1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Fansipan : 30.4-1.5.2006

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi dothikimngan, 16/02/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huongduongxanh06

    huongduongxanh06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    2 ca nha! van de la may vi tinh nha ban hong nen hom nay moi ra hang net de check mail thi thay co mail cua June.Minh chac chan la hom 30 thang 3 gap ca nha o 17 Ho Dac Di, co nghi buoi hoc hom do cung chiu thoi ko moi nguoi lai del minh di mat. Moi nguoi doi to nhe. muon gap moi nguoi wa
  2. Free_as_the_bird

    Free_as_the_bird Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2006
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Oái, đoàn này đã có đến 25 chiến sĩ quả cảm rồi cơ à. Xin bái phục và chúc mừng tình thần Fanxipan của các bác! Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của em thì 25 chiến sĩ/đoàn là hơi đông, kô biết các bác mua tour của cty nào nhg việc bố trí chỗ ăn ngủ cho 25 đến 30 con nguời, thêm khoảng từ 10 đến 15 porter tại nhg điểm hạ trại là rất không khả thi, kô biết các bác đã nghĩ đến tinh huống này chưa? Các bác nên tách làm 2 đoàn, nếu có thể.
    Chà chà, dip 30/4 này nghe chừng có rất nhiều nhóm leo Fan đây, sẽ đông vui như chảy hội chùa Hương kô chừng. Xin có lời góp ý nhẹ nhàng với các nhóm leo Fan dip 30/4 này: Hãy cố gắng giữ gin vệ sinh, môi trường tới mức tối đa có thể, các loại rác kô phân huỷ đc như túi nilon, vỏ kẹo, vỏ bánh làm bằng nilon...thì nên thu gom để vào 1 túi rồi mang xuống (cũng kô nặng lắm đâu ). Đăc biệt các bác gái thường có ý thức hơn các bác giai, nên dùng lời lẽ ngon ngọt, đường mật mà phủ dụ, nhắc nhở chúng, như thế ko những có hiệu quả mà còn làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu trong nhóm
    Chút kinh nghiệm và lời góp ý nho nhỏ, hi vọng sẽ có ích cho các bác. Nếu có gi kô phải, mong các bác bỏ quá cho
    Chúc các bác mã đáo thành công
    Cheers
  3. nhanviennhatrang

    nhanviennhatrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2004
    Bài viết:
    558
    Đã được thích:
    0

    Kể cả là dịp 30/4, nếu có đông thì cũng chỉ đông ở Sapa thôi. Leo Fan thì có mà cả nửa ngày chưa chắc đã gặp người (khỉ chắc là có) chứ đông gì.
    Mấy bác khuân vác (còn gọi là Đồng bào) thì màn trời chiếu đất quen rồi chúng mình không phải lo, giờ chỉ lo chuẩn bị tinh thần và đồ đạc đầy đủ, chọn người dẫn đường nhiệt tình (tìm đâu ra bây giờ - lúc đấy hướng dẫn viên chạy sô dưới Sapa hết cả).
    Em Trang lên tiếng đi chứ.
  4. rose

    rose Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2001
    Bài viết:
    577
    Đã được thích:
    0
    ko hiểu máy đt của trưởng đoàn thế nào mà mình kô liên lạc được. Kô biết mọi người đã quyết định mua tour của cty nào chưa, nếu chưa thì mình có ý kiến là mua tour của Tre Xanh, họ có VP tại sapa, còn VP ở hà nội là 2a đường thành, cạnh thời trang Tí Nị í. Có mấy đoàn đi Fan ở box mình đi tour của cty này rồi thì phải. Mình có số đt của a.Hùng, là người năm ngoái dẫn đoàn Fan hoa đỗ quyên, nếu định mua tour của Tre xanh thì liên lạc với anh í nhé 0913301390
  5. June

    June Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2002
    Bài viết:
    687
    Đã được thích:
    0
    Tóm tắt những nội dung chính như sau (Rất chính và rất tóm tắt ! )
    - Chương trình đi: Đi Cát Cát, về Sín Chải
    - Thời gian đi: 28.04.06 ?" 03.05.06
    + 28.04.06 (thứ 6) 21:00 pm, từ ga Trần Quý Cáp lên tàu đi Lào Cai.
    + 29.04.06 (thứ 7) 6:00 am, tới ga Lào Cai, ăn sáng rồi lên xe đi Sapa (34km). 10:00, Khởi hành (?)với 2 km đi bộ đầu tiên xuống Cát Cát (phía đuôi không nằm trong nội dung chính và tóm tắt ^_^ ) 16:00, nghỉ và hạ trại tại độ cao 1400m
    + 30.04.06 (chủ nhật) 7:00 am reng, reng dậy và ăn sáng thật no?để tiếp tục lên đường. 16:30 pm Không đi khi ánh nắng tắt ! Hạ trại ! (2400m)
    + 01.05.06 (thứ hai) 7:00 am Săp đến nơi rồi, dậy! dậy Ngày hôm nay để (?) quây quần trên đỉnh Fan và bồi hồi đêm cuối cùng không có chăn êm đệm ấm (2900m)
    + 02.05.06 (thứ ba) Theo đường Sín Chải, trờ về Sapa, nghỉ ngơi để hồi phục sức khoẻ, tắm giật (4 ngày không tắm ?^_^). Cả đoàn đi ăn bữa tối và lên tàu.
    + 03.05.06 (thứ tư) Về tới Hà Nội
    - Vé tàu: Tàu nằm điều hoà. Ngoài ra nếu có nhu cầu về hạng vé khác thì phải liên lạc ngay. Người contact: ellwood
    - Tiền đội: Là nhóm luôn đi trước đoàn, để lại dấu hiệu nhận biết cho đoàn đi sau. Cần lo Bản đồ đi lại, định vị độ cao, còi. Người contact: truongnt, Hương, nghiem.truong,
    - Hậu đội: Là nhóm đi sau để chốt đoàn (không ai được đi sau hậu đội nữa). Cần lo thêm lương thực, còi. Người contact: xxincluxx, ebele25, oppsgurl, Tuấn Anh.
    - Y tế: Các Ngưòi contact: Adam, chi2p, Batigol
    - Chuẩn bị thể chất. Người contact: oishikome, hoacuctay,
    - Tên nhóm và khẩu hiệu. Người contact: curlyguy, Trần Thế Nhân
    - Tài chính đóng góp, buổi offline lần 2 đã thu tiền vé tàu và chi phí offline: Ngưòi contact: warmwinter
    (32 thành viên tham gia, con số đã tạm chốt ở 25+3) hình như thiếu vị trí trợ lý thì phải ? vụ ảnh ót, tin tức bác nào đưa đó !)
    Kế hoạch tiếp theo
    - 30.3: Hướng dẫn luyện tập (bác trưởng nhóm nhớ thông tin lại địa điểm đó !)
    - 31.3: Hạn cuối để cung cấp thông tin cho chuyến leo núi
    - 2.4: gặp mặt các nhóm trưởng
    - 9.4: offline lần 3 (hướng dẫn sử dụng bản đồ, la bàn, phân nhóm, có nên phân đoàn không? ?)
    - 16.4: offline lần 4 (kiểm tra sự chuẩn bị đồ đạc tư trang cá nhân,?)
    - 23.4: picnic và kiểm tra năng lực leo núi (ai không qua -> ở nhà)
    - 28.4: Khỏi hành Fan !!! (chỉ dành cho những ai đã lọt qua vòng cuối cùng)
    Tất cả thông tin liên hệ của các bạn chịu trách nhiệm chính cũng như thành viên đoàn (?) ((hiện nay chưa có tên ?" hai bác nhớ quyết định nhanh nhé!)) sẽ được email chi tiết đến các bạn trước 02.04.06. (tránh ngày quốc tế nói dối 01.04 - sợ không ai tin)
    Quan trọng:
    Các bác đóng tiền mà chưa cung cấp Identification thì sẽ lên tàu cùng đoàn đến Lào Cai, rồi ở lại đó 4 ngày, sau khi đoàn leo trờ về thì lại lên tàu đi ?về
    Các bác cung cấp ID mà chưa đóng tiền thì vẫn được làm thủ tục leo núi cho tên, còn người thì ở lại leo tại ?nhà.
    Bác nào không tham gia luyện tập, nếu bị chuột kéo dưới chân núi thì có thể phải đơn phương độc mã mà chiến đó !
    Byee, chúc ngủ ngon !!!
    (điện thoại của June vẫn chạy tốt, sao bác không để lại tin nhắn ?)
  6. warmwinter

    warmwinter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    163
    Đã được thích:
    0
    Em xin thông báo đến giờ này đã có 23 bạn nộp tiền vé tàu cho em, và 6 anh/chị/bạn khác đang nằm trong waiting list.
    Thông tin về tên đầy đủ, số tài khoản, số tiền đã thu được em sẽ update cho tất cả mọi người khi nhận được thông tin về email của cả đoàn từ June.
    Thêm một điều nữa như đã thống nhất ngày hôm qua là EM SẼ ĐÓNG DANH SÁCH NỘP VÉ TÀU VÀO LÚC 9.00PM NGÀY 30.03.2006, 1 dòng be bé bên cạnh là nộp tiền vào chỗ em không rút ra được đâu
    Được warmwinter sửa chữa / chuyển vào 08:41 ngày 27/03/2006
  7. windysmile

    windysmile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    3.261
    Đã được thích:
    2
    hí hí, lo sớm thế ? cứ đi đi bạn ạ, khi về cảm xúc một lố, không thiếu gì tên để nghĩ đâu ?
    theo tớ các bạn nên tập thể lực một chút, như thế sẽ đỡ vất vả hơn, và len FXP cũng không có gì là ghê gớm quá đâu, các bạn sẽ có nhưng giây phút tuyệt vời rất rất rất khó để quên.
    Vui thật, box ta bây giờ leo Fan ầm ầm.
    Chúc các bạn lên đường thành công, nhưng nhớ là đừng mang biển đồng hoặc viết vẻ nên nhưng nơi xung quanh đỉnh núi nhé, hãy cũng nhau giữ gìn
  8. chiuchiu

    chiuchiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    0
    Ừ, chúc mọi người lên đường thắng lợi. Hôm nay chả có việc gì thấy bạn windy vào đây tớ cũng xí xớn vào spam một cái. Mà nhớ thêm điều này nữa, sau khi leo Fan về rất sung sướng nhưng đừng uống quá nhiều rượu táo mèo khi đi tàu từ Lào Cai về HN bởi trên tàu rất nhiều kẻ trộm lại lấy hết cả balô, điện thoại với máy ảnh thì kỷ niệm đi Fan sẽ thành đáng nhớ hơi... quá ... Mà cẩn thận nữa là đừng đi tàu SP
    Đi đê..ê..ê
  9. warmwinter

    warmwinter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    163
    Đã được thích:
    0
    Em đã gửi email về tình hình nộp tiền vé tàu cho mọi người rồi nhé.
    Cúc cu các bác sau :
    15. haisachoatigon22 ==> địa chỉ email không đúng
    Trần Mỹ Dung
    Trần Minh Nguyệt
    Dương (con gái, học XD)
    PM gấp gấp địa chỉ email và số điện thoại cho em nhé.
    WW
  10. www.urdu.com

    www.urdu.com Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2002
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Bác nhắc lại địa điểm luyện tập với!

Chia sẻ trang này