1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Fan Mùa Hạ (Cát Cát - Sín Chải) Lịch trình FAN Tr50 ( Trekking 1 - Tam Đảo Tr14-17, Trekking 2 - Tam

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi xadieu_2000, 14/02/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ongbau2006

    ongbau2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2009
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Đấy cũng là ý tưởng ban đầu của tớ, bố trí logo như vậy là theo lối truyền thống. Còn cách của Đạt như bây giờ thì cá nhân tớ thấy lạ hơn. Một vấn đề cơ bản nữa là nếu bố trí dòng chữ ở trước, chụp ảnh lên sẽ nổi hơn, chắc mọi người chẳng mấy khi chụp lưng đâu nhỉ :D
    Ý kiến những người khác thế nào?
    Được ongbau2006 sửa chữa / chuyển vào 23:52 ngày 09/03/2009
  2. MelodyChen

    MelodyChen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2006
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Úi, mọi người đua nhau show balo mới, làm mình nghĩ lại cái balo quèn của mình mà tủi. Hay là lại theo đàn nhỉ? (Biết thế này hôm trước mua luôn cùng em Phương có hơn không )
    Còn vụ áo, mình nghĩ chắc cho chữ ở mặt trước đi, cái hình đầy tính trừu tượng kia thì ở đằng sau, cho to ra một chút (hình gì mà đọc xong chú thích rồi cũng chả biết là gì...)
  3. Midorinhi

    Midorinhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2008
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Về vụ áo em đồng ý là để chữ đằng trước khi chụp ảnh nhìn mới thấy - lúc đầu em cũng nghĩ như vậy, nhưng e vẫn có ý kiến là nên để chữ đằng sau, logo đằng trước. Bởi vì tự dưng có dòng chữ to đùng đoàng ở phía trước trông cứ kỳ kỳ sao í. Và do tên của nhóm mình rất dài in lên phía trước áo sẽ không đẹp, nếu thế thì thể nào nhìn phía trước trông lại tưởng là cái lưng cho mà xem - rất nguy hiểm .
    Cái lưng to rộng để nó gánh vác những cái gì to tát, còn phía trước xinh xắn thì in logo gọn gàng nhỏ xinh. Phần dưới logo có thêm một dòng chữ tên nhóm mình nữa thì hay, trông logo k bị trơ.
  4. ongbau2006

    ongbau2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2009
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Mình gửi lại mọi người bản mới nhất, đổi sang tên đầy đủ của nhóm là Summer Fansipan Group, tên cũ mà bị dịch thành nhóm Quạt Mùa hè thì thật vô cùng đau buồn.
    [​IMG]
    Phần đóng góp của mình xin được dừng lại ở đây để chuyển sang tập trung cho chuyến trekking lần 2.
    Về logo, ý kiến của mình thế này, chắc chắn khi đưa ra sẽ 9 người 10 ý, khó thống nhất vì thẩm mỹ và quan điểm của mỗi người một khác. Bản mềm đã được gửi cho Mai. Việc in ấn và sửa chữa cuối cùng đã giao cho Mai và Đạt. Bạn nào thấy thật sự cần thiết phải thay đổi thì có thể trao đổi trực tiếp với hai bạn này qua điện thoại hoặc tin nhắn. Việc này không phải vì ý kiến của các bạn không được tôn trọng, mà cái quan trọng là chúng ta đồng ý với nhau về cơ bản, các tiểu tiết nên bỏ qua để tránh mất thời gian.
    Còn 3 ngày nữa là tới ngày trekking, mong mọi người chuẩn bị thể lực và vật lực một cách tốt nhất, thực hiện xuất sắc chuyến đi như lần trekking 1
  5. kiemmaxadieu

    kiemmaxadieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2007
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    0

    ----------------------------------
    Ok. Mình thấy Logo và màu áo này rất hay. Hơi mang hơi hướng của Rock, bốc lửa và sử dụng tông màu mạnh và tương phản. Ok!
  6. kiemmaxadieu

    kiemmaxadieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2007
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi các bạn hum qua gọi điện cho tớ mà không được. Hum qua ngoài vòng phủ sóng nên không thể nghe được. Các bạn thông cảm!
    Cũng xin báo các bạn một tin. Không biết là vui hay buồn với các bạn. Nếu những FAN của mình thì hẳn sẽ buồn, còn những ai ghét mình hoặc kẻ thù của mình chắc sẽ vui vì sẽ không có nguời trưởng nhóm khó tính....
    Ngày hôm qua đi Phượt do đi cung tương đối Ác hiểm, sức cùng lực kiệt sau khi chinh phục xong đi đường trơn bị ngã nhẹ, sây xát. Về nhà xem lại thấy hơi đau ở đầu gối, đang nghi là sai khớp, giờ đi đường bằng phẳng cũng hơi tập tễnh. Nhiều khả năng mình sẽ không đi Trekking TAM ĐẢO 2 cùng các bạn rồi.
    Ngày hôm qua mình cũng đi cung TReKKIng tương đối khó. Nếu các bạn có thể coi cung hôm qua đi thay bằng Tam Đảo 2, coi như mình đủ điều kiện thì tớ vẫn tiếp tục được leo Fan cũng mọi người.
    Còn nếu mọi người y theo điều kiện phải Trekking Tam Đảo 2 thì tớ cũng chịu, đành ở lại nhà. Chắc sẽ phải chọn ra 1 người Trưởng Nhóm tạm thời khác thay thế. Các công việc khác tớ vẫn lo cho mọi người.
    Nếu như vậy thì sẽ có 1 cuộc chia tay và chuyển giao quyền lực đầy nước mắt. Sau cuộc chia tay đó coi như không ai nợ ai, không ai quen biết...hu hu... Chúng ta sẽ Uống rượu để " Đoạn Tuyệt Ân Nghĩa" giống
    Trong Thiên Long Bát Bộ , Kiều Phong uống " Bát Ruợu Đoạn Tình" tại Tụ Hiền Trang ý...

    Thật là buồn.......


  7. ongbau2006

    ongbau2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2009
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Vô cùng thương tiếc Xạ Điêu, quả này chắc bắn chim lỡ trớn nên lộn cổ từ trên lưng ngựa xuống.
    Theo thiển ý của tớ, vụ Trekking mục đích cuối cùng là đảm bảo tất cả mọi người đều đủ điều kiện thể lực để leo Fan. Riêng Việt, do cũng phượt nhiều rồi nên thể lực thế nào chắc bản thân và mọi người cũng biết. Nếu Việt không thể đi được, tốt nhất là chọn một người bạn mà Việt rủ đi đợt này, cũng có kinh nghiêm và Việt cảm thấy có thể tin tưởng thay thế được.
    Về Áo, xin trân trọng thông báo, sáng nay Mai và Đạt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chiếc áo này thể hiện tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của cả nhóm vì nó ra đời từ sự đóng góp ý tưởng của nhiều người như Việt, Phương, Hương, Mai, Đạt và tớ. Với tài thương thuyết của Mai, chúng ta đã đặt được áo in cao su hai mặt và băngrôn với mức giá giật mình là 65k. Và đây là bản cuối cùng hiện đang nằm tại xưởng in
    [​IMG]
    (Một chi tiết nho nhỏ, Việt nói đúng đấy, font chữ in áo của chúng ta có tên là Hard Rock. Lời đề tựa của nó là:
    This is a Font for all the people who love to rock to an electric guitar, to move their head to a powerful bass drum, and to party everyday, every hour, every second,... nonstop.)
    Được ongbau2006 sửa chữa / chuyển vào 12:58 ngày 10/03/2009
  8. tamvips

    tamvips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2009
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Trek là để chuẩn bị sức khoẻ cho chuyến leo Fan- như thế cũng coi như bác đủ điều kiện. Vì thế cứ yên tâm mà dưỡng thương bác nhá! Thêm nữa, giờ mới là đầu tuần có khi tới thứ 5 hay thứ 6 chân của bác đã khỏi rồi, khi đó lại phìng phường Tam Đảo 2 cùng anh em
    Trong trường hợp bất khả kháng thì mình tạm thời bầu ra nhóm trưởng thay thế trong lan Trek 2 này. Còn bầu ai thì ''nhóm điều hành nghĩ'' xử lý là được ngay í mà
  9. tamvips

    tamvips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2009
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn sự nỗ lức to lớn của các bạn Ongbau_2006, Mai, Đạt, Việt, Phương, Hương,... Chiếc áo quả thật rất đẹp :D cả về phong cách, chất liệu lẫn giá cả Sắp có áo rùi hihi
  10. maiquynhvu

    maiquynhvu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/02/2008
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    1
    Hà hà, mai đi mua thuốc nữa !!! Chiều em qua check bản in màu thử :).
    Cảm ơn mọi người. Đây là nỗ lực chung ^_^ :-"

Chia sẻ trang này