1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

FanXiPan Bụi Xuân ??" FBX : Văn thơ ảnh ọt tường thuật kể lể từ trang 71

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi vagabonder, 29/10/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lemnhalemnhem

    lemnhalemnhem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2006
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
    ối giời ôi , chết em mất , cười muốn nổ bụng ra mà chết mất bác này vui tính, up hộ topic nhà mình kìa mọi người ơi, ai có điều kiện thì ủng hộ cho việ kinh doanh của bác ấy với nha, hí hí hí hí ...........
  2. casauvn

    casauvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2005
    Bài viết:
    754
    Đã được thích:
    0
    em lemnhem vô cùng thân yêu, chị đã post thông tin ngay sau khi về đến nhà rồi đấy chứ. Bắt quả tang ko chịu đọc bài ngay trong topic của nhà mình nhé
    @long: chị bận quá chưa up ảnh được, và ảnh của đoàn chị cũng chưa gom hết được, hay để hộm nào FMX leo xong mà có thời gian off 2 đoàn thì chị đưa cho em đĩa ảnh luôn nhé
    @ FMX chúc mọi người chân cứng đá mềm, thành công nhé
  3. ninhgiahanh

    ninhgiahanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    0
    LÊN ĐƯỜNG BÌNH AN NHÉ FMX
  4. nereiiid

    nereiiid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Vaga khong login duoc nick. Vaga nho minh post bai.
    Thong bao cho cac ban biet la Leu va tui ngu da ok.
    Khach san cung da ok.
    Ve tau chua ok.
    thoi gian dia diem off hom toi thu 5 nay thi Vaga se nhan tin bang dien thoai toi tung nguoi.
    Hinh nhu co vay thoi.
  5. nereiiid

    nereiiid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    A quen. Con leu cua Vaga va chi Gau thi ok roi. sach se lam. chi co dieu nguy co ngu chung voi nuoc mua la hoi bi cao. Vaga noi nhu the.
    Do y te cung ok roi.
    Hinh nhu het roi thi phai.
  6. umbalaxibuavn

    umbalaxibuavn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2006
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    Sắp đến giờ đi thì 1 thành viên lại xìpam. Chán ghê.
    tội ngịp cho ku Bánh. Nhỏ nhất nhà mà toàn lo chuyện đại sự, suốt ngày gọi đt í ới mọi người (sao em thấy mọi người chủ quan wa à)
    Vậy là nhà mình chỉ còn lại 9, tiếc cho unfor fải bỏ cuộc giờ phút chót. ko đi được lần này thì cố gắng lần sau nhé, nếu có chuyến đi nào hay ho thì ới mọi người nha, dẫu chưa gặp mặt nhưng cũng là người 1 nhà trong suốt thời gian wa, mà tớ thì rất có cảm tình với người ĐNg, người iu cũ của tớ người ĐNg mà lị
    Nhà mình ai cũgn bận chuyện riêng nên khâu tổ chức có vẻ ko được chu đáo cho lắmnhưg có hề gì, chỉ cần có quyết tâm, đoàn kết chúng ta sẽ làm được nhữgn điều ko tưởng, "ko vào hang cọp sao bắt được cọp con". Cảm ơn Vaga, em là con gái mà fải lo hầu như toàn bộ cho chuyến đi, đôi lúc a cũng tự xí hổ 1 mình.
    Ngày mai là nhà mình sẽ có mặt đầy đủ tại HN, sẽ có 1 buổi off hoành tráng bù lại những ngày đã qua. mấy hum nay tối nào tớ cũng mơ thấy mình đang đứng trên đỉnh fan, được chụp ảnh, được tay trogn tay với những người bạn tuyệt vời cùng nhau ngắm tuyết rơi. Tuyệt wa đi mất.
    chỉ còn 50h nữa thôi ]
    Được umbalaxibuavn sửa chữa / chuyển vào 18:15 ngày 31/01/2007
  7. Kollorado

    Kollorado Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2006
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    Tranh thủ bày tỏ cảm xúc tẹo.
    Sắp đi roài, hồi hộp quá, nhg mà vẫn chua xong việc. Ông sếp bảo; ko xong ko ký vào đơn nghỉ phép cho, đau quá...
    Tối nay được gặp cả nhà roài.
    Băng đô đầu: " PHANXIPĂNG-BỤI XUÂN 2007" da xong . Lát đến lấy về và lấy luôn cả cờ quạt nữa cho máu .
    Lên đường nào
  8. umbalaxibuavn

    umbalaxibuavn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2006
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    Mới đi ọp về đây. Chỉ còn chưa đầy 24h nữa là đoàn sẽ lên đường, mọi thứ đã sẵn sàng, chờ giờ G là xuất phát. 8/9 thành viên đã có mặt, thành viên sẽ đến Hn vào sáng mai, hậu cần xem như đã hoàn tất.
    Hẹn gặp lại 21h ngày mai tại ga trần quý cáp.
  9. nhanviennhatrang

    nhanviennhatrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2004
    Bài viết:
    558
    Đã được thích:
    0
    Chúc Kollorado và Bụi xuân chơi tết sớm vui vẻ trên 3143.
    Chuyến đi sẽ ấn tượng lắm đó.
  10. jeandn

    jeandn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2006
    Bài viết:
    433
    Đã được thích:
    0
    MỌI CHUYỆN ĐÃ XONG - CÁC BÉ CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG THÔI
    LET''S GO!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chia sẻ trang này