1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Fan610 lượt phượt ký - sinh nhật du hý Pù Luông

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi N3tXpert, 23/10/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Sprint150

    Sprint150 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Bài viết:
    408
    Đã được thích:
    0
    Ui!Mình đẹp trai quá.Hi hi,cảm ơn mọi người vì đã giúp e mang con ngựa sắt về nhà,làm phiền mọi người quá.Lần sau e sẽ không thế nữa.Hic hic
  2. dsi

    dsi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    291
    Đã được thích:
    0
    Bó tay rồi. Nhật ký của Kangaroo hay tuyệt, ảnh cũng đẹp nữa.
  3. Sprint150

    Sprint150 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Bài viết:
    408
    Đã được thích:
    0
    Ui ui! Anh Đen sì và anh Bó trim đâu rồi?Sao hai anh không post ảnh lên cho mọi người xem với.He he.Em là chỉ ăn theo nói leo thôi.Nhìn mấy cái ảnh các bác chụp hôm đi Fan đẹp quá em khóc uớt hết cả quần..Tối mai cả nhà ta lại "yêu" nhau tiếp.E xin đính chính một chút,e đang sử dụng mạng Vietel trong đợt khuyến mãi.Pm vào số 0983.289.055 giúp em nha.
  4. dsi

    dsi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    291
    Đã được thích:
    0
    Khởi hành từ Hà nội chúng tôi về Bắc Ninh vào mùa lúa chín....
    [​IMG]
    ...Bảo tàng Gốm cổ tại thôn Dương Xá, xã Vạn An huyện Yên Phong Tỉnh Bắc Ninh...
    [​IMG]
    ....dời Bảo tàng...và bơi qua một hồ nước đầy Hoa lục bình
    [​IMG]
    Gốm Thổ Hà giờ đây chỉ thấp thoáng trong những bức tường xây bằng....
    [​IMG]
    [​IMG]
    Dân làng giờ đây dùng những mảnh sân trước đây dùng để phơi gốm phơi....
    [​IMG]
    Một điều thật thú vị là trẻ con làng Thổ Hà đều đã qua lớp huấn luyện người mẫu ảnh chuyên nghiệp...
    ..chú chú chờ bọn cháu về lấy ô đã nhé, chú đừng có đi đâu đấy nhé...
    [​IMG]
    Dời Thổ Hà chúng tôi lại đến với một làng chuyên "nghịch đất" khác của tỉnh Bắc Ninh và chứng kiến sự hồi sinh của gốm việt
    Nét gốm Phù Lãng
    [​IMG]
    ....thấy ở đây có sự hoà quyện của chất gốm với thiên nhiên cây cỏ
    [​IMG]
    ....nếu có cách nào để giữ cho đất sét ko bị biến dạng mà ko cho vào lửa nhỉ
    [​IMG]
    [​IMG]
    ....Để có thể giữ được ngọn lửa đỏ như thế này trong nhiều ngày....
    [​IMG]
    ....người ta đã fải chở cả fanxipan về đây...
    [​IMG]
    ...sử dụng lò đốt kiểu cũ để nung gốm....
    [​IMG]
    ....và khói, ở đâu cũng có khói
    [​IMG]
    ...Cốc cốc .....mọi người trong làng đều ra đồng hay ở xưởng gốm hết rồi, không có ai ở nhà đâu.... đừng gõ cửa nữa chú ơi....
    [​IMG]
    Được dsi sửa chữa / chuyển vào 23:21 ngày 24/10/2005
  5. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1

    Trông như ma í mà tự khen đẹp trai..
    Hị hị..Nhìn cái ảnh trên cây có cái khăn quàng ở cổ lại thấy Hà giống bé chuẩn bị được mẹ cho ăn bột quá

  6. ADAM

    ADAM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2000
    Bài viết:
    1.523
    Đã được thích:
    0
    phê thế
  7. N3tXpert

    N3tXpert Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2005
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    @ sprint:
    Đây ảnh đẹp giai của chú đây.
    [​IMG]
    Hồi kết:
    Hỏng xe Côn Sơn đành lỡ hẹn
    Hà Nội thân yêu ta quay về
    Tiếc cho sprint mượn được con vespa (hủi - he he) của bạn mang đi để khoe hàng câu kéo em cold head, sau một ngày chinh chiến đã lăn ra giở chứng. Đi lang thang vài ba km để tìm trung tâm sửa xe (đến nỗi Mr Minh0309 đã hí hửng là ''được'' đẩy xe cho Sprint về đến tận HN) và nhận được kết luận phũ phàng là xe k thể sửa được, cộng thêm một hồi bỏ phiếu rút thăm không thành công xem chị nào được ưu tiên ở lại chăm sóc sprint overnight, cuối cùng hội đồng đã quyết tâm kéo sprint về HN.
    [​IMG]
    [​IMG]
    Mọi người an toàn về đến gia trang của Ms Virgo lúc 7h15p và tiếp tục chia tay nhau đánh lẻ (thông tin cuối cùng là jedistar và cold head đã nhằm hướng khu nhà nghỉ Ng Văn Cừ thẳng tiến).
    Chiến dịch lượt phượt hậu FXP vẫn chưa chấm dứt ở đây, xin hẹn các bạn lần sau.
  8. chi2p

    chi2p Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Hay thật đấy, không ngờ lại có làng gốm hay như vậy. Ảnh mọi người chụp rất tuyệt. dsi thiên về màu sắc hơn. Nhưng những bức ảnh cuối cùng chụp các sản phẩm gốm (hình như là của botram) cũng hay lắm. Tớ đã đi làng gốm Bát Tràng nhiều lần và được xem nhiều sản phẩm gốm ở đó nhưng ít thấy những sản phẩm như thế này. Tiếc quá..
    Tiếc không được gặp mọi người
    và tiếc không được đi Thổ Hà.
    Không biết lúc nào mới đi được đây?????
    Hẹn gặp Fan610 vào tối thứ 5.
  9. botram

    botram Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm rồi bận quá, lên cty thì cứ bị boss thúc vào bàn toạ, kg có time để post lên đua đòi với anh em. Sau hôm đi về cứ tiếc nuối mãi về một làng nghề nổi tiếng Thổ Hà. Sau bao năm, vật đổi sao dời, thế sự đổi thay, làng Thổ Hà bây giờ chỉ còn trong sử sách. Thầm nghĩ để phục hồi được lại làng nghề cổ may ra bắt nhà nhà bỏ mấy thùng Inox Sơn hà, để quay lại người người dùng chum vại may ra mới cứu vãn được.
    Chuyến đi lượt phượt tuyệt vời trên phương diện diệt một ngày chủ nhật nhàn rỗi. Thất vọng về Thổ Hà, nhưng bù lại còn Phù lãng. Âu cũng là một minh chứng cho sự năng động trong cơ chế thị trường. Làng Phù Lãng đã tìm cho mình một thế mạnh, một thị trường và đã phát triển rất mạnh như gốm Nhung, gốm Ngọc. Mong các làng nghề còn lại rất ít quanh đất Kinh kỳ cũng tìm được con đường riêng của mình, để mai sau con cháu còn có chỗ mà lượt phượt
    Bài của Kangaroo viết rất hay, vì thế kg có ý định viết thêm nữa, chỉ post mấy cái ảnh chớp được, cho bà con kg đi ngắm cho đỡ thèm.
    [​IMG][
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  10. donghailongvuong

    donghailongvuong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    1.547
    Đã được thích:
    1
    Cho E hỏi 2 câu : 1) Vì sao cô gái này tại sao lại đeo kính2) Cho E hỏi thêm 2 câu nữa :1) Tư thế này bạn liên tưởng đến cái gì ? vì theo E hiểu chèo thuyền thúng ko như thế này !2) Ảnh này mà post vào đây ( http://www3.ttvnol.com/f_233/578514/trang-1.ttvn ) thì quá ổn chắc chắn có giải thưởng HẾT ạ ![​IMG]

Chia sẻ trang này