1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

FAN LOVE đã chinh phục thành công Fansipan.

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi chim_lac_viet, 19/02/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Tolate

    Tolate Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2008
    Bài viết:
    562
    Đã được thích:
    0
    Vừa đi Thung Nai về mệt quá , nhưng mà vui lắm cả nhà ơi ! Cảm ơn tất cả mọi người nhé ! Sn ko mời được mọi người vì công việc bận quá , em phải tất bật để kịp xong việc và để hôm th7 còn đi thung nai . Hẹn mọi người CN 20 tháng 4 mời tất cả Fanlove về BT chơi ,cưỡi xe trâu , thăm chợ gốm , thăm làng cổ BT , nặn tượng ,vẽ hoa lên sản phẩm theo ý thích và cuối cùng là ăn bữa cơm thân mật !!!
    Hẹn gặp lại cả nhà nhé .
  2. ruoumini

    ruoumini Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2008
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Tặng cả nhà bức Panorama đầu tay của em Bến đò Bát Tràng :
    [​IMG]
  3. ruoumini

    ruoumini Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2008
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Hi`hi`, hum nay lễ hội hoa a đào chả có gì, toàn người là người, thế nên nhà mình lại quyết định phi sang bát tràng chơi, còn nhiều ảnh nữa e sẽ post lên sau nhé, rất tiếc là mấy cảnh hoàng hôn ko kịp chụp
  4. gaumisa80

    gaumisa80 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/09/2007
    Bài viết:
    384
    Đã được thích:
    0
    ảnh đẹp đấy chú Nam, đây là bến đò Kim Lan ko phải bến Bát tràng đâu nhé
  5. trando_matcan_solo

    trando_matcan_solo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    1.734
    Đã được thích:
    0
    Nam hâm chưa được thả nick ah Post ảnh đi, ngồi chầu chực suốt từ tối qua tới giờ để xem ảnh mà có mỗi 1 bức. Hehe, các bác đi Thung Nai cũng post đi chứ
  6. langtuFL

    langtuFL Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2008
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Nam Béo chụp ảnh đẹp quá ta, chắc mê nhiếp ảnh lắm đây
    Muốn đẹp hơn nửa Nam cho con thuyền là điểm mạnh của tấm ảnh lệch khoãng 1/3 chiều ngang tấm ảnh ( ở đây nó nằm gần chính giữa rồi ) & nếu được có thêm tiền cảnh nửa là hết ý ( bụi cây , nhánh cây rủ phía trước ....)
    Chúc chú em mau mau phá sản nhé
    MUỐN AI PHÁ SẢN CỨ TRAO CHO HỌ MỘT CÁI MÁY CHỤP HÌNH
    Lúc sau này có máy ảnh KTS chứ lúc chụp máy Film mà mê nhiếp ảnh thì có nước lên bờ xuống ruộng thui, he he he....
  7. chim_lac_viet

    chim_lac_viet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    1.037
    Đã được thích:
    1
    Gặp vài thanh viên FL ở Lễ hội Sakura. Mùa hoa Anh đào năm nay không đẹp bằng năm trước. Có lẽ vì nắng đã làm cho những cánh hoa tàn nhanh hơn. Hay có lẽ do quá nhiều hoa giả sặc sỡ khiến cho vẻ đẹp tinh khiết đến mê hồn của Sakura bị lấn lướt. Ở đời, cái giả lấn lướt cái thật cũng là lẽ thường tình sao ta cứ phải ngậm ngùi?!
    Chim đã từng tham gia vài lễ hội của Nhật Bản như Cosplay (Biểu diễn Kendo), những ngày vănhóa Nhật Bản tại Việt Nam (cũng biểu diễn Kendo), chơi Origami cũng đến 30 năm nay, ngẫm nghĩ đến các lễ hội của đất nước mình thật chán quá.
    Thôi, đó là chuyện dài kỳ. Bỏ qua đi.
    @tolate: Muộn, nhưng chúc mừng em tuổi mới thành đạt. Rất vui khi em đã duy trì rất nhiều hoạt động của FL thời kỳ hậu Fansipan. Anh ngừng các họat động một thời gian tuy vẫn theo dõi topic hàng ngày. Em cứ lên chương trình đi Bát Tràng chủ nhật tới đi. Có thể anh sẽ đưa cả vợ con đi chơi cùng. Nhưng anh chỉ đi buổi sáng thôi.
    @all: mọi người tổ chức các chuyến đi cứ đưa lên trên này bóng bàn cho nó vui, để nhiều người còn ném đá. Dạo này nhiều chuyện kiếm hiệp thế?
    @Dương: em muốn tham quan kiến trúc kia thì gọi cho anh rồi anh đưa vào nhé. Vào đó, cũng vừa khó vừa dễ, nhưng vì anh có thẻ ra vào nơi đó nên tiện thôi chứ anh cũng chả là cái thá gì đâu.
    @Chi: leo núi khỏe, chạy nhanh nhưng chóng khỏi chân em nhé. Cô bé này vui nhất FL đây, nhí nhảnh, vô tư. Vẫn chưa xem bói cho anh xem anh có con riêng không đấy?
    @all: đầu hè anh sẽ tổ chức of 1 buổi ở bể bơi, tranh thủ khoe hình xăm lo go FL luôn. KHông biết mọi người thế nào, chứ gia đình anh thì sốc toàn phần. Anh định đi lột phần da đó, thuộc lên rồi ***g khung treo trong phòng ngủ. Chắc phê hơn.
  8. leyenda1986

    leyenda1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2007
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    0
    Ghê đây. Dạo này đi sinh hoạt ác nhờ .
    @bác Tú : chúc SN bác (dù hơi muộn),chúc bác cuối năm lấy đc vợ đẹp,hiền
  9. buratino24

    buratino24 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/07/2001
    Bài viết:
    745
    Đã được thích:
    0
    -To Tolate: chúc mừng SN muộn nhé, cuối năm tuyên bố: "Vơ lấy tội" là ngon rồi
    Việc bù đầu, mệt, chán kinh
  10. ruoumini

    ruoumini Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2008
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Hoa thì mãi không chụp được vì cứ định chụp là lại có người đụng tay, nên em quay ra chụp chân dung, cũng chẳng ăn thua , nhưng cũng có vài tấm ^^
    [​IMG]
    [​IMG]
    Fan love_ Bát Tràng lần 1 :
    [​IMG]
    @LT: Hi`hi`, e cũng thấy thế mờ ko bíết làm thế nào, tỉ lệ ảnh ko cân xứng
    [nick]
    Được ruoumini sửa chữa / chuyển vào 09:46 ngày 08/04/2008

Chia sẻ trang này