1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

FANS HỒNG NHUNG

Chủ đề trong 'Âm nhạc' bởi Tansy, 27/04/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Tansy

    Tansy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2004
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Rất ngoan nghênh tienghatngoclan tham gia vào box này.
  2. Tansy

    Tansy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2004
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Mã số 08 - Nhà Bống học
    Tôi đã hơi that vong khi nghe cd MNM cua HN va xem chi bieu dien nhung ngay tiep theo đó voi mot phong cach hoan toan khac truoc. Toi biet HN muốn doi moi phong cach dieu nay la rat tot nhung thuc ra phong cách đó theo toi la ko phu hop voi HN dac biet trong ct trao giai VTV-BHTY toi rat that vong khi HN xuat hien voi bo vay ngan va kem theo do la mot vu doan nhay xung quanh,mot phong cach bieu dien ky la nhat cua HN ma toi thay tu truoc den nay.Truoc su doi moi nay HN luon la mot ca si duoc danh gia la an mac dep luon chon cho minh nhung bo quan ao phu hop ko nhung voi ban than ma con voi ca san khau bieu dien,toi luon cho doi HN xuat hien trong nhung bo vay dai don gian ma rat dep hat nhung bai hat voi loi ca va am nhac ko qua phuc tap nhung cung ko qua don gian va de dai .Nhung bai hat do lam cho nguoi nghe co cam giac dc thuong thuc mot thu am nhac dich thuc.Do la dieu ma toi hy vong se dc thay trong KVYT
  3. sun_roses

    sun_roses Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2004
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay ngồi học, lượn net suốt cả buổi chiều tình cờ vào được diễn đàn này và lại thấy được sự chăm chỉ cần mẫn của Tansy. Tansy à, cố gắng lên nhé, cả ở đây và bên GĐ nữa, bên ấy bây giờ vắng vẻ quá. Liên lạc với Doll để về trông nom bên YAN đi nhé.
    he he, bye bye cả nhà
  4. Tansy

    Tansy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2004
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Sun_rose à, Sun_rose có phải là Scarlet ko chị? Đoán thế! Hic, nhưng mà chị ơi, một mình Tansy mà trông 3 căn nhà chắc chỉ còn nước chết quá! . Mà bên YAN, em ko đủ kiên nhẫn để chờ, lâu kinh dị, mà thôi em cũng sẽ cố gắng. Mà làm chị thì phải giỏi hơn em chứ nhỉ?
  5. Tansy

    Tansy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2004
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Vừa qua có một số tờ báo đã đưa tin Hồng Nhung quyết định đi Anh để tham gia một vở nhạc kịch. Trong khi các ca sĩ trong Nam ngoài Bắc đua nhau chạy sô đi Mỹ, Canada Hồng Nhung cũng không nằm ngoài dòng cuốn đó? Ngay sau khi Hồng Nhung trở về Việt Nam, chúng tôi đã hỏi chuyện chị.
    Nhiều tờ báo đưa tin rằng chị qua Anh với một vở nhạc kịch khá đình đám, do trước đây chị cũng tạo được mối quan hệ tốt với nhạc sỹ làm nhạc cho bộ phim ?oNgười Mỹ trầm lặng??
    2 tháng vừa qua với Hồng Nhung thực chất là đi học chứ k hông tham một hoạt động văn nghệ nào cả. Vì tài nghệ của mình đãu đến mức để người ta mời hát nhạc kịch được.
    Vậy cụ thể chuyến đi học đó ra sao? Chị học được những gì ở một nước có nền âm nhạc phát triển như Anh quốc?
    Chuyến đi của Nhung gần như chỉ là tham khảo và học hỏi. Có nghĩa là thăm dò cho những kế hoạch học hành trong tương lai của mình thôi. Hai tháng trời, học nghề cũng khó thành thợ giỏi chứ nói gì đến việc học âm nhạc ở đây. (cười) Trong suốt thời gian đó, Nhung cũng được đi xem một số vở nhạc kịch, hát Opera và thất họ diễn rất đặc sắc.
    Khán giả của Anh đi xem nhạc kịch có đông và thực sự thích không?
    Nhung nghĩ có thích thì họ mới bỏ tiền mua vé quá đắt như vậy để đi xem trọn một vở nhạc kịch. Và nếu bạn không yêu thích, ngồi hai tiếng đồng hồ, thậm chí là nhiều hơn thì chính bạn sẽ cảm thấy điều đó là cực hình. Khán giả đi xem đa phần là những người trung tuổi hoặc lớn hơn một chút. Khán giả trẻ chiếm khoảng 1/3 rạp.
    Vậy chuyến đi có giúp ích nhiều cho việc ca hát của chị ở Việt Nam hiện giờ? Hay việc học hỏi đó sẽ giúp cho một hoạt động nào khác của chị trong âm nhạc ở thời tương lai gần?
    Chắc chắn là thế! Tuy chỉ xem và học hỏi dòng nhạc cổ diển nhưng dù là dòng nhạc gì đi nữa nó cũng có sự liên quan và hỗ trợ lẫn nhau. Nhiều ca sĩ nhạc nhẹ khi được đào tạo qua nhạc cổ điển chẳng đã hát hay hơn là gì? Còn nếu ai đó thắc mắc kết quả nằm ở đâu, Nhung xin dành cho các bạn cảm nhận sau khi nghe album Khu vườn yên tĩnh Nhung sẽ phát hành vào thời gian tới.
    Sau chuyến đi chị sẽ có những kế hoạch hợp tác với nền âm nhạc Anh quốc?
    Điều này còn phải phụ thuộc và tài năng và sự may mắn của Nhung đã. Tất nhiên Nhung cũng sẽ chờ, nhưng không phải đến mức cồn cào muốn thực hiện ngay. Đến lứa tuổi của Nhung, cứ bình tĩnh, đi từ từ thì sẽ chín chắn và tự tin hơn.
    Theo Người Đẹp
    _________________________________________________
    Thông tin 1: Kết quả và đáp án phần 1: Nhà Bống Học.
    1. Những nhạc sĩ, ca sĩ đã cùng xuất hiện trong liveshow BBơi:
    - TRỊNH CÔNG SƠN
    - DƯƠNG THỤ
    - BẢO CHẤN
    - QUANG VINH
    - HỒNG ĐĂNG
    - THANH LAM
    - (GUITAR VĨNH TÂM)
    2. Hồng Nhung và Thanh Lam đã hát với nhau ca khúc "CHO EM MỘT NGÀY" của nhạc sĩ DƯƠNG THỤ trong chtr "Dòng thời gian" 2002.
    3. Các ca khúc Hồng Nhung trình bày trong album nhạc film Người Mỹ trầm lặng:
    - NOTHING IN THIS WORLD (NẮNG TRONG MẮT EM)
    - ANOTHER WAY TO LIVE (SONG FOR PHUONG)
    - THE QUIET AMERICAN
    - SAIGON 1952
    - THE GENERAL
    - DO YOU STILL MISS HIM?
    - THE RITUAL OF REVEBGE
    - FOWLER?TS TEMPTATION
    - DEATH IN THE SQUARE
    - BROTHER IN ARMS
    - PYLE?TS BEST FRIEND
    (SUỐI MƠ và THIÊN THAI sẽ vẫn được chấp nhận)
    4. Hồng Nhung được so sánh với phần mềm MICROSOFT WORD
    5. Năm 1996, Hồng Nhung được đài truyền hình NHK - NHẬT BẢN mời tham gia chtr ca nhạc mang tên DREAMS COME TRUE và đã hát ca khúc HẠ TRẮNG của nhạc sĩ TCS.
    6. 3 ca khúc Hồng Nhung đã trình bày trong liên hoan âm nhạc Châu Á ở Singapore:
    - INH LẢ ƠI ( Dân ca Tây Bắc)
    - NGÀY KHÔNG MƯA (Quốc Trung)
    - RU TÌNH (Trịnh Công Sơn)
    (Mở ngoặc chỗ này 1 tí, phần này chị Celine và một vài người khác có bảo là chị Nhung hát đến 4 bài trong liên hoan âm nhạc ở Singapore, 1 bài nữa là HỒ TRÊN NÚI (Phó Đức Phương), em đã check lại thông tin nhưng cũng ko rõ ràng lắm cho nên HỒ TRÊN NÚI vẫn được chấp nhận)
    7. Ngoài Quang Vinh, Hồng Nhung còn hát ca khúc "Lời của gió" với ca sĩ TẤN MINH trong ctr LỜI CỦA GIÓ - ĐÊM NHẠC DUY THÁI.
    (Chị Nhung hát bài này rất dễ thương, chỉ tiếc Tấn Minh lại hơi cứng, chắc do chưa quen.:D)
    8. Năm 15 tuổi Hồng Nhung đoạt HCV Hội diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc với ca khúc DIỀU ƠI CHO EM BAY của nhạc sĩ NGUYỄN CƯỜNG.
    9. Lần xuất ngoại đầu tiên của Hồng Nhung là đến LIBI năm 1984.
    10. Đây là lời nhận xét của nhà tạo mẫu người Pháp VALERIE MC KENZIE
    11. Hồng Nhung đến được với sân khấu chuyên nghiệp của nhà hát Tuổi trẻ là nhờ năm chị 15 tuổi, nhạc sĩ DƯƠNG THỤ và nhạc sĩ NGUYỄN CƯỜNG đã đến nhà chị để xin phép cho "con bé Bống" đi hát và sau đó chị Nhung đoạt HCV hội diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc.
    12. Trong ctr Mỹ Linh và Những Người Bạn, chị Nhung xuất hiện trong vai trò 1 MC giới thiệu ML và hát Thì Thầm Mùa Xuân.
    13. Ctr MTV miền nhiệt đới lần đầu tiên chị Nhung tham gia có chủ đề CA KHÚC TRONG PHIM.
    14. Những ca khúc trong album Đêm xanh do Hồng Nhung trình bày:
    - VÀ NHƯ CƠN GIÓ (BẢO CHẤN)
    - BÂY GIỜ BIỂN MÙA ĐÔNG (DƯƠNG THỤ)
    - CA DAO ĐÊM GIÁNG SINH (DƯƠNG THỤ)
    - BÀI HÁT BUỒN (NOEL BUỒN) (DƯƠNG THỤ)
    15. Đây là câu hát trích trong ca khúc GIỜ TA BIẾT YÊU EM, sáng tác nhạc sĩ THANH TÙNG.
    (Bài này chị Nhung hát cực phiêu mà lời bài hát lại rất hay nhưng hình như rất ít fan Nhung đã từng nghe bài này-- tiếc!)
    ___________________________________________________________________________
    Mặc dù Nhà Bống Học ko làm nhà Bống náo nhiệt hơn như Tansy mong muốn nhưng dù sao thì cũng rất vui khi qua Nhà Bống Học lần này lại được cùng chia sẻ những cảm xúc với mọi người và riêng Tansy lại được quen với khá nhiều người bạn mới, cả fan Nhung lẫn fan Linh. J. Và cũng sau lần này mới biết nhà Bống có nhiều invisible member thế!
    Và phần quà của Tansy sẽ dành cho
    ? Người đầu tiên gửi bài tham gia: loi_cua_gio2002 (Lê Thu Hương - Hải Phòng)
    ? Người có số điểm phần 1 cao nhất (18.5đ): cherry_blossom (Phan Đặng Ngọc Hương - Đà Lạt)
    Đã gửi món quà nhỏ đến chị Hương (HP) và một món quà mà chắc chắn chị Ngọc Hương (ĐL) sẽ rất thích, album của Bống mà chị rất muốn nghe nhưng chưa tìm được: vol 7 Thuở Bống là Người. Trời Đà Lạt mà nghe Bống hát Trịnh là tuyệt vời đó chị!J.
    Còn về phần 2 thì hoặc là mọi người tiếp tục vote cho các bài tham gia nhiệt tình hơn, hoặc là đành... xếp xó!
    Nói cho cùng thì đúng như chị Celine nói, tất cả các bài viết này đều là những tình cảm rất chân thành của mọi người dành cho chị Nhung, thế nên ko có một bài nào là không hay cả. Mọi người đồng ý chứ?
    Thông tin thứ 2: theo một nguồn tin không chính thức thì hình như cuối tuần này chị Nhung sẽ bay sang Mỹ, cuối tháng 9 chị về để tháng 10 còn tham gia các chtr kỉ niệm ngày giải phóng thủ đô (fan Bống ngoài ấy sướng nhé!), gala âm nhạc của VTV, quay clip và hoàn tất KVYT. Có thể KVYT sẽ ra mắt trước khi Con Chim Sâu lên sóng 1, 2 tuần.
    Thông tin trên chỉ là tin ko chính thức thôi nhé, mức độ chính xác phải xem lại, vì em cũng nghe một người khác nói lại (ko phải fan Bống đâu) nên chả hiểu thế nào nhưng mà cũng ko nên hi vọng quá để phòng khi lại bị... hố to một lần nữa.
    Thông tin 3: Làn Sóng Xanh sắp sửa bước vào chặng cuối, bảng topten của năm. Vì thế mọi người ơi, nếu rảnh rỗi thì vote một phiếu cho chị Nhung nhà ta nhé, cũng hơi bùn là lâu rồi ko thấy tên chị Nhung trong topten tuần của LSX. Nhà mình sẽ thống nhất ca khúc để vote cho chị Nhung nhé, em đề nghị "Một Ngày Mới" hoặc "Em cứ hiền xinh như thế". Mọi người thấy sao? Chị Nhung đã nằm trong top LSX 6 năm rùi, chẳng lẽ năm nay lại ko?
    Thông tin 4: chẳng còn gì để thông tin, hì hì.... :D
  6. Tansy

    Tansy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2004
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Post lên vài dòng thế, ai có thông tin gì thì nhắn lên nhé!
    Được Tansy sửa chữa / chuyển vào 16:25 ngày 28/08/2004
  7. Cheat2win

    Cheat2win Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2003
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    "Nhà BỐNG học" ?
    Nghe sợ nhỉ?
    Được Cheat2win sửa chữa / chuyển vào 17:14 ngày 28/08/2004
  8. Tansy

    Tansy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2004
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Có gì để sợ đâu nhỉ? Cuộc thi thường niên của fan Hồng Nhung mừ.
  9. hoclh

    hoclh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Một tháng không vào đây, thấy ngạc nhiên khi box Hồng Nhung đã lên được tầng 5! Giỏi lắm, Tansy!
  10. Tansy

    Tansy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2004
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, cảm ơn anh đã quá khen, Tansy còn phải cố gắng nhìu.
    Chiều nay em ra phố về
    Thấy đời mình là những quán không...

Chia sẻ trang này