 40km/h, trưa hôm đó cả 2 người đã đến OCD trấn. Hai người chậm rãi cưỡi ngựa đi trong thị trấn, mọi người đi đường đều ngoái lại nhìn cặp đôi cưỡi ngựa này.
    - C1LY công tử, chúng ta có gì lạ không mà mọi người nhìn ghê thế nhỉ.
    - Cô nương à, nhìn chúng ta khác gì một đôi tiên đồng ngọc nữ trời sanh, người người ao ước, bảo sao người ta không nhìn.
    - Hí hí, chàng thật khéo nói, nhưng ta nghĩ thiên hạ super soi chúng ta vì thấy cảnh đũa mốc chòi mâm son.
    - Maybe, bởi ta có thương hiệu mâm son từ trong bụng mẹ mờ.
    - Á á, dám nói bổn cô nương thế à, cho công tử xơi thử Nhất thủ Ngũ trảo.
    - Ặc ặc, cô nương thật bạo lực quá đi, ta đùa chút xíu thôi mờ, chưa kể ta đây là ân công của cô, đối xử với ân công thế là trái luân thường đạo nghĩa võ lâm, trái với ?.#$%#@..
    - Sặc, không ngờ võ công mồm của công tử cao cường đến vậy. Ta đây cam bái hạ phong.
    - Ha ha?cô nương quá khen. Võ mồm chính là điểm đặc sắc của bổn công tử ta, vậy cô nương định đối xử với ân công của mình thế nào đây.
    - Hey da, công tử thật mặt dầy, nhân tiện đi qua OCD trấn thiếp mời chàng một bữa tóe lóe trên Ngưng Hương Nam Định Phở.
    - Tốt quá, nàng thật hiểu ý ta, thật là mới sơ gặp mà đã như quen từ rất lâu. Xin mời nàng chỉ đường để chúng ta cùng đến.
    Ngưng Hương Nam Định Phở là một trong Tứ đại thực quán lớn nhất OCD trấn, món độc đáo nhất của Ngưng Hương chính là món phở gia truyền Nam Định, nước phở ở quán có vị độc đáo riêng, đậm đà nhưng không mặn, có vị ngọt của nước xương, có hương thơm của cá biển, bánh phở khi trong bát thì trắng tinh, dài dai và nhuyễn, khi đưa vào miệng sẽ tan ra trong miệng cùng nước phở. Vị tinh túy của nước phở cùng bánh phở khi thực khách nuốt vào sẽ khó thể quên, làm cho tâm hồn thư thái, bụng đói càng thêm đói, ăn một lại muốn ăn hai. Quả là món ăn hiếm có chốn nhân gian.
    Quán Ngưng Hương lúc này đã đông ngẹt, ba tầng lầu chật kín người, ngó xung quanh chỉ có duy nhất một bàn khá rộng mà lại chỉ có 03 cô gái ngồi, bỏ vào mồm một cây chewgum Doublemint vào mồm ?o ..Yeah ? Và hình như đôi khi ta muốn nói ra lòng cứ bồi hồi. Tự tin lên nhé, ta sẽ có phút giây đẹp tươi tuyệt vời (nà na ná na)?? , MrC1LY tiêu sái tiến về phía bàn có 3 cô gái, nở một nụ cười tươi còn hơn hoa, thật đúng là ?ohoa ghen thua thắm liễu hờn kém xanh?, rồi mở lời
    - Xin chào 3 vị cô nương, tại hạ là Tiếu Ngạo Thiên, giờ quán đông quá, tại hạ và bạn đồng hành có thể ngồi nhờ đây không ?
    - No problem, xin mời công tử và bạn ngồi đây, rất vui được gặp công tử.
    - Tks mấy cô nương nhiều, xin hỏi quý tánh đại danh của 3 vị cô nương.
    - 3 chị em bọn thiếp đây chính là Giang Nam Tam Phượng, Nhất Phượng chính là đệ tử đắc ý nhất Lâm Gia Trang với nick name là Lạc Anh Vô Ảnh Huyền Diệu, Nhị Phượng là hiệp nữ nổi danh Huyền Yên Viên Kiếm Khiết Nhung ghét kẻ ác như thù, cuối cùng Tam Phượng chúng ta là Xuyên Vân Tiên Tử Hương Phi hay còn gọi là Búp bê bùn.
    - Á á, sao lại là bùn với đất ở đây vậy cà.
    - Hí hí?công tử thật lạc hậu, hai lúa vãi, bùn tức là buồn đó, giới xì tin giờ gọi thế cho kute.
    - chậc, giờ thì tại hạ đã hiểu tại sao Fugaca không diệt được giun roài. Bó tay chấm cơm..
    - He he, công tử học ngôn ngữ xì tin nhanh ghê, không hổ danh thế hệ a gù. Công tử và bạn đồng hành ngồi đây luôn chúng ta cùng trò chuyện
    Năm người trò chuyện rất vui vẻ, nhất là Ngọc Nữ Băng Cơ với Giang Nam Tam Phượng thì hợp nhau thôi rồi lượm ơi, gì chứ các khoản trốn nhà đi phượt, lượn lờ shoping, ăn quà vặt, trà đá, café, chém gió thành bão thì đúng là sở trường kiêm sở đoản của các nàng.

    (Hết chương 3)
  3. cc0106

    cc0106 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2009
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    Hợ, ngồi hóng mãi mới thấy xuất hiện nhân vật mình trong chuyện của a Thỏ. Cơ mà sao tên e xấu thế kia
  4. cc0106

    cc0106 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2009
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là sao cứ hum nào nhà mình đi trek là y như rằng trước hum đấy trời mưa í nhể???
    Vừa xem dự báo thời tiết, ngày mai khu vực HN có mưa rào và dông. Mưa rào mau tạnh, còn dông cho nó mát.
    Mỗi tội dính tí mưa vào là bớt xinh, chụp ảnh bớt đẹp rồi.
    Chỉ tội chị em lần này đi sắm đồ lại mưa típ. Haiz... Chiều nay bác nào có lòng tốt thì đi sắm đồ vs chị em nhá, ko tội lắm.
    PS all: e đã thông báo vụ khăn rằn nhá. hok thấy ai đăng kí vs e (trừ Diệu thìa).
  5. katajima

    katajima Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2009
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    ui kaka ơi, mụi mụi fai là nhị phượng chứ ạ, nhung là em út mừh,tổn thọ qá ạ,hị hị
  6. gicungduoc82

    gicungduoc82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2009
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Ui sorry nhé, chị không để ý. Em nhờ nhà quê mua giúp chị 2 khăn rằn, 1 đen, 1 đỏ nhé. Tks em nhìu!
  7. Cheetah_on_chase

    Cheetah_on_chase Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2006
    Bài viết:
    6.080
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Chị Tư Hậu.
    [​IMG]
    Chân ko tự nhấc nổi nữa, phải dùng tay kéo.
    [​IMG]
    Ngẩng mặt lên, ko đâm phải cột điện lại trách sống chết tại số.
    [​IMG]
    Đôi chim.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

  8. katajima

    katajima Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2009
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    lên điểm danh tí ạ.tình hình là em đã về đến nhà an toàn, lần này đi 3V ko mệt mấy nhưng kư mừ đau chân óa,hu hu , (chắc là mình về đến nhà đầu tiên rùi)
  9. katajima

    katajima Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2009
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    đã có ảnh rùi nè, nhanh thế nhỉ, hihi ảnh nét quá bác Đăng ui, thanh kiu bac.
  10. dungDCCT

    dungDCCT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2008
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Điểm danh cái. Mỏi, mệt, đau nhừ từ thắt lưng trở xuống..Nhưng mờ vui quá cơ.
    Ảnh đẹp quá.
    Thui đi ngủ đấy. Chức cả nhà ngủ ngon.
    Được dungDCCT sửa chữa / chuyển vào 21:18 ngày 23/08/2009
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này